Sach.info – Cuốn sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế được viết bởi tác giả John Perkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế được nhà xuất bản NXB Thông Tấn phát hành
04-2017 .

Bạn đang xem: Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

✅ Tác giả ✅ John Perkins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thông Tấn
✅ Ngày xuất bản
04-2017
✅ Số trang
496
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Lê Đồng Tâm

Download ebook Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Tải sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF ngay tại đây

Review sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế

Hình ảnh bìa sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế
 Kể từ sau khi quyết định rút ra khỏi vai trò sát thủ kinh tế, John Perkins luôn tích cực tên tiếng và thực hiện các hoạt động cụ thể để bảo vệ môi trường cũng như phản đối sự can thiệp bất lương của các tập đoàn và Chính phủ của các nước lớn vào những quốc gia khác. Ông vận động cho những tộc người bản địa trên khắp địa cầu, tổ chức các đoàn thăm quan đến vùng núi và rừng rậm ở châu Mỹ Latinh để công chúng thấy rõ hơn về những thực tế đau lòng mà con người và những vùng này đang phải đối mặt.
 Dù tác giả hiểu rõ sự thật rằng, hơn bao giờ hết, các sát thủ kinh tế ngày nay hiện diện ở khắp mọi nơi dưới nhiều vỏ bọc khác nhau, với những mánh lới tinh vi và xảo quyệt hơn, tác giả cũng tin tưởng chúng ta vẫn còn hy vọng nếu chúng ta cùng sát cánh bên nhau và hành động. “Lời thú tội mới của một sát thủ kinh tế” đưa ra những ý tưởng và gợi ý chi tiết về những hành động mà mỗi người trong chúng ta, dù là sinh viên, người trung tuổi, người đã về hưu hay lãnh đạo các doanh nghiệp có thể làm để biến “nền kinh tế chết” thành “nền kinh tế sống”, tái tạo các nguồn lực đã bị tàn phá và duy trì chúng cho thế hệ mai sau. Kể từ khi cuốn “Lời thú tội của một sát thủ ra đời”, tác giả đã trở thành một diễn giả đi diễn thuyết ở khắp nơi trên thế giới, phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh của các tập đoàn, các hội nghị tiêu dùng, lễ hội âm nhạc, giảng dạy và diễn thuyết tại hơn 50 trường đại học. Ông tiếp tục viết sách và đã diễn thuyết và giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới, trong đó có những trường như Harvard, Wharton, Princeton…

Mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế tại đây với giá

155.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế MOBI

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế John Perkins ebook

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế EPUB

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Perkins
nhấn

04-2017

496

bìa cứng

500

Ledongtan

Lời thú nhận mới của một kẻ giết người kinh tế

Kể từ khi quyết định từ bỏ vai trò sát thủ kinh tế, John Perkins đã tích cực bảo vệ danh tiếng của mình, thực hiện các hoạt động cụ thể để bảo vệ môi trường và phản đối sự can thiệp không trung thực của các tập đoàn và chính phủ các nước lớn ở các nước khác. Ông đã vận động cho các dân tộc bản địa trên khắp thế giới, tổ chức các chuyến đi đến những ngọn núi và rừng rậm của châu Mỹ Latinh để thông báo cho công chúng tốt hơn về những thực tế đau đớn mà những dân tộc và khu vực này phải đối mặt. phải trực diện.

Trong khi tác giả hiểu rằng sát thủ kinh tế có mặt ở khắp nơi và xảo quyệt dưới những hình thức ngụy trang khác nhau hơn bao giờ hết, tác giả cũng tin rằng nếu chúng ta sát cánh cùng hành động thì vẫn còn hy vọng. “Lời thú nhận mới của một kẻ tấn công kinh tế” Cung cấp các ý tưởng và khuyến nghị chi tiết mà mỗi người trong chúng ta, dù là sinh viên, trung niên, người về hưu hay lãnh đạo doanh nghiệp, đều có thể thực hiện để chuyển đổi “nền kinh tế chết” thành “nền kinh tế sống”, xây dựng lại và duy trì các nguồn tài nguyên đã bị phá hủy cho chúng cho các thế hệ tương lai. kể từ cuốn sách “Confessions of an Assassin ra đời, tác giả đã trở thành một diễn giả công khai trên khắp thế giới, phát biểu tại các hội nghị cấp cao của công ty, hội nghị người tiêu dùng, lễ hội âm nhạc, giảng dạy và diễn thuyết tại hơn 50 trường đại học. Ông tiếp tục viết sách, giảng dạy và giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới, bao gồm Harvard, Wharton, Princeton, v.v.


image
image
image

Giá đặc biệt
155.800 đ

04-2017

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759