Sach.info – Cuốn sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị được viết bởi tác giả Harry M Jansen Kraemer Jr, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF

✅ Tác giả ✅ Harry M Jansen Kraemer Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Thu Hương

Download ebook Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF

Tải sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị

Lãnh Đạo Theo Giá Trị
“Lãnh đạo theo giá trị” để trở thành công ty tốt nhất. Cuốn sách này cung cấp cho các nhà lãnh đạo cách thức kiến tạo công ty đẳng cấp thế giới với triết lý Lãnh đạo theo giá trị.
Nhu cầu và khao khát trở nên “tốt nhất” thông qua lãnh đạo dựa trên giá trị chưa bao giờ mạnh mẽ và cấp thiết như lúc này. Các tổ chức ngày nay – dù lớn hay nhỏ, công hay tư – đều phải đối mặt với các vấn đề bất ổn xung quanh các ranh giới về pháp lý, đạo đức và lương tâm. Trong bối cảnh phức tạp đó, các nhà lãnh đạo theo giá trị chỉ có một cách để xoay sở, đó là họ phải cam kết làm điều đúng đắn mọi nơi mọi lúc – và làm điều tốt nhất có thể.
Lãnh đạo theo giá trị không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn cách phòng thủ, cho bạn cách phản ứng khi một tình huống khó khăn, một vấn đề hay một khủng khoảng nảy sinh. Nó là một cách suy nghĩ, hành động và vận hành ở mọi cấp bậc trong tổ chức. 
Về mặt khái niệm, Lãnh đạo theo giá trị được hình thành trên bốn nguyên tắc: Tự vấn, Cân bằng, Tự tin và Khiêm nhường. Càng nắm bắt được các nguyên tắc này, các nhà lãnh đạo càng muốn tìm hiểu thêm cách áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Đây hoàn toàn là khả năng ảnh hưởng lên người khác bằng cách gắn kết thực sự với mỗi cá nhân mà họ tiếp xúc. Từ các CEO, đến những người lần đầu làm sếp, cho đến các sinh viên đều muốn biết họ cần làm gì để tạo ra sự khác biệt trong tổ chức của họ và hơn thế nữa. Khi mọi người cam kết trở thành lãnh đạo theo giá trị, họ muốn biết chính xác điều cần làm để xúc tác thay đổi, đẩy mạnh kết quả và hiện thực hóa điều đó.
Ở cấp độ cá nhân, các nguyên tắc này trở thành nền tảng cho các hành động có chủ đích và cam kết thực sự để mỗi người, ở mọi cấp bậc trong tổ chức thể hiện tốt nhất khả năng của mình trong công việc. Tại cấp độ tổ chức, khi áp dụng bốn nguyên tắc này sẽ tạo ra cho chúng ta một tổ chức dựa vào giá trị.
Cuốn sách này vẽ ra một con đường bắt đầu từ việc hiểu rõ bốn nguyên tắc cho đến khi đưa chúng vào thực hành. Trên “con đường” đó, có năm lĩnh vực xác định ý nghĩa của việc trở thành lãnh đạo theo giá trị và xây dựng một tổ chức tầm cỡ thế giới từ Cái tôi tốt nhất đến Nhóm tốt nhất, Đối tác tốt nhất, Khoản đầu tư tốt nhất và Công dân tốt nhất. Những cái nhất này gắn kết với nhau trong một cấu trúc toàn diện thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, con người và mục đích của tổ chức đó. Đây vừa là một cuộc cách mạng vừa là một sự tiến bộ và nó bắt đầu với bất kỳ ai khao khát trở thành một nhà lãnh đạo theo giá trị.

Mua sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Theo Giá Trị tại đây với giá

94.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Theo Giá Trị PDF

Lãnh Đạo Theo Giá Trị MOBI

Lãnh Đạo Theo Giá Trị Harry M Jansen Kraemer Jr ebook

Lãnh Đạo Theo Giá Trị EPUB

Lãnh Đạo Theo Giá Trị full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Harry M. Jason Kramer Jr.
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

260

bìa cứng

300

Nguyễn Thị Thu Hương

giá trị lãnh đạo

“Đặt giá trị lên hàng đầu” và trở thành công ty tốt nhất.Cuốn sách này cung cấp cho các nhà lãnh đạo triết lý về cách tạo ra các công ty đẳng cấp thế giới Giá trị lãnh đạo.

Nhu cầu và mong muốn trở thành “người giỏi nhất” thông qua lãnh đạo dựa trên các giá trị chưa bao giờ trở nên mạnh mẽ và cấp thiết hơn. Các tổ chức ngày nay – lớn và nhỏ, công cộng hay tư nhân – phải đối mặt với những câu hỏi rắc rối xung quanh ranh giới pháp lý, đạo đức và lương tâm. Trong môi trường phức tạp này, chỉ có một cách để một nhà lãnh đạo giá trị luôn cam kết làm điều đúng đắn — và làm tốt nhất có thể.

Giá trị Lãnh đạo không chỉ là một cuốn sách phòng thủ, nó cung cấp cho bạn những cách phản ứng khi xảy ra các tình huống khó khăn, vấn đề hoặc khủng hoảng.Đó là
Một cách suy nghĩ, hành động và hoạt động ở mọi cấp độ của một tổ chức.

Về mặt khái niệm, các giá trị lãnh đạo được xây dựng dựa trên bốn nguyên tắc: tìm hiểu, cân bằng, tự tin và khiêm tốn. Các nhà lãnh đạo càng nắm vững những nguyên tắc này, thì các nhà lãnh đạo càng muốn học cách áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đó là tất cả về khả năng ảnh hưởng đến người khác bằng cách thực sự kết nối với tất cả những người mà họ tiếp xúc. Từ CEO đến người mới đến sinh viên, ai cũng muốn biết cách họ có thể tạo ra sự khác biệt trong và ngoài tổ chức của mình. Khi mọi người cam kết đánh giá cao khả năng lãnh đạo, họ muốn biết chính xác điều gì cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi, thúc đẩy kết quả và biến nó thành hiện thực.

Ở cấp độ cá nhân, những nguyên tắc này trở thành cơ sở cho hành động có ý thức và cam kết thực sự để mọi người ở mọi cấp độ của tổ chức có thể thực hiện hết khả năng của mình trong công việc. Ở cấp độ tổ chức, việc áp dụng bốn nguyên tắc này tạo ra một tổ chức dựa trên các giá trị.

Cuốn sách này vạch ra con đường từ việc hiểu bốn nguyên tắc này đến việc áp dụng chúng vào thực tế. Trên đường đi, năm lĩnh vực xác định ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo giá trị và xây dựng một tổ chức đẳng cấp thế giới, từ bản thân tốt nhất đến nhóm tốt nhất, đối tác tốt nhất, đầu tư của khách hàng tốt nhất và công dân tốt nhất. Những sự hợp nhất này được liên kết với nhau trong một cấu trúc tổng thể thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, con người và mục đích. Đây vừa là một cuộc cách mạng vừa là một sự thăng tiến, và nó bắt đầu với bất kỳ ai khao khát trở thành một nhà lãnh đạo giá trị.


image
image

Giá đặc biệt
94.500 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759