Sach.info – Cuốn sách Lợi Nhuận Tốt được viết bởi tác giả Charles G Koch, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lợi Nhuận Tốt được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lợi Nhuận Tốt PDF

✅ Tác giả ✅ Charles G Koch
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
415
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phương Lan

Download ebook Lợi Nhuận Tốt PDF

Tải sách Lợi Nhuận Tốt PDF ngay tại đây

Review sách Lợi Nhuận Tốt

Hình ảnh bìa sách Lợi Nhuận Tốt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lợi Nhuận Tốt

Lợi Nhuận Tốt
Từ thực tế xuyên suốt hoạt động kinh doanh của tập đoàn Koch trên toàn thế giới trong gần một thế kỷ, tác giả cuốn sách và cũng là Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Koch – Charles G. Koch – đã tiết lộ “bí mật” khiến công ty của ông tăng trưởng gấp 27 lần trong năm thập kỷ và trung bình cứ sáu năm một lần tăng gấp đôi giá trị doanh nghiệp.
Cuốn sách như một thước phim quay chậm về lịch sử hoạt động của Koch, trong đó từng sự kiện và hoạt động trở thành quá trình thử và sai, để tìm ra nguyên tắc hoạt động, xây bộ khung hành động và các bài học xương máu. Đó cũng là các nghiên cứu tình huống để độc giả học về nghệ thuật điều hành doanh nghiệp; không chỉ qua những thành công mà còn cả những thất bại đau thương, những tổn thất lớn cả về tiền bạc và con người của tập đoàn hàng đầu thế giới này.
Và dường như, không có gì là bí mật ở đây, ngoài triết lý kinh doanh hướng tới lợi nhuận tốt, như là kết quả của những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng tự nguyện bỏ tiền ủng hộ, những sản phẩm nâng cao đời sống con người, trong một nền văn hóa nơi nhân viên được trao quyền để hành động nhằm khám phá ra những sở thích và thị hiếu của khách hàng, cùng những phương thức tốt nhất để thỏa mãn họ. 
Một cuốn sách PHẢI ĐỌC với bất cứ ai mong muốn một xã hội thịnh vượng, công bằng và khơi nguồn sáng tạo.
“Charles Koch nói đúng, có sự khác biệt giữa lợi nhuận tốt và lợi nhuận xấu. Và cuốn sách này giúp chỉ ra cho bạn con đường đạt được lợi nhuận tốt, dù bạn làm việc cho một chuỗi siêu thị quốc tế, một doanh nghiệp cỡ trung tầm khu vực hay cho doanh nghiệp khởi nghiệp của chính mình.” – John Mackey, CEO của Whole Foods Market, đồng tác giả Chủ nghĩa Tư bản có ý thức

Mua sách Lợi Nhuận Tốt ở đâu

Bạn có thể mua sách Lợi Nhuận Tốt tại đây với giá

119.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lợi Nhuận Tốt PDF

Lợi Nhuận Tốt MOBI

Lợi Nhuận Tốt Charles G Koch ebook

Lợi Nhuận Tốt EPUB

Lợi Nhuận Tốt full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Charles G. Koch
Hongde Press

2019

415

bìa mềm

450

Nguyễn Phương Lan

Lợi nhuận tốt

Tác giả của Koch, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, Charles G. Koch, đã khám phá ra điều gì đã giúp công ty của ông phát triển trong 50 năm, khi xem cách Koch đã kinh doanh trên khắp thế giới trong gần một thế kỷ qua 27 lần “bí mật” tăng gấp đôi giá trị. trung bình là sáu năm.

Cuốn sách giống như một thước phim quay chậm về lịch sử kinh doanh của Koch, nơi mọi sự kiện và hoạt động đều trở thành một quá trình thử-và-sai để tìm ra cách hoạt động của mọi thứ, xây dựng bộ xương hành động, bài học kinh nghiệm. Ngoài ra còn có các nghiên cứu điển hình để người đọc tìm hiểu nghệ thuật điều hành doanh nghiệp; không chỉ thông qua những thành công mà còn qua những thất bại đau đớn, tổn thất to lớn về tiền bạc và con người cho công ty hàng đầu thế giới này.

Dường như, không có bí mật nào ở đây, ngoài việc theo đuổi triết lý kinh doanh vì lợi nhuận tốt, sản phẩm và dịch vụ cải thiện cuộc sống con người nhờ những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng tự nguyện ủng hộ, những sản phẩm cải thiện cuộc sống con người, trong một nền văn hóa mà nhân viên được trao quyền hành động để khám phá sở thích và thị hiếu của khách hàng, đồng thời đáp ứng họ theo cách tốt nhất.

Cuốn sách phải đọc cho bất kỳ ai muốn có một xã hội thịnh vượng, công bằng và sáng tạo.

“Charles Koch nói đúng rằng có sự khác biệt giữa lợi nhuận tốt và lợi nhuận xấu. Cho dù bạn làm việc cho một chuỗi siêu thị quốc tế, một doanh nghiệp quy mô trung bình trong khu vực hay một công ty khởi nghiệp của riêng bạn, cuốn sách này có thể giúp bạn tạo ra lợi nhuận tốt.” – John Mackey, Giám đốc điều hành, Whole Foods Market, đồng tác giả chủ nghĩa tư bản có ý thức


image
image
image

Giá đặc biệt
119,000 vnđ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759