Sach.info – Cuốn sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa được viết bởi tác giả Michael F. Patton , Kevin Cannon, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa PDF

✅ Tác giả ✅ Michael F. Patton , Kevin Cannon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
167
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
396 gram
✅ Người dịch
Đỗ Trí Vương

Download ebook Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa PDF

Tải sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa PDF ngay tại đây

Review sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa

Hình ảnh bìa sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa

Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa

Việc tìm hiểu triết học trong cuốn sách này đơn giản là một cuộc phiêu lưu kỳ thú xuôi ngược dòng thời gian do chính triết gia Hy Lạp cổ đại Heraclitus dẫn đường. Trong đó, chúng ta sẽ “đụng chạm” hầu hết các vấn đề trọng yếu trong triết học Tây phương qua cuộc gặp gỡ các nhà tư tưởng lỗi lạc trải suốt chiều dài lịch sử, cùng những câu danh ngôn, các tác phẩm nổi tiếng, và cả những mẩu chuyện đời thường đầy thú vị của họ.

“… Với nội dung hóm hỉnh, lối dẫn dắt tài tình và những minh họa thông minh, Michael F. Patton và Kevin Cannon đưa người đọc qua các lý giải đơn giản mà xác đáng về những tư tưởng căn bản của các nhân vật kinh điển trong lịch sử triết học; liên hệ những tư tưởng này với những khoa học khác và luôn cuốn người đọc vào những cuộc đối thoại thú vị của truyền thống trí thức phương Tây.”

— Mark Lance, Giáo sư Triết học, Đại học Georgetown.

“Nếu đây không phải là một cuốn tiểu thuyết bằng hình về tư tưởng triết học của Plato, tôi chẳng biết nó là gì nữa. Tác phẩm của Michael Patton và Kevin Cannon thật tuyệt vời, có lẽ đây là điều duy nhất mà bạn có thể khiến cho tất cả các nhà triết học trong cuốn sách này đều đồng ý.”

— Jim Ottaviani, tác giả cuốn The Imitation Game.

Mua sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa tại đây với giá

64.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa PDF

Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa MOBI

Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Michael F. Patton , Kevin Cannon ebook

Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa EPUB

Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael F. Patton, Kevin Cannon
Báo chí thế giới

2017

167

bìa mềm

396

Dusanwang

Hiểu triết học qua truyện tranh

Cuộc khám phá triết học trong cuốn sách này không gì khác chính là cuộc phiêu lưu du hành thời gian hấp dẫn do chính nhà triết học Hy Lạp cổ đại Heraclitus dẫn dắt. Trong đó, chúng ta sẽ “chạm” đến hầu hết các vấn đề quan trọng trong triết học phương Tây thông qua các cuộc gặp gỡ với các nhà tư tưởng nổi tiếng trong suốt lịch sử, qua các câu nói và tác phẩm nổi tiếng, cùng những câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống hàng ngày của họ.

“… Michael F. Patton và Kevin Cannon, với nội dung dí dỏm, cách dẫn dắt xuất sắc và hình ảnh minh họa thông minh, hướng dẫn độc giả cách giải thích đơn giản và hợp lý về những ý tưởng cơ bản của các nhân vật cổ điển. cùng nhau Kết nối với các ngành khoa học khác và luôn lôi cuốn độc giả vào những cuộc trò chuyện thú vị với truyền thống trí tuệ phương Tây. “

— Mark Lance, Giáo sư Triết học tại Đại học Georgetown.

“Nếu đây không phải là một cuốn tiểu thuyết đồ họa về những ý tưởng triết học của Plato, tôi không biết đó là gì. Công việc của Michael Barton và Kevin Cannon thật tuyệt vời, có lẽ đó là điều duy nhất mà tất cả các nhà triết học trong cuốn sách này có thể đồng ý. “

—Jim Ottaviani, tác giả cái này trò chơi bắt chước.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.800 VND

2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759