Sach.info – Cuốn sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới được viết bởi tác giả Khanh Ngo, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới PDF

✅ Tác giả ✅ Khanh Ngo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
326
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch

Download ebook Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới PDF

Tải sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới PDF ngay tại đây

Review sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới

Cuốn sách gồm 6 phần:

Phần 1: Những bài học kiến tạo cuộc đời (bao gồm những bài học tư duy giá trị mà anh đã trải nghiệm, đúc kết được từ quá trình học tập, làm việc và khởi nghiệp trên đất Mỹ).

Phần 2: Những điều bạn chưa biết về khởi nghiệp (những sai lầm và ngộ nhận mà các bạn trẻ thường mắc phải trong quá trình khởi nghiệp).

Phần 3: Khởi nghiệp – cơ hội nào cho bạn (chia sẻ về những cơ hội mà người khởi nghiệp có thể nắm bắt dựa trên góc nhìn, sự quan sát và phân tích những chuyển biến của nền kinh tế).

Phần 4: 5 bước khởi nghiệp thành công (phân tích những bước cốt lõi để bạn có thể khởi nghiệp thành công).

Phần 5: Vươn ra thế giới (những cơ hội, thách thức và giải pháp giúp doanh nghiệp Việt có thể tự tin bước ra thị trường thế giới).

Phần 6: Chứng khoán và khởi nghiệp (chia sẻ về mối liên hệ giữa khởi nghiệp và chứng khoán, những lợi ích mà giải pháp đầu tư này mang lại cho những nhà khởi nghiệp trong quản trị – vận hành nguồn vốn. Đồng thời, gợi mở tư duy và phương thức tiếp cận thị trường chứng khoán một cách hữu ích và phù hợp với quy mô doanh nghiệp).

Tuy nhiên, Khanh Ngô cũng nhấn mạnh quyển sách này không phải là công thức làm giàu mà chỉ là những tấm bảng chỉ đường, giúp bạn đọc tự nhận biết hướng đi phù hợp với bản thân, nhận diện những khúc quanh, những chướng ngại vật trên con đường ấy. Với trải nghiệm đã đi qua, từ quan sát thực tế chứ không ứng dụng các lý thuyết hay công thức hàn lâm nào, sẽ mang đến cho những ai quan tâm đến vấn đề khởi nghiệp thành công, có được cách tiếp cận đơn giản, gần gũi và ứng dụng hiệu quả cao.

Mua sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới tại đây với giá

259.470 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới PDF

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới MOBI

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới Khanh Ngo ebook

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới EPUB

Made In Vietnam – Khởi Nghiệp Tinh Gọn, 5 Bước Vươn Tầm Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Qingwu
bìa mềm

2022

326

360

Sản xuất tại Việt Nam – Khởi nghiệp tinh gọn, 5 bước ra thế giới

Cuốn sách này gồm 6 phần:

Phần 1: Những Bài Học Xây Dựng Cuộc Đời (bao gồm những bài học suy ngẫm quý giá mà anh đã trải qua khi học tập, làm việc và khởi nghiệp tại Mỹ).

Phần 2: Những điều chưa biết về khởi nghiệp (những sai lầm, hiểu lầm mà các bạn trẻ thường mắc phải trong quá trình khởi nghiệp).

Phần 3: Khởi nghiệp – Bạn có cơ hội gì (Chia sẻ những cơ hội mà doanh nhân có thể nắm bắt dựa trên nhận thức, quan sát và phân tích của họ về những thay đổi kinh tế).

Phần 4: 5 Bước để Khởi nghiệp Thành công (phân tích các bước cốt lõi của việc khởi nghiệp kinh doanh thành công của bạn).

Phần 5: Tiến ra thế giới (cơ hội, thách thức và giải pháp giúp doanh nghiệp Việt Nam tự tin bước ra thị trường thế giới).

Phần 6: Chứng khoán và Khởi nghiệp (Chia sẻ mối liên hệ giữa khởi nghiệp và chứng khoán, những lợi ích mà giải pháp đầu tư này mang lại cho các start-up về quản lý và vốn lưu động. Lời khuyên để suy nghĩ về việc tham gia thị trường chứng khoán một cách hữu ích và phù hợp và quy mô kinh doanh phương pháp).

Tuy nhiên, Khánh Ngô cũng nhấn mạnh, cuốn sách không phải là công thức làm giàu mà chỉ là một dấu chỉ giúp người đọc định hướng đi đúng hướng, nhận biết những khúc quanh, chông gai. Dựa trên kinh nghiệm đã qua, từ những quan sát thực tế, không áp dụng các lý thuyết hay công thức hàn lâm sẽ mang đến cho những người quan tâm đến khởi nghiệp thành công một cách tiếp cận đơn giản, gần gũi và hiệu quả.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
259.470 VND

360

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759