Sach.info – Cuốn sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng được viết bởi tác giả Tom Hopkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Tom Hopkins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Như Uyển Linh

Download ebook Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng PDF

Tải sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng PDF ngay tại đây

Review sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Bán hàng không đơn thuần là một hoạt động giao dịch thương mại.
Bán hàng là Nghệ thuật giao tiếp và chinh phục khách hàng trong thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Người xưa đã truyền dạy: “Phi thương bất phú” để nói rằng bán hàng là một nghề dễ làm giàu nhất. Tuy nhiên, không phải ai bán hàng cũng có thể trở thành giàu có, nhất là trong một thế giới rộng lớn, hệ thống thương mại nhiều tầng, nhiều lớp và cạnh tranh khốc liệt như ngày nay. Vì vậy, bán hàng không còn là hoạt động giao dịch tiền – hàng đơn thuần mà cần có nghệ thuật giao tiếp, chinh phục khách hàng. Cuốn sách LÀM CHỦ NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG là tập hợp những phân tích, nghiên cứu của tác giả Tom Hopkins giúp người đọc, đặc biệt là những người đang dấn thân trên thương trường mở được cánh cửa thành công.
Bất cứ lúc nào trong đời, bạn đều phải bán hàng: bạn “bán” hình ảnh của mình, của công ty mình; bạn “bán” thương hiệu của mình, “bán” cơ hội để được trò chuyện trực tiếp với mình, cơ hội được nhận những giá trị bạn trao đi, nhận các sản phẩm tài chính của bạn, những dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và nhiều nữa. Tác giả Tom Hopkins đã đưa ra khai niệm về bán hàng hết sức rộng mở, mang tính đa diện và đúc kết lại tất cả những bài học, kinh nghiệm quý báu của mình thông qua cuốn sách đầy uy lực này. Với bố cục logic và cách viết chân thực, từng trang sách đã dẫn lối đưa người đọc cảm nhận như có một bậc thầy tư vấn kinh doanh luôn bên cạnh mình lần lượt chinh phục nhưng bậc thang của sự thành công. Đọc xong cuốn sách và ngẫm lại con đường mình đã đi, bạn sẽ thấy những tiếc nuối vì không được tiếp cận cuốn sách này sớm hơn, nhưng bạn sẽ tự tin hơn với con đường phía trước vì đã trở thành người làm chủ nghệ thuật bán hàng.
Trong “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”, giúp bạn tìm ra rất nhiều câu trả lời mà trong công việc bán hàng, giao dịch của bạn đã và đang gặp phải khó khăn. Bạn sẽ nhận ra đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là người như bạn nghĩ. Bạn sẽ hiểu được tại sao bạn không nên lấy câu trả lời “không” từ một người không thể nói “có”, và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng. Bạn sẽ học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông, và điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những bí quyết làm thế nào để thuyết phục và kéo khách hàng đến với sản phẩm của mình.
Tom Hopkins chia sẻ: Muốn tinh thông nghệ thuật bán hàng, ta phải tinh thông việc trang bị cho khách hàng kiến thức, sản phẩm, dịch vụ và những mối quan hệ cá nhân mà họ muốn có, cần có hay nói đúng hơn là đáng được có trước, trong và sau khi hoàn thành giao dịch. Đó chính là phương pháp thành công, là cách để ta không chỉ tồn tại và phát triển trong ngành này mà còn thăng hoa và đạt được nhiều thành tựu. Và trên chặng đường này, tương tự như một lượt đi tàu lượn siêu tốc, sẽ mang đến cho bạn nhiều phấn khích. Hãy tin tôi, vì chính bản thân tôi cũng đã ngồi trên chuyến tàu lượn này rồi. Chính tôi cũng đã bám chặt lấy thành tàu qua từng đoạn quanh co tác động xấu đến sự nghiệp của tôi, từng đoạn lên xuống gây áp lực lên công ty đào tạo kinh doanh của chúng tôi, từng rủi ro tác động xấu đến nền kinh tế toàn cầu. Để vượt qua, bạn cần một nền móng vững chắc, và những kỹ năng bán hàng đáng tin cậy trong cuốn sách này sẽ là nền móng của bạn như chúng đã từng là nền móng của tôi.
Đây cũng là một cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực bán hàng. Để thành công và làm chủ nghệ thuật bán hàng thì bất kỳ một người bán hàng nào cũng cần phải có. Mong rằng bạn sử dụng cuốn sách như một công cụ hữu ích về thông tin, một công cụ dẫn đường, giúp đỡ và truyền cảm hứng cho bạn.
Các phương pháp của Tom Hopkins trong  “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”  sẽ giúp bạn làm thế nào để nắm vững được nghệ thuật bán các dịch vụ tài chính hiệu quả và năng suất hơn bao giờ hết!
Đôi nét về tác giả:
Tom Hopkins được công nhận là huấn luyện viên bán hàng hàng đầu nước Mỹ. Ông đã dạy và truyền cảm hứng cho hàng triệu người, đồng thời đảm nhiệm vai trò tư vấn cho những công ty và tổ chức lỗi lạc nhất trên thế giới, trong đó có không ít công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ tài chính.
Quá trình học hỏi về ngành bán hàng của Tom Hopkins khởi nguồn từ lĩnh vực bất động sản khi mới chỉ 19 tuổi.  Sau một khoảng thời gian thất bại ban đầu, ông bắt đầu học các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng…từ đó ông trở thành đại lý bất động sản số 1 ở Mỹ trong vòng 7 năm. Tom Hopkins đã lập được rất nhiều kỷ lục trong ngành, và trong số đó không ít kỷ lục tới tận bây giờ vẫn chưa thể bị phá. Và ở tuổi 27, Tom Hopkins đã trở thành triệu phú tự thân.
Với kinh nghiệm “thực chiến” trong ngành, những lưu ý sâu sắc về nghệ thuật bán hàng, phương pháp tiếp cận gần gũi, kiến thức sâu rộng về khách hàng của ngành dịch vụ tài chính và khiếu hài hước của mình, Tom Hopkins hoàn toàn đủ điều kiện để hướng dẫn bạn cách Làm chủ Nghệ thuật Bán hàng, cụ thể là trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính.
 
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT
 

Mua sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng tại đây với giá

63.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng PDF

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng MOBI

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng Tom Hopkins ebook

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng EPUB

Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tom Hopkins
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

216

bìa mềm

220

Ruan Ruyanling

Nắm vững nghệ thuật bán hàng

  • Một cuộc mua bán không chỉ là một giao dịch kinh doanh.
  • Bán hàng là nghệ thuật giao tiếp và chinh phục khách hàng trong thị trường cạnh tranh.

Người xưa đã dạy: “Không buôn bán thì không giàu được” ý nói nghề bán hàng là nghề dễ làm giàu nhất. Tuy nhiên, không phải ai bán hàng cũng có thể làm giàu, nhất là trong thế giới rộng lớn ngày nay, hệ thống thương mại nhiều tầng lớp, cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, bán hàng không còn là một giao dịch hàng hóa tiền tệ đơn thuần mà là nghệ thuật giao tiếp và chinh phục khách hàng. Làm chủ nghệ thuật bán hàng này là một bộ sưu tập phân tích và nghiên cứu của tác giả Tom Hopkins được thiết kế để giúp độc giả, đặc biệt là những người trên thương trường, mở ra cánh cửa thành công.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, bạn bán hàng: bạn “bán” hình ảnh của bạn, hình ảnh của công ty bạn; bạn “bán” thương hiệu của bạn, bạn “bán” cơ hội để nói chuyện trực tiếp với bạn, để đạt được giá trị của bạn, tiếp cận cho các sản phẩm tài chính của bạn, các dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và hơn thế nữa. Tác giả Tom Hopkins đưa khái niệm bán hàng theo một góc nhìn rất cởi mở, nhiều khía cạnh và đúc kết tất cả những bài học quý giá của mình trong cuốn sách mạnh mẽ này. Bố cục cuốn sách hợp lý, lối viết chân thực, từng trang sách mang đến cho người đọc cảm giác như một nhà tư vấn kinh doanh đang ở bên cạnh mình, lần lượt chinh phục những nấc thang thành công. Sau khi đọc cuốn sách này và ngẫm nghĩ về con đường bạn đã đi, bạn sẽ hối tiếc vì không được tiếp cận cuốn sách này sớm hơn, nhưng bạn sẽ có thêm niềm tin vào con đường phía trước vì bạn đã trở thành một bậc thầy của nghệ thuật.

hiện hữu “Làm chủ nghệ thuật bán hàng”, để giúp bạn tìm ra nhiều câu trả lời mà bạn đang gặp khó khăn trong công việc bán hàng và giao dịch của mình. Bạn sẽ thấy rằng sự cạnh tranh của bạn không như bạn nghĩ.Bạn sẽ thấy lý do tại sao bạn không nên chấp nhận câu trả lời “không” từ một người không thể nói “Vâng”, và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi trong văn phòng. Bạn sẽ học cách vượt qua đối thủ và trở nên nổi bật, và quan trọng nhất, bạn sẽ khám phá ra bí mật về cách thuyết phục và lôi kéo khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Tom Hopkins nói rằng để thành thạo nghệ thuật bán hàng, người ta phải thành thạo việc cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức, sản phẩm, dịch vụ và các mối quan hệ mà họ muốn, cần, hay đúng hơn là có trước, trong và sau khi giao dịch kết thúc. Đây là cách để thành công, cách chúng ta tồn tại và phát triển trong ngành công nghiệp này, cũng như cách để thăng hoa và đạt được nhiều thứ. Và ở chặng này, nó giống như đi tàu lượn vậy, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm giác thích thú. Hãy tin tôi, vì tôi đã từng đi tàu lượn siêu tốc này. Bản thân tôi đã bám vào một bên của con tàu ở mọi khúc quanh và khúc quanh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của tôi, mọi thăng trầm đều đè nặng lên công ty đào tạo kinh doanh của chúng tôi, và mọi rủi ro đè nặng lên nền kinh tế đều ảnh hưởng xấu. Kinh tế toàn cầu. Để vượt qua, bạn cần một nền tảng vững chắc, và những bí quyết bán hàng vững chắc trong cuốn sách này sẽ là nền tảng cho bạn vì chúng là của tôi.

Đây cũng là một cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực bán hàng. Điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ nhân viên bán hàng nào để thành công và nắm vững nghệ thuật bán hàng. Tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng cuốn sách này như một công cụ thông tin hữu ích, một công cụ để hướng dẫn, giúp đỡ và truyền cảm hứng cho bạn.

Phương pháp của Tom Hopkins “Làm chủ nghệ thuật bán hàng” Sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ nghệ thuật bán dịch vụ tài chính hiệu quả hơn bao giờ hết!

Giới thiệu về tác giả:

Tom Hopkins được công nhận là huấn luyện viên bán hàng hàng đầu của Mỹ. Ông đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho hàng triệu người và là nhà tư vấn cho một số công ty và tổ chức nổi bật nhất thế giới, bao gồm nhiều công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ tài chính.

Tom Hopkins học về bán hàng bắt đầu từ năm 19 tuổi trong lĩnh vực bất động sản. Sau khoảng thời gian thất bại ban đầu, anh bắt đầu học các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng… anh trở thành đại lý bất động sản số 1 nước Mỹ trong vòng 7 năm. Tom Hopkins đã lập nhiều kỷ lục trong ngành, nhiều kỷ lục trong số đó vẫn không bị phá vỡ cho đến ngày nay. Và ở tuổi 27, Tom Hopkins đã trở thành một triệu phú tự thân.

có kinh nghiệm “Real War” Trong ngành, với cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật bán hàng, cách tiếp cận dễ tiếp cận, kiến ​​thức sâu rộng về khách hàng trong ngành dịch vụ tài chính và khiếu hài hước của mình, Tom Hopkins thừa đủ điều kiện để hướng dẫn bạn trên đường đi Nắm vững nghệ thuật bán hàngđặc biệt là trong lĩnh vực này Các dịch vụ tài chính.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi


image
image
image

Giá đặc biệt
63.000 vnđ

2017

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759