Sach.info – Cuốn sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản được viết bởi tác giả Vaughan Evans, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản PDF

✅ Tác giả ✅ Vaughan Evans
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Tư Thắng

Download ebook Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản PDF

Tải sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản PDF ngay tại đây

Review sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản

Hình ảnh bìa sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản

THẾ NÀO LÀ CHIẾN LƯỢC ĐƠN GIẢN VÀ DỄ HIỂU?

Đầu tiên, tại sao bạn, một doanh nhân hay một nhà quản trị, lại cần phải lập chiến lược? Nó là gì? Tại sao doanh nghiệp của bạn cần nó?

Câu trả lời thật đơn giản: Chiến lược là cái bạn cần để đưa doanh nghiệp từ nơi nó hiện đang ở ngày hôm nay tới nơi bạn muốn nó đến sau vài năm.

Nhưng bạn có thể hỏi: “Tại sao tôi cần một chiến lược thì mới đạt được mong muốn ấy? Việc kinh doanh chẳng phải đơn giản là cứ tiến triển và thực hiện những gì đang thực hiện hay sao. Có thể là hôm nay, ở đây thì tung ra một sản phẩm mới; ngày mai, ở nơi khác thì bước vào một thị trường mới và, sau 3 năm, chúng ta sẽ có nhiều lợi nhuận hơn ngày hôm nay.”

Tốt. Bạn có một chiến lược rồi đấy. Nó được gọi là “cầu may”. Việc kinh doanh của bạn phó mặc cho thị trường. Nếu mức cầu đi xuống, hoặc nếu khách hàng chuyển qua mua hàng của đối thủ, thu nhập của doanh nghiệp bạn sẽ giảm sút. Tương tự, nếu một đối thủ đưa ra một sản phẩm ưu việt hơn hoặc rẻ hơn hoặc chất lượng dịch vụ được cải tiến mạnh mẽ hơn, thì doanh nghiệp của bạn sẽ ra sao?

Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tung ra một sản phẩm mới đẳng cấp hơn nhưng lại không thể tạo hứng thú mua sắm cho khách hàng của mình?

Thị trường có thể thuận lợi. Bạn có thể thực hiện những khoản đầu tư thích hợp. Bạn có thể đạt được mức lợi nhuận mong muốn sau 3 năm. Nhưng như thế chỉ là cầu may.

Chiến lược là để giảm đi sự phụ thuộc vào may mắn.

Nó là để hướng dẫn doanh nghiệp bạn tiến tới tầm cao kế tiếp – đồng thời nhận biết những gì đang xảy ra trong thị trường, tận dụng tối đa năng lực của doanh nghiệp, và quản lý rủi ro ở mức chấp nhận được.

Cụ thể hơn, nói một cách kỹ thuật, chiến lược là cách bạn triển khai những nguồn lực hạn chế của doanh nghiệp để xây dựng một lợi thế cạnh tranh bền vững – và nhờ đấy, đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu.

Mọi doanh nghiệp, từ một cửa hàng sửa chữa săm lốp ở góc phố cho tới tập đoàn Apple, đều cần có một chiến lược. Nếu không, bạn sẽ chỉ biết cầu mong.

Với một chiến lược, bạn có cơ hội tốt hơn để đến được nơi bạn muốn đến.

Và tin mừng là chúng ta không nhất thiết phải lập một chiến lược phức tạp.

Vào thập niên 1960, Hải quân Hoa Kỳ đề ra nguyên tắc KISS, có nghĩa là “Giữ mọi thứ đơn giản”. Nó là nguyên tắc để các kỹ sư thiết kế ra những con tàu chiến – vì thiết kế càng đơn giản bao nhiêu, kỹ thuật đóng tàu sẽ bớt phức tạp đi bấy nhiêu; kỹ sư trên các tàu chiến và chiến hạm, thay vì phải sửa chữa và bảo dưỡng cầu kỳ như ở trên bãi, sẽ có thể tự sửa chữa mọi trục trặc và hỏng hóc.

Trong Lập chiến lược kinh doanh tối giản, tác giả Vaughan Evans áp dụng nguyên tắc KISS vào việc xây dựng chiến lược với những ví dụ sống động, các giải pháp thực tế và cách tiếp cận dễ hiểu sẽ cho bạn thấy làm thế nào để phát triển nhanh chóng một chiến lược giúp cho doanh nghiệp của bạn tiến thẳng đến mục tiêu.

Hãy dành 2 tiếng đọc quyển sách này, theo sát từng bước và sẵn sàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn!

Mua sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản PDF

Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản MOBI

Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản Vaughan Evans ebook

Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản EPUB

Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Vaughan Evans
Báo chí thế giới

2019

224

bìa mềm

250

Ruan Tusheng

Một chiến lược đơn giản và dễ dàng là gì?

Đầu tiên, là một doanh nhân hoặc nhà quản lý, tại sao bạn cần một chiến lược? Nó là gì? Tại sao doanh nghiệp của bạn cần nó?

Câu trả lời rất đơn giản: Chiến lược là những gì bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình từ vị trí hiện tại đến vị trí bạn hy vọng trong vài năm tới.

Nhưng bạn có thể hỏi: “Tại sao tôi cần một chiến lược để đạt được điều đó? Kinh doanh không chỉ đơn giản là tiếp tục và làm những gì bạn đang làm. Có thể hôm nay, đó là một buổi ra mắt sản phẩm mới; ngày mai, ở một nơi khác, tham gia vào một thị trường mới , 3 năm nữa, chúng tôi sẽ có lãi hơn hiện nay ”.

ĐƯỢC RỒI Bạn đã có một chiến lược. Nó được gọi là “chúc may mắn”. Doanh nghiệp của bạn chịu sự chi phối của thị trường. Nếu nhu cầu giảm, hoặc nếu khách hàng chuyển sang đối thủ cạnh tranh, doanh thu kinh doanh của bạn sẽ giảm xuống. Tương tự như vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ như thế nào nếu các đối thủ cạnh tranh cung cấp các sản phẩm tốt hơn hoặc rẻ hơn hoặc chất lượng dịch vụ được cải thiện đáng kể?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tung ra một sản phẩm mới, thanh lịch hơn nhưng không thể mang lại cho khách hàng sự hào hứng khi mua sắm?

Thị trường có thể thuận lợi. Bạn có thể thực hiện các khoản đầu tư phù hợp. Bạn có thể đạt mức lợi nhuận kỳ vọng sau 3 năm. Nhưng đó chỉ là may mắn.

Chiến lược là ít dựa vào may mắn.

Đó là việc đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới – đồng thời hiểu những gì đang diễn ra trên thị trường, tận dụng tối đa công việc kinh doanh của bạn và quản lý rủi ro ở mức có thể chấp nhận được.

Cụ thể hơn, về mặt kỹ thuật, chiến lược là cách bạn triển khai các nguồn lực hạn chế của doanh nghiệp để xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Mọi doanh nghiệp, từ một cửa hàng sửa chữa lốp xe ở góc đường cho đến Apple, đều cần có chiến lược. Nếu không, bạn sẽ chỉ biết cầu nguyện.

Với chiến lược, bạn có cơ hội tốt hơn để đến được nơi bạn muốn.

Tin tốt là chúng ta không cần phải nghĩ ra các chiến lược phức tạp.

Vào những năm 1960, Hải quân Hoa Kỳ đã đưa ra nguyên tắc KISS, có nghĩa là “hãy giữ cho nó đơn giản.” Đây là nguyên tắc mà các kỹ sư thiết kế tàu chiến – thiết kế càng đơn giản thì quy trình đóng tàu càng ít phức tạp; các kỹ sư trên tàu và tàu chiến không cần phải sửa chữa và bảo dưỡng tỉ mỉ như khi họ làm trên bãi biển, và sẽ có thể để tự khắc phục tất cả các sự cố và lỗi.

hiện hữu Phát triển một chiến lược kinh doanh tối giảntác giả Vaughan Evans Việc áp dụng các nguyên tắc KISS để xây dựng chiến lược với các ví dụ, giải pháp thực tế và cách tiếp cận dễ hiểu sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng phát triển một chiến lược giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. trực tiếp đạt được mục tiêu.

Hãy dành 2 giờ để đọc cuốn sách này, làm theo từng bước và sẵn sàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759