Sach.info – Cuốn sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc được viết bởi tác giả Jan Mühlfeit, Melina Costi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc PDF

✅ Tác giả ✅ Jan Mühlfeit, Melina Costi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nhật Lâm

Download ebook Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc PDF

Tải sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc

“Cuộc sống là một cuộc đua đường dài, không phải là cuộc đua nước rút”. Bạn đã nghe qua câu nói này bao nhiêu lần? Có thể là nghe đến nhàm tai luôn rồi! Nhưng ngoài thông điệp rằng chúng ta hãy giữ sức cho mình thay vì liên tục tăng tốc trong cuộc sống, vẫn còn nhiều điều khác cần ta suy ngẫm. Cuộc sống (bao gồm cả công việc lãnh đạo) là một cuộc đua marathon, nhưng trong đó lại bao gồm nhiều chặng nước rút. Thay vì giữ nhịp ổn định và bảo toàn năng lượng cho con đường dài phía trước, bạn nên chia nhỏ từng mục tiêu lớn của mình thành các chặng đua nước rút. Sau mỗi chặng đó, bạn có thể nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng, rồi tiếp tục chặng nước rút tiếp theo với sự chú tâm hoàn toàn vào đích đến. Đó là cách để bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng và chạm đến những chuẩn mực cao hơn mà bạn đã đặt ra cho bản thân và đội ngũ của mình.
 
Đối với các nhà lãnh đạo và quản lý, điều quan trọng là nhận ra và quản lý cảm xúc của bạn trong những tình huống căng thẳng, áp lực. Năng lượng cảm xúc của bạn có khả năng ảnh hưởng đến người khác. Mỗi người chúng ta đều biết ít nhất một người quản lý thông minh và giàu kiến thức, nhưng luôn phải đấu tranh để điều khiển cảm xúc của chính mình và để có được sự tương tác xã hội tích cực. Người này có thể rất tuyệt ở rất nhiều phương diện nhưng chắc chắn rằng họ sẽ là một nhà lãnh đạo kém cỏi, vì họ không có khả năng tác động và truyền cảm hứng cho người khác. Cảm xúc tiêu cực có thể lây lan và chúng làm phơi bày sự sợ hãi, tức giận và sự cảnh giác trong người khác, làm suy giảm khả năng làm việc tốt nhất của mọi người. Kỹ năng của bạn trong việc quản lý cảm xúc thể hiện mức độ thông minh cảm xúc của bạn – dấu chỉ cho khả năng đạt được thành tựu và hạnh phúc lớn hơn cho bản thân và người khác, chưa kể đến kết quả kinh doanh tốt đẹp.
 
Ở một lúc nào đó trong sự nghiệp, hầu hết những người lãnh đạo đều tự hỏi bản thân, “Làm thế nào để tạo ra sự khác biệt tích cực?”. Thông thường khi ta nghĩ về những nguyên tắc dẫn dắt ta trong cuộc sống và những điều làm ta thỏa mãn, ta nhận ra rằng chỉ đơn giản lấy đi từ xã hội là không đủ – ta cũng phải cống hiến thứ gì đó. Mọi người đều muốn mình quan trọng theo một cách nào đó và có thể dùng nỗ lực của bản thân để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Là những nhà lãnh đạo, món quà quý giá và bền vững nhất ta có thể cho đi là di sản của mình. Nghệ thuật lãnh đạo tích cực cho ta cơ hội để tích trữ di sản đáng tự hào và không bao giờ bị quên lãng. Di sản của bạn sẽ có giá trị bằng với cống hiến mà bạn đã làm cho tổ chức và những mảnh đời đã được bạn giúp đỡ, trong công việc và cuộc sống.

Mua sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc PDF

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc MOBI

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc Jan Mühlfeit, Melina Costi ebook

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc EPUB

Lãnh Đạo Tích Cực – Thành Công Vượt Bậc full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jane Murphy, Melina Kirsty
Báo chí thế giới

2019

416

bìa mềm

450

Yilin

“Cuộc sống là một chặng đường dài, không phải là một chặng đường nước rút.” Bạn đã nghe câu này bao nhiêu lần? Có lẽ nghe thật nhàm chán! Nhưng ngoài thông điệp rằng chúng ta nên duy trì sức mạnh của mình và không tiếp tục đẩy nhanh cuộc sống của mình, còn nhiều điều khác cần xem xét. Cuộc sống (bao gồm cả khả năng lãnh đạo) là một cuộc chạy marathon, nhưng nó bao gồm nhiều cuộc chạy nước rút. Thay vì duy trì một tốc độ ổn định và tiết kiệm năng lượng cho con đường dài phía trước, hãy chia nhỏ từng mục tiêu lớn thành những cuộc chạy nước rút. Sau mỗi chặng, bạn có thể nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng trước khi bước sang chặng nước rút tiếp theo, tập trung hoàn toàn cho đích đến. Đó là cách để bạn mở ra toàn bộ tiềm năng của mình và đạt được những tiêu chuẩn cao hơn mà bạn đã đặt ra cho bản thân và nhóm của mình.

Điều quan trọng đối với các nhà lãnh đạo và quản lý là xác định và quản lý cảm xúc của họ trong các tình huống căng thẳng. Năng lượng cảm xúc của bạn có khả năng ảnh hưởng đến người khác. Mỗi người trong chúng ta đều biết ít nhất một nhà quản lý thông minh và hiểu biết, nhưng luôn khó kiểm soát cảm xúc của mình và tham gia vào các tương tác xã hội tích cực. Người này có thể tuyệt vời về nhiều mặt, nhưng họ phải là một nhà lãnh đạo tồi tệ vì họ không thể gây ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho người khác. Cảm xúc tiêu cực rất dễ lây lan, chúng bộc lộ nỗi sợ hãi, tức giận và mất cảnh giác ở người khác, do đó làm suy giảm khả năng nỗ lực hết mình của mọi người. Kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn cho thấy mức độ thông minh cảm xúc của bạn – một chỉ số cho thấy tiềm năng của bạn để đạt được thành tựu lớn hơn và hạnh phúc cho bản thân và những người khác, chưa kể đến kết quả kinh doanh tốt. Khá.

Tại một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, hầu hết các nhà lãnh đạo đều tự hỏi: “Làm cách nào để tạo ra sự thay đổi tích cực?”. Thông thường, khi nghĩ về các nguyên tắc hướng dẫn cuộc sống của chúng ta và những điều làm hài lòng chúng ta, chúng ta nhận ra rằng chỉ lấy từ xã hội là chưa đủ – chúng ta cũng phải cho đi một thứ gì đó. Mọi người đều muốn trở nên quan trọng theo một cách nào đó và có thể sử dụng nỗ lực của mình để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Là những nhà lãnh đạo, món quà quý giá và lâu dài nhất mà chúng ta có thể trao tặng là di sản của mình. Khả năng lãnh đạo tích cực cho chúng ta cơ hội xây dựng một di sản đáng tự hào và không bao giờ bị lãng quên. Di sản của bạn sẽ có giá trị như sự cống hiến của bạn trong việc tổ chức và giúp đỡ cuộc sống mà bạn đã sống, cả trong công việc và cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759