Sach.info – Cuốn sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được viết bởi tác giả Kristy Shen, Bryce Leung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

✅ Tác giả ✅ Kristy Shen, Bryce Leung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hến Nguyễn

Download ebook Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Tải sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF ngay tại đây

Review sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Không cần phải thắng đậm trên thị trường chứng khoán, không cần phải là người đứng đầu một công ty khởi nghiệp, và cũng không cần đầu tư vào bất động sản; Kristy Shen và Bryce Leung – những người có xuất thân hoàn toàn bình thường – đã trở thành triệu phú khi mới bước sang độ tuổi 30 nhờ một công thức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Nỗi ám ảnh về tiền bạc, cụ thể là những nỗi lo về sinh hoạt phí, nợ nần, việc nuôi dạy con cái, các khoản tích cóp và đầu tư kiếm thêm thu nhập là mối bận tâm không của riêng ai. Khi phàn nàn về tình hình tài chính, mọi người luôn bào chữa: “Tôi đi vay tiền nhiều quá”, “Tôi đã chọn sai ngành học”, “Đã quá trễ để tôi bắt đầu thay đổi”… Thực chất, chúng ta đều là con người và có thể mắc sai lầm. Nhưng để thành công, ta không thể than vãn “giá như”, mà cần tìm ra giải pháp. Hãy nhớ rằng: “Vấn đề không nằm ở quá khứ, mà là bây giờ chúng ta cần làm gì?”

“Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân”trình bày chi tiết những bí quyết để một người hướng tới độc lập về tài chính và nghỉ hưu sớm, từ đó mãi mãi không phải lo lắng về tiền bạc và có thể tận hưởng cuộc sống theo đúng cách mình mong muốn. Dựa trên nền tảng là Quy tắc 4%, sau đó kết hợp với Tư duy Khan hiếm, Đệm đỡ Tiền mặt và Khiên chắn Lợi suất, cuốn sách cung cấp một chiến lược khoa học, đề cao tính ứng dụng đối với mỗi hoàn cảnh khác biệt. Các biểu đồ cụ thể, những công thức rõ ràng và các ví dụ dễ hiểu có trong “Lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân” giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với giải pháp của Kristy và Bryce, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể lặp lại thành công của họ: tự do về tài chính, không còn phải làm công việc mình không yêu thích, nghỉ hưu khi còn trẻ và du lịch khắp nơi trên thế giới – trong khi giá trị tài sản vẫn không ngừng tăng lên nhờ đầu tư đúng cách.

Phép toán đã có sẵn, hãy gác lại những nghi ngại và tìm hiểu một hướng đi hoàn toàn mới! 

Tác giả Kristy Shen và Bryce Leung đã lần lượt nghỉ hưu năm 31 và 32 tuổi để du lịch vòng quanh thế giới, trong khi giá trị tài sản của họ vẫn không ngừng tăng lên. Kristy và Bryce viết bài trên trang millennial-revolution.com để hỗ trợ mọi người đạt được độc lập về tài chính và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Mua sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân PDF

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân MOBI

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Kristy Shen, Bryce Leung ebook

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân EPUB

Lập Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759