Sach.info – Cuốn sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Jennifer Riel, Roger L. Martin, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh PDF

✅ Tác giả ✅ Jennifer Riel, Roger L. Martin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thùy Linh

Download ebook Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh PDF

Tải sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh

Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh
Khi gặp phải những tình huống không mong muốn trong công việc, chúng ta thường phải đứng trước các lựa chọn khó khăn. Liệu quyết định của ta có thật sự chính xác? Liệu ta có thể đánh đổi các giá trị mình đang có để thực hiện quyết định này?… Những băn khoăn và áp lực khi đứng trước các lựa chọn khiến chúng ta khó lòng thỏa mãn 100% và luôn cảm thấy “thiếu một cái gì đó”. Nhưng tại sao phải mãi lưỡng lự, đắn đo để tìm kiếm một phương án đỡ-tệ-nhất, trong khi ta có thể tự tạo ra một cách giải quyết mới và vượt trội?
Chìa khóa cho vấn đề này là phương pháp tư duy tích hợp (integrative thinking), một cách hoàn toàn mới trong tư duy tạo lựa chọn được nghiên cứu, phân tích và phát triển bởi nhà tư tưởng, chiến lược gia Roger Martin. Trong cuốn sách “Lựa chọn thông minh trong kinh doanh”, Martin cộng tác với giáo sư Jennifer Riel của trường quản lí Rotman để khai thác lí thuyết và ứng dụng đa dạng hơn phương pháp tư duy này.
Trong tác phẩm được tờ Wall Street Journal xếp vào danh mục Bestseller, hai tác giả sẽ dẫn dắt bạn tìm hiểu các lí thuyết căn bản nhất của tư duy tích hợp và các kiểu áp dụng của phương pháp này vào thực tế. Cuốn sách bao gồm các mô hình tư duy trực quan và những câu chuyện mới mẻ của các nhà tư tưởng. Từng chương sách đều làm sáng tỏ quá trình giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả tập luyện việc đưa ra những ý tưởng đột phá. Toàn bộ dẫn chứng trong tác phẩm đều được trích dẫn, chọn lọc từ các bài phỏng vấn trực tiếp của hai tác giả với những doanh nhân hàng đầu của các tập đoàn, tổ chức lớn như LEGO, P&G, The Vanguard …
Nhà báo Malcolm Gladwell, tác giả nổi tiếng của những cuốn sách về tư duy kinh doanh như “Điểm bùng phát”, “Trong chớp mắt”… – đã không tiếc lời khen ngợi “Lựa chọn thông minh trong kinh doanh”. Ông nói: “Đây là một cuốn sách kinh doanh hiếm hoi nhất có thể dạy bạn về những điều cần phải suy nghĩ để đưa ra quyết định. Một cuốn sách tuyệt vời và nguyên bản”.

Mua sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh tại đây với giá

149.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh PDF

Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh MOBI

Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh Jennifer Riel, Roger L. Martin ebook

Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh EPUB

Lựa Chọn Thông Minh Trong Kinh Doanh full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759