Sach.info – Cuốn sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai được viết bởi tác giả Steve Case, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai PDF

✅ Tác giả ✅ Steve Case
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
305
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch
Hoàng Long

Download ebook Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai PDF

Tải sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai PDF ngay tại đây

Review sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai

Làn Sóng Thứ Ba: Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai
Làn sóng Thứ ba là kỷ nguyên mà Internet sẽ không còn thuộc về các công ty Internet nữa. Đó là kỷ nguyên mà trong đó các sản phẩm sẽ yêu cầu sự có mặt của mạng Internet, kể cả khi Internet không nằm trong định nghĩa của những sản phẩm đó. Đó là kỷ nguyên mà thuật ngữ “Internet hóa” sẽ trở nên bình thường như thuật ngữ “điện khí hóa” trước đây, như thể chẳng có sự khác biệt nổi bật nào giữa hai thuật ngữ trên. Đó là kỷ nguyên của Internet kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT).Steve Case – đồng sáng lập của AOL – trình bày một “lộ trình thuyết phục dành cho tương lai… giúp chúng ta có thể hiểu được những thay đổi về công nghệ đang định hình nền kinh tế của chúng ta và thế giới của chúng ta như thế nào”.Trong quyển sách này, Case dùng hiểu biết sâu sắc của mình tích lũy được qua hàng thập kỷ làm việc như một nhà đổi mới, nhà đầu tư, doanh nhân để nêu bật tầm quan trọng của khởi nghiệp và vạch ra lộ trình cho những nhà đổi mới tương lai.Vừa như một hồi ký, vừa như một tuyên bố, vừa như một hướng dẫn về tương lai, quyển sách này giải thích nguyên do các công ty công nghệ mới nổi sẽ phải tư duy lại mối quan hệ của họ với khách hàng, với đối thủ, và với chính quyền; và đưa ra lời khuyên để các doanh nhân có thể ra những quyết định và chiến lược kinh doanh thành công – và chỉ cách để tất cả chúng ta có thể hiểu được kỷ nguyên số không ngừng thay đổi này.

Mua sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai PDF

Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai MOBI

Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai Steve Case ebook

Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai EPUB

Làn Sóng Thứ Ba – Tầm Nhìn Của Một Doanh Nhân Về Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Steve Case
Báo Thanh niên

2018

305

bìa mềm

310

Hoàng long

Làn sóng thứ ba: Tầm nhìn của các doanh nhân về tương lai

Làn sóng thứ ba là thời đại mà internet không còn thuộc về các công ty internet. Đây là thời đại mà các sản phẩm cần Internet để tồn tại, ngay cả khi Internet không nằm trong định nghĩa của các sản phẩm đó. Trong thời đại ngày nay, thuật ngữ “internetization” sẽ trở nên phổ biến như thuật ngữ “electrification” trước đó, như thể không có sự khác biệt đáng kể nào giữa hai điều này. Đây là thời đại của Internet vạn vật (IoT).
Đồng sáng lập AOL, Steve Case, trình bày một “lộ trình hấp dẫn cho tương lai … sẽ cho phép chúng tôi hiểu những thay đổi công nghệ đang định hình nền kinh tế và thế giới của chúng ta”.
Trong cuốn sách này, Case sử dụng những hiểu biết mà cô đã tích lũy được trong nhiều thập kỷ với tư cách là một nhà đổi mới, nhà đầu tư và doanh nhân để làm nổi bật tầm quan trọng của tinh thần kinh doanh và chỉ ra con đường cho những người sẵn sàng trở thành nhà đổi mới trong tương lai.
Là một cuốn hồi ký, tuyên bố và hướng dẫn cho tương lai, cuốn sách này giải thích lý do tại sao các công ty công nghệ mới nổi phải suy nghĩ lại về mối quan hệ của họ với khách hàng, đối thủ và chính phủ; đồng thời đưa ra lời khuyên về cách các doanh nhân có thể đưa ra các quyết định và chiến lược kinh doanh thành công — và chỉ cho chúng tôi Cách thực hiện cảm nhận về thời đại kỹ thuật số luôn thay đổi này.


image
image
image

Giá đặc biệt
91.800 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759