Sach.info – Cuốn sách Lãnh đạo đích thực được viết bởi tác giả Bill George, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh đạo đích thực được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lãnh đạo đích thực PDF

✅ Tác giả ✅ Bill George
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Dương Hiếu, Nguyễn Thị Thu Hương

Download ebook Lãnh đạo đích thực PDF

Tải sách Lãnh đạo đích thực PDF ngay tại đây

Review sách Lãnh đạo đích thực

Hình ảnh bìa sách Lãnh đạo đích thực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh đạo đích thực

“Chúng ta cần những nhà lãnh đạo đích thực – những người có lòng chính trực, có cam kết hướng tới việc xây dựng những tổ chức bền vững, lâu dài. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo có ý thức cao về mục tiêu, trung thành với các giá trị cốt lõi của họ. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo có đủ can đảm xây dựng công ty theo hướng đáp ứng nhu cầu của mọi chủ thể liên quan, đồng thời ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ của họ đối với xã hội.”

Đó là những câu mở đầu trong cuốn sách xuất sắc Lãnh đạo đích thực của Bill George, một cuốn sách mà tôi vô cùng tự hào khi có trong Tủ sách Warren Bennis, bởi nó nói về nhu cầu cần phải có và những thách thức đối với các thế hệ lãnh đạo kế cận, những người mà chúng ta sẽ ký thác tương lai cho họ! Những xì-căng-đan và những trường hợp phạm luật gần đây của giới doanh nghiệp không chỉ ảnh hưởng tồi tệ đến thị trường chứng khoán, mà quan trọng hơn là còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến một nghề nghiệp đáng kính – nghề quản trị. Đám mây đen bao phủ giới doanh nhân Mỹ dày đặc đến mức Andy Grove (tập đoàn Intel) phải tuyên bố, “Vào những ngày này, tôi hổ thẹn khi phải đứng trong giới doanh nhân Mỹ.” Cuốn sách của Bill George, mà về căn bản có thể xem như một Tuyên ngôn về Tinh thần và Giá trị của Thuật lãnh đạo, hầu như chắc chắn sẽ giúp khôi phục lại danh dự cho giới lãnh đạo nói chung, không chỉ với các nhà lãnh đạo kinh doanh mà còn với các nhà lãnh đạo thuộc mọi loại hình tổ chức khác – tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, giáo dục, và thậm chí là cả các nhà thờ nữa.

Cuốn sách này bàn một cách sâu sắc và đầy tính phê phán đến nhiều vấn đề quan trọng, chẳng hạn như: Các mục tiêu của doanh nghiệp và các tổ chức khác trong thế giới ngày nay là gì? Mọi người đều đồng ý rằng việc coi tổ chức là cỗ máy tạo ra giá trị cho cổ đông là quan niệm quá đơn giản hóa vấn đề, song cách thay thế quan niệm đó là gì? Bill George chứng minh rằng cần xem công ty hay các tổ chức khác như là một cộng đồng trong thế giới, nơi mà chúng ta dành càng lúc càng nhiều thời gian cho công việc, và vì thế càng cần có sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Ngay cả khi chúng ta bị máy nhắn tin và điện thoại di động buộc chặt vào công việc cả ngày, chúng ta vẫn luôn mong có được những công việc đủ ý nghĩa để biện minh cho việc không thể dành đủ thời gian cho con cái ở nhà. Nhà lãnh đạo cần suy nghĩ nghiêm túc và dài hạn về những vấn đề như các phần thưởng có ý nghĩa cho nhân viên hay làm sao để công sở vốn đang bị thu hẹp trở nên thân thiện hơn. Nếu họ quá bận tâm đến những xì-căng-đan gần đây mà quên đi những quan tâm nhân văn hơn như đã nói ở trên thì quả thật là thảm họa! Và tình hình sẽ còn tệ hơn nữa, nếu những xì-căng-đan đó khiến mọi người nghĩ xấu về giới kinh doanh, tương tự như việc các xì-căng-đan chính trị đã từng làm mất điểm của các cơ quan công quyền trước đây. Cuốn sách này đã hết sức nỗ lực để khôi phục lại niềm tin đó, không chỉ với những nhà lãnh đạo đóng vai trò hình mẫu về đạo đức và tinh thần, mà còn với cả những nhà lãnh đạo đang khát khao phấn đấu phát triển bản thân.

Những nguyên tắc bất biến của thuật lãnh đạo luôn luôn liên quan tới tính cách và tính đích thực. Khi nói về tính chân thực hay đích thực (authenticity), tôi muốn nhắc lại quan điểm về khái niệm này của nhà tâm lý học William James. Ông viết “Tôi luôn cho rằng cách tốt nhất để xác định tính cách của một con người là tìm ra những thái độ về tinh thần hay đạo lý mà tại đó anh ta cảm thấy tích cực và sống động một cách sâu sắc nhất. Vào những thời điểm như vậy, dường như có một giọng nói từ bên trong anh ta thốt lên rằng Đây chính là con người thật của tôi.” Cuốn sách này thúc đẩy bạn khám phá và nuôi dưỡng cái tôi đích thực đó, cái bộ phận sống động nhất trong con người bạn, cái bộ phận thể hiện bạn đầy đủ nhất.

Riêng tôi, tôi muốn cảm ơn Bill George về cuốn sách này. Theo quan điểm cá nhân, đây là một trong những cuốn sách trung thực nhất, đích thực nhất do một nhà lãnh đạo kinh doanh viết ra mà tôi từng đọc. Khi biên tập cuốn sách này, tôi chợt liên tưởng tới Hoàng đế La Mã Aurelius. Ông là một nhà lãnh đạo thường thường bậc trung, và người ta nhớ đến ông bởi tác phẩm Suy Ngẫm (Meditations) nhiều hơn là bởi những phẩm chất lãnh đạo của ông. Tương tự, người ta sẽ nhớ tới Bill George vì tác phẩm này cũng nhiều như thế(thậm chí còn nhiều hơn!) vì những thành tựu xuất sắc trong lãnh đạo của ông trong bốn thập kỷ qua!

Tháng 5/2003, Santa Monica, California

Warren Bennis

Mua sách Lãnh đạo đích thực ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh đạo đích thực tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh đạo đích thực PDF

Lãnh đạo đích thực MOBI

Lãnh đạo đích thực Bill George ebook

Lãnh đạo đích thực EPUB

Lãnh đạo đích thực full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bill George
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

320

bìa cứng

350

Nguyễn Dương Hiếu, Nguyễn Thị Thu Hương

“Chúng tôi cần những nhà lãnh đạo thực sự – những người liêm chính, những người cam kết xây dựng các tổ chức lâu dài, bền vững. Chúng tôi cần những nhà lãnh đạo có tinh thần mục đích cao và đúng với giá trị cốt lõi. Chúng tôi cần những nhà lãnh đạo có can đảm xây dựng các công ty phục vụ mọi lợi ích nhu cầu của các bên liên quan, đồng thời nhận ra tầm quan trọng của việc phục vụ xã hội của họ. ”

Đây là những lời mở đầu cho cuốn sách xuất sắc của Bill George, Nhà lãnh đạo đích thực, mà tôi rất tự hào được lưu giữ trong tủ sách Warren Bennis của mình vì nó nói về việc chúng ta giao phó nhu cầu và thách thức trong tương lai cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo! Những vụ bê bối và vi phạm pháp luật gần đây của công ty không chỉ ảnh hưởng xấu đến thị trường chứng khoán, mà quan trọng hơn, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến một ngành nghề được kính trọng – quản lý. Những đám mây đen bao trùm thế giới kinh doanh Mỹ dày đến mức Andy Grove (Tập đoàn Intel) phải tuyên bố: “Tôi thật xấu hổ khi đứng trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay.” Cuốn sách của Bill George về cơ bản có thể được coi như một tuyên ngôn về đặc tính lãnh đạo và những giá trị gần như chắc chắn sẽ giúp khôi phục danh dự cho toàn bộ cộng đồng lãnh đạo, không chỉ các nhà lãnh đạo, lãnh đạo doanh nghiệp, mà tất cả các loại tổ chức lãnh đạo khác – tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ, tổ chức giáo dục và thậm chí cả nhà thờ.

Cuốn sách này thảo luận sâu sắc và những câu hỏi quan trọng như: Mục tiêu của các doanh nghiệp và các tổ chức khác trong thế giới ngày nay là gì? Mọi người đều đồng ý rằng việc coi các tổ chức là người tạo ra giá trị cho cổ đông là một sự đơn giản hóa quá mức, nhưng đâu là sự lựa chọn thay thế? Bill George thể hiện sự cần thiết phải coi một công ty hoặc tổ chức khác như một cộng đồng trong một thế giới mà chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho công việc và do đó ngày càng cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Mặc dù chúng tôi bị trói buộc bởi máy nhắn tin và điện thoại di động cả ngày, chúng tôi vẫn khao khát những công việc có ý nghĩa đó biện minh cho việc chúng tôi không thể dành đủ thời gian ở nhà với con cái. ở nhà. Các nhà lãnh đạo cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và lâu dài về các vấn đề như đưa ra những phần thưởng có ý nghĩa cho nhân viên hoặc làm thế nào để giảm quy mô nơi làm việc trở nên đáng mơ ước hơn. Sẽ là một thảm họa nếu họ mải mê với vụ bê bối mới nhất mà quên mất những mối quan tâm nhân văn hơn nói trên! Sẽ còn tồi tệ hơn nếu những vụ bê bối này tạo ra nhận thức tiêu cực về giới kinh doanh, giống như những vụ bê bối chính trị trước đây đã làm suy yếu các tổ chức công. Cuốn sách này dành nhiều thời gian để khôi phục niềm tin đó, không chỉ cho các nhà lãnh đạo, những người đóng vai trò là hình mẫu về mặt đạo đức và tinh thần, mà còn cho các nhà lãnh đạo mong muốn phát triển. bản thân.

Các nguyên tắc lãnh đạo không thay đổi luôn là về tính cách và tính xác thực. Khi nói về tính xác thực hay tính xác thực, tôi muốn nhắc lại những gì nhà tâm lý học William James đã nói về khái niệm này. “Tôi luôn tin rằng cách tốt nhất để xác định tính cách của một người là tìm ra thái độ tinh thần hoặc đạo đức mà ở đó anh ta cảm thấy tích cực và tràn đầy năng lượng nhất. Những lúc như thế này, dường như có một tiếng nói bên trong anh ta nói rằng, đây chính là tôi. thực sự là vậy. ”Cuốn sách này thúc đẩy bạn khám phá và trau dồi con người thật của mình, phần sống động nhất và đại diện cho bạn nhất.

Cá nhân tôi muốn cảm ơn Bill George về cuốn sách này. Theo cá nhân tôi, đây là một trong những cuốn sách chân thực và chân thực nhất về các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mà tôi từng đọc. Khi tôi biên tập cuốn sách này, tôi đã liên tưởng đến Hoàng đế La Mã Aurelius. Ông thường là một nhà lãnh đạo tầm thường, được mọi người nhớ đến vì sự trầm ngâm hơn là phẩm chất lãnh đạo của mình. Một lần nữa, công việc này của Bill George sẽ được ghi nhớ (và hơn thế nữa!) Vì những thành tích lãnh đạo xuất sắc của ông trong bốn năm qua!

Tháng 5 năm 2003, Santa Monica, CA

Warren Bennis


image
image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759