Sach.info – Cuốn sách Lột Trần CEO được viết bởi tác giả Alex Malley, Thanh Huyền, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lột Trần CEO được nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Lột Trần CEO PDF

✅ Tác giả ✅ Alex Malley, Thanh Huyền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
330
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lột Trần CEO PDF

Tải sách Lột Trần CEO PDF ngay tại đây

Review sách Lột Trần CEO

Hình ảnh bìa sách Lột Trần CEO

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lột Trần CEO

Lột Trần CEO
Alex Malley đã từng là một học sinh cá biệt, bị buộc thôi học một tuần vì những trò quậy phá của mình. Ông cũng từng gặp thất bại trong quá trình phỏng vấn, mắc phải sai lầm, bị buộc thôi việc hay gặp rắc rối với đồng nghiệp và lãnh đạo trước khi có thể trở thành một CEO thành công như hiện tại. Con đường sự nghiệp và học hành của Alex Malley không hề bằng phẳng và trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng về các CEO tài năng với thành tích học tập và công việc “kể mãi không hết”. Vậy lý do gì có thể khiến Alex Malley từ một con người bình thường trở nên phi thường, là CEO của thenakedceo.com – trang web giáo dục lớn tại Australia, chủ xị của một trong những talkshow được nhiều người ưa thích – Nine Network’s The Bottom Line. Tất cả sẽ được ông bật mí trong cuốn sách The Naked CEO do Alex viết và chia sẻ về chính những trải nghiệm của ông trên con đường chinh phục thành công. Thông qua những bài học nhỏ, những kinh nghiệm cuộc sống thực tế mà bất cứ ai cũng từng trải qua, tác giả đã gợi mở những hướng tư duy mới, cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về mỗi bước đi trên hành trình sự nghiệp. Những bài học quý giá như những viên gạch lát đường, sẽ giúp bạn xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc và theo bạn đi đến suốt cuộc đời.
Khi đã làm cha của hai đứa trẻ Chad Walker mới tốt nghiệp đại học James Cook, anh băn khoăn không biết liệu việc lớn tuổi hơn hầu hết mọi người trong nhóm có khiến anh gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các Cử nhân Kinh tế khác hay không.
Anh đã gặp Alex để thảo luận và tìm kiếm vài lời khuyên. Điều quan trọng nhất mà anh nhận được từ lần gặp gỡ này là hiểu được tài sản lớn nhất mà anh có chính là việc luôn cảm thấy thoải mái với chính mình. Alex khuyến khích anh nên duy trì và biểu hiện điều đó một cách nhất quán.
Chad ghi nhận: “Thay vì coi quá khứ lộn xộn của mình như một biểu hiện tiêu cực về bản thân, Alex khuyên tôi hãy nhớ rằng bề dày kinh nghiệm mà tôi có đồng nghĩa với việc tôi sẽ là một kế toán hoàn toàn khác với những người còn lại. Tôi không chỉ yêu thích những con số, mà qua đó chúng tôi còn có thể nhìn rõ được đôi điều.
Tôi có thể trở thành một người có sức ảnh hưởng bằng cách là chính mình và chia sẻ kinh nghiệm của mình mà không nhất thiết phải leo lên vị trí hàng đầu trong công ty. Tôi biết tôi từng mắc lỗi. Tôi biết tôi tới từ đâu. Tôi biết điều gì mình nghĩ là đúng và điều gì là sai. Alex đã nhắc tôi rằng tôi không cần phải giấu giếm những trải nghiệm cũng như những quan điểm đó; tôi có thể thành thật với chính mình, có sự liêm chính để ủng hộ cho những gì tôi tin tưởng và hỗ trợ mọi người từ mọi vị trí.”

Mua sách Lột Trần CEO ở đâu

Bạn có thể mua sách Lột Trần CEO tại đây với giá

39.160 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lột Trần CEO PDF

Lột Trần CEO MOBI

Lột Trần CEO Alex Malley, Thanh Huyền ebook

Lột Trần CEO EPUB

Lột Trần CEO full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alex Marley, Thanh Huyền
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2016

330

bìa mềm

350

CEO của Peel Tran

Alex Marley từng là một học sinh cá biệt buộc phải nghỉ học một tuần vì những rắc rối của mình. Trước khi trở thành CEO thành công như ngày hôm nay, anh cũng đã từng thất bại trong quá trình phỏng vấn, mắc lỗi, buộc phải từ chức hoặc tranh chấp với đồng nghiệp và lãnh đạo. Con đường sự nghiệp và học hành của Alex Malley không hề thuận buồm xuôi gió, bởi nhiều người cho rằng thành tích học tập và công việc của vị CEO tài ba “không thể kể hết”. Vâng, hãy biến Alex Marley từ một người bình thường trở thành một người phi thường, Giám đốc điều hành của thenakedceo.com, trang web giáo dục hàng đầu của Úc, nơi tổ chức một trong những chương trình trò chuyện nổi tiếng nhất – The Nakedceo.com Bottom Line của Nine Network. Tất cả được tiết lộ trong cuốn sách của Alex, The Naked CEO, và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trên con đường thành công. Thông qua các lớp học nhỏ và trải nghiệm thực tế mà ai cũng từng trải qua, tác giả đề xuất những cách tư duy mới, phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo, giúp người đọc có thêm những hiểu biết mới. Có được cái nhìn tổng thể về từng bước trong sự nghiệp của bạn. Kinh nghiệm quý giá giống như những viên gạch lát nền giúp bạn xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc và theo bạn đến hết cuộc đời.

Là cha của hai sinh viên trẻ tốt nghiệp James Cook, Chad Walker, ông tự hỏi liệu việc lớn tuổi hơn hầu hết có khiến ông khó cạnh tranh với tấm bằng cử nhân kinh tế hay không.

Anh ấy gặp Alex để thảo luận và tìm kiếm một số lời khuyên. Điều quan trọng nhất mà anh ấy rút ra từ cuộc gặp gỡ này là tài sản lớn nhất của anh ấy là luôn cảm thấy thoải mái với bản thân. Alex khuyến khích anh ta duy trì và thể hiện điều này một cách nhất quán.

Ghi chú của Chad: “Alex khuyên tôi không nên coi quá khứ lộn xộn của mình là sự thể hiện bản thân tiêu cực, nhưng hãy nhớ rằng bề dày kinh nghiệm mà tôi có có nghĩa là tôi sẽ là một kế toán viên rất khác so với phần còn lại của thế giới. Một lần nữa. Tôi không chỉ yêu những con số, Và qua đó, chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng.

Bằng cách là chính mình và chia sẻ kinh nghiệm của mình, tôi có thể trở thành một người có ảnh hưởng mà không cần phải leo lên vị trí cao nhất của công ty. Tôi biết tôi đã phạm sai lầm. Tôi biết tôi đến từ đâu. Tôi biết những gì tôi nghĩ là đúng và những gì là sai. Alex nhắc nhở tôi rằng tôi không cần phải che giấu kinh nghiệm hoặc quan điểm của mình; tôi có thể là chính mình, có tính chính trực để đại diện cho niềm tin của tôi và hỗ trợ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. “


image
image
image

Giá đặc biệt
39.160 vnđ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759