Sach.info – Cuốn sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () PDF

Tải sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối ()

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối ()

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối

Trong một thời gian dài, vấn đề tự lừa dối đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của nhiều nhà tâm lý, triết gia và cả những học giả uyên thâm. Thế nhưng, điều đáng nói là cho đến nay, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này, bất chấp sự phổ biến cùng những tác động tiêu cực của nó. Vì thế, trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ đề cập đến mức độ ảnh hưởng và đưa ra những giải pháp thiết thực để có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, cả trong quá trình lãnh đạo ở công sở lẫn trong cuộc sống gia đình.

Sự tự lừa dối là cụm từ dùng để chỉ cách ứng xử khá phổ biến của nhiều người trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Nó khiến chúng ta không thể nhận ra nguyên nhân thật sự của mọi rắc rối mà mình đang vướng phải. Khi đó, tất cả những “giải pháp” mà ta có thể nghĩ đến chỉ càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Đó là lý do tại sao sự tự lừa dối lại thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo đến vậy.

Với hình ảnh chiếc hộp và cách thức chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong mọi mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và những mối quan hệ gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, quyển sách còn đề cập tới vấn đề sâu xa hơn: nó đưa ra những giải pháp thiết thực để bạn có thể tự giải phóng mình ra khỏi “chiếc hộp” trong cách ứng xử với những người xung quanh, cũng như sự tự lừa dối với bản thân mình. Giải pháp này sẽ giúp các bạn giảm thiểu những mâu thuẫn, tăng thêm niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và nâng cao khả năng đạt được thành công trong tổ chức của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với những gì mình đang có.

Những lần đối thoại giữa lãnh đạo cấp cao và nhân viên dưới quyền, những câu chuyện thực tế cùng sơ đồ, biểu mẫu minh họa cùng những phân tích kèm theo trong cuốn sách còn chúng ta có thể học được cách giúp người đối diện tự thoát ra khỏi chiếc hộp của mình để trở nên vui vẻ, có thể hiểu và chia sẻ hoàn cảnh, suy nghĩ của họ với chúng ta.

Mua sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () PDF

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () MOBI

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () Nhiều Tác Giả ebook

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () EPUB

Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

247

bìa mềm

250

Lãnh đạo và Tự lừa dối

Vấn đề tự lừa dối bản thân từ lâu đã trở thành chủ đề quan tâm của nhiều nhà tâm lý học, triết học và thậm chí cả các học giả. Tuy nhiên, điều đáng nói là cho đến nay, nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này, mặc dù tính phổ biến và những mặt trái của nó. Vì vậy, trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét các mức độ ảnh hưởng và đưa ra các giải pháp thiết thực giúp bạn thoát khỏi tình trạng này, cả về khả năng lãnh đạo trong công việc và trong cuộc sống. gia đình.

Tự lừa dối bản thân là một cụm từ được sử dụng để mô tả một cách khá phổ biến mà nhiều người đối phó với các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống của họ. Nó ngăn chúng ta nhận ra nguyên nhân thực sự của mọi rắc rối của chúng ta. Chà, tất cả những “giải pháp” mà chúng ta có thể nghĩ ra sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đây là lý do tại sao sự tự lừa dối lại thu hút nhiều nhà lãnh đạo đến vậy.

Với hình ảnh chiếc hộp và cách chúng ta “nhốt mình” hay “thoát ra khỏi chiếc hộp”, bạn có thể nhận ra mình trong mọi mối quan hệ, dù là trong môi trường công việc hay gia đình. Không chỉ vậy, cuốn sách này còn đề cập đến một vấn đề sâu sắc hơn: Nó mang đến cho bạn những giải pháp thiết thực để thoát ra khỏi “khuôn khổ” đối phó với những người xung quanh và tự lừa dối bản thân. Giải pháp này sẽ giúp bạn giảm xung đột, tăng động lực, thúc đẩy trách nhiệm giải trình và tăng khả năng thành công của tổ chức. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với những gì mình đang có.

Những cuộc trò chuyện giữa cấp trên và cấp dưới, những câu chuyện có thật, biểu đồ, minh họa, phân tích đều có trong cuốn sách, và chúng ta có thể học cách giúp nhau thoát ra khỏi khuôn khổ của chính mình, vui vẻ, có thể hiểu và chia sẻ hoàn cảnh cũng như ý tưởng của họ. với chúng tôi.


image
image
image

Giá đặc biệt
66.300 đ

250

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759