Sach.info – Cuốn sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” được viết bởi tác giả Jen Sincero, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” PDF

✅ Tác giả ✅ Jen Sincero
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
328
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hoàng Thảo

Download ebook Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” PDF

Tải sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” PDF ngay tại đây

Review sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Hình ảnh bìa sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo”
Hãy đổi mới tư duy làm giàu
Chúng ta được nuôi dạy để tin rằng phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và chắc chắn rằng điều này là đúng, nhưng bí mật thực sự là bạn phải chấp nhận những sự mạo hiểm khổng lồ. Bạn phải làm những việc chưa từng làm trước đây để khiến bản thân được chú ý, để nhận ra sự tuyệt vời của chính mình, để mạo hiểm bị coi là kẻ ngốc.
Bạn không những phải thừa nhận khao khát và quyết tâm làm giàu, mà quan trọng nhất là bạn phải cho phép bản thân làm vậy. Chấp nhận sự không thoải mái, nhưng nó là kiểu không thoải mái mà một nửa là Eo ơi! một nửa là Tuyệt quá! Sự sợ hãi và niềm phấn khích là hai mặt của một đồng xu, và nó chính là thứ không thoải mái mà tôi đang nói đến. Nó còn có tên gọi khác là “cơn hưng phấn”, nó là sự không thoải mái cần thiết, sự gay cấn của việc sống hết mình và tự chủ.
Tôi hy vọng bạn sẽ đọc đi đọc lại cuốn sách này và làm theo những gì được viết, rằng bạn sẽ lắng nghe tiếng gào thét trong tâm can thay vì những nghi ngờ và sợ hãi, và rằng bạn sẽ tiếp tục dũng cảm dấn bước vào tương lai vô định. Tôi đã thấy không biết bao nhiêu khách hàng, bạn bè và những người tôi gặp tại các bữa tiệc đang khổ sở và vật lộn vì tiền, nó giống như việc nhìn thấy người chết vì đói trong khi có hẳn một bữa buffet ăn-thoải-mái ngay dưới sảnh. Số tiền mà bạn ao ước đang ở ngay trước mặt bạn. Những cơ hội, khách hàng, người cố vấn, ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời – tất cả chúng đều ở ngay đây, ngay lúc này, chờ bạn thức tỉnh, nhận ra chúng và bắt đầu bữa tiệc của đời mình.

Mua sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” PDF

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” MOBI

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” Jen Sincero ebook

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” EPUB

Làm Giàu Theo Cách “Bá Đạo” full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392