Sach.info – Cuốn sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () được viết bởi tác giả David Ogilvy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () PDF

✅ Tác giả ✅ David Ogilvy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
267
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Khánh Trang, Mạnh Linh

Download ebook Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () PDF

Tải sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () PDF ngay tại đây

Review sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo ()

Hình ảnh bìa sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo ()

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo ()

Đây là cuốn hồng bào thư cho nhiều thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, và trải nghiệm của một cái tên đã đi vào huyền thoại – David Mackenzie Ogilvy. Quan niệm của Ogilvy về quảng cáo thiết thực một cách giản dị. Đối với ông, quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Ông không thích lối quảng cáo màu mè mà mơ hồ, không thích dùng những thuật ngữ xa lạ với đời sống thường nhật của người tiêu dùng, và không tham gia vào các giải thưởng sáng tạo, bởi giành chiến thắng trong các cuộc thi đó, với ông, lại có thể là điều đáng xấu hổ.

Tuy được viết từ những năm 1960, nhưng những lời khuyên thông thái, sắc sảo và đầy khích lệ của Ogilvy vẫn giữ được giá trị qua thử thách của thời gian và đã trở thành những chuẩn mực trong ngành. Cuốn sách làm thay đổi quan niệm của công chúng đối với ngành quảng cáo, quan niệm của những người trong ngành về chính bản thân họ, và quan niệm của những ai sắp bước chân vào lĩnh vực này.

Về David Mackenzie Ogilvy

David Mackenzie Ogilvy là người gốc Scotland, từng theo học ở trường Oxford nhưng bị đuổi học. Sau đó ông trải qua rất nhiều nghề khác nhau như làm đầu bếp ở một khách sạn ở Paris, người chào hàng tận nhà, công nhân xã hội ở các khu ổ chuột ở Edinburgh, trợ lý nghiên cứu cho Tiến sĩ Gallup, thậm chí còn làm nông dân trồng thuốc là ở Pennsylvania.

Về sau ông thành lập hãng quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather và chỉ trong một thời gian ngắn ông đã đưa hãng này trở thành một trong những hãng quảng cáo lớn và uy tín nhất nước Mỹ. Ông được giới quảng cáo kính cẩn gọi là “cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại.”

Mua sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () PDF

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () MOBI

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () David Ogilvy ebook

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () EPUB

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Ogilvy
Báo Công thương

2017

267

bìa mềm

300

Qingzhuang, Meng Lin

Lời thú nhận của một bậc thầy về quảng cáo (Tái bản năm 2017)

Đó là bức thư đỏ thắm của nhiều thế hệ trong ngành quảng cáo, đỉnh cao của nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và kinh nghiệm, với một cái tên huyền thoại – David MacKenzie Ogilvy. Triết lý quảng cáo của Ogilvy đơn giản là thực tế. Đối với anh ta, quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Anh ấy không thích những quảng cáo hào nhoáng, anh ấy không thích sử dụng những thuật ngữ không liên quan đến cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng và anh ấy không tham gia các giải thưởng sáng tạo vì anh ấy đã chiến thắng trong các cuộc thi đó. Đối với anh ta, đó có thể là điều đáng xấu hổ.

Được viết vào những năm 1960, lời khuyên khôn ngoan, sắc sảo và đầy cảm hứng của Ogilvy đã đứng vững trước thử thách của thời gian và trở thành một chuẩn mực trong ngành. Cuốn sách này đã thay đổi nhận thức của công chúng về ngành quảng cáo, cách nghĩ của những người trong ngành về bản thân họ, và quan điểm của những người sắp bước vào lĩnh vực này.

Về David Mackenzie Ogilvy

David Mackenzie Ogilvy là người Scotland và từng học tại Đại học Oxford nhưng bị đuổi học. Sau đó, anh đã trải qua nhiều nghề nghiệp như đầu bếp tại một khách sạn ở Paris, nhân viên bán hàng tận nhà, nhân viên xã hội tại các khu ổ chuột ở Edinburgh, trợ lý nghiên cứu tại Dr Gallup, và thậm chí làm một nông dân trồng thuốc ở Pennsylvania.

Sau đó, ông thành lập công ty quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather, chỉ trong một thời gian ngắn đã biến nó thành một trong những công ty quảng cáo lớn nhất và uy tín nhất Hoa Kỳ. Ông được các nhà quảng cáo gọi là “cha đẻ của quảng cáo hiện đại”.

Giá đặc biệt
95.200 đ

2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759