Sach.info – Cuốn sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số được viết bởi tác giả Nguyễn Đức Dũng, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Đức Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
528 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số PDF

Tải sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số PDF ngay tại đây

Review sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số

Hình ảnh bìa sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số

Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số

Nhân loại đang sống trong giai đoạn đầy thử thách do dịch bệnh Covid-19 gây nên. Đại dịch đã mang đến những tác động tiêu cực không loại trừ bất kỳ một cá nhân nào.
Mặc dù, bạn có một khoản tiền tiết kiệm sau nhiều năm lao động nhưng cũng rất khó khăn để duy trì cuộc sống nếu dịch bệnh vẫn tiếp tục lây lan.

Cho đến nay, chưa thể tính toán chi tiết các tác động tiêu cực về mặt kinh tế. Tuy nhiên, dự báo sẽ có khoảng 6% – 20% số người lao động trên toàn thế giới bị thất nghiệp.
Mặc dù giới chuyên gia dự báo khả năng phục hồi của các nền kinh tế thời kỳ hậu đại dịch khá triển vọng nhưng đã quá muộn đối với nhiều nhà đầu tư và người lao động. Dịch bệnh Covid-19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế sâu nhất kể từ sau Đại chiến Thế giới lần thứ II.

Chúng ta tiếp nhận rất nhiều thông tin tiêu cực về dịch bệnh nhưng điều tồi tệ nhất đó là nỗi sợ hãi (mất việc làm, giảm thu nhập, không được tiếp cận vaccine hoặc tử vong).

Góc độ kinh tế

Thông thường, chúng ta cho rằng làm việc tại nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí của riêng người lao động. Tuy nhiên, thực tế chứng minh làm việc tại nhà giúp tiết kiệm chi phí cho cả tổ chức/doanh nghiệp. Ví dụ, một người lao động có thể tiết kiệm được 1.500 bảng/năm tiền ăn trưa (trung bình mỗi nhân viên làm việc chi khoảng hơn 6 bảng/ngày cho bữa trưa). Tiếp theo là chi phí đi lại. Tại Mỹ, tính trung bình, một người lao động có thể chi tiêu khoảng 2.000 – 5.000 đôla/năm cho việc đi lại từ nhà đến nơi làm việc. Ở những thành phố đắt đỏ như London, Sydney và Dublin mức chi tiêu cao hơn rất nhiều. Trung bình, một người lao động tại Anh chi tiêu khoảng 146 bảng/tháng để đi lại.

Hãy tưởng tượng, nếu số tiền đó được tiết kiệm để dành cho quãng thời gian sau khi nghỉ hưu! Chưa kể, thời gian dành cho việc di chuyển – trung bình một nhân viên tại Anh dành 400 ngày trong cuộc đời để di chuyển. Chúng ta đều biết rằng không thể tính toán đầy đủ được giá trị tuyệt đối của thời gian.

Mua sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số tại đây với giá

348.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số PDF

Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số MOBI

Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số Nguyễn Đức Dũng ebook

Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số EPUB

Làm Việc Tại Nhà & Kinh Tế Số full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Nguyễn Đức Dũng
Báo chí thế giới

Năm 2021

247

bìa mềm

528

Làm việc tại nhà và nền kinh tế kỹ thuật số

Nhân loại đang sống trong thời kỳ đầy thử thách do đại dịch Covid-19 gây ra. Đại dịch đã mang lại những tác động tiêu cực không loại trừ bất kỳ cá nhân nào.
Mặc dù sau nhiều năm làm việc, bạn có tiền tiết kiệm nhưng cũng rất khó sống nếu dịch bệnh tiếp tục lây lan.

Cho đến nay, tác động kinh tế tiêu cực vẫn chưa được tính toán cụ thể. Tuy nhiên, người ta dự đoán rằng khoảng 6% – 20% người lao động trên toàn thế giới sẽ mất việc làm.
Trong khi các chuyên gia dự đoán một sự phục hồi kinh tế sau đại dịch khá hứa hẹn, thì đã quá muộn đối với nhiều nhà đầu tư và người lao động. Đại dịch Covid-19 đã gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất kể từ Thế chiến II.

Chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin tiêu cực về sự bùng phát dịch bệnh, nhưng điều tồi tệ nhất là nỗi sợ hãi (mất việc làm, mất thu nhập, không được tiếp cận với vắc xin, hoặc tử vong).

quan điểm kinh tế

Thông thường, chúng tôi nghĩ làm ở nhà Điều này sẽ giúp nhân viên tiết kiệm chi phí của chính họ.Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh làm ở nhà Giúp tiết kiệm chi phí trong tổ chức / doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, một nhân viên có thể tiết kiệm 1.500 bảng một năm cho bữa trưa (trung bình một nhân viên chi hơn 6 bảng mỗi ngày cho bữa trưa). Thứ hai là chi phí đi lại. Tại Hoa Kỳ, trung bình, một nhân viên có thể chi khoảng 2.000 đến 5.000 đô la một năm cho việc đi lại từ nhà đến nơi làm việc. Ở các thành phố đắt đỏ như London, Sydney và Dublin, các khoản chi trả cao hơn nhiều. Công nhân Anh trung bình chi khoảng 146 bảng mỗi tháng cho việc đi lại.

Hãy tưởng tượng nếu số tiền được tiết kiệm để nghỉ hưu! Chưa kể đến thời gian đi làm – một công nhân Anh trung bình dành 400 ngày để đi làm trong cuộc đời của họ. Chúng ta đều biết rằng không thể tính hết giá trị tuyệt đối của thời gian.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
348,000 vnđ

528

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759