Sach.info – Cuốn sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả được viết bởi tác giả Martin Lanik, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả PDF

✅ Tác giả ✅ Martin Lanik
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
444
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Đỗ Hoàng Lan

Download ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả PDF

Tải sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả
Người có kỹ năng lãnh đạo giỏi là người có tầm nhìn xa, có khả năng chiến lược, dự đoán trước được những thay đổi, cơ hội lớn trong tương lai.
Nhưng cụ thể kỹ năng lãnh đạo giỏi bắt nguồn từ đâu và những nhà lãnh đạo tài ba đã áp dụng kỹ năng đó như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả: Ta chỉ có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt bắt đầu từ việc hình thành những thói quen tốt. Tác giả Martin Lanik đã tổng hợp danh sách 22 kỹ năng cốt lõi một cá nhân có thể luyện tập dễ dàng để trở thành người dẫn dắt uy tín, hay còn gọi là Công thức Thói quen lãnh đạo.
Dù bạn đang huấn luyện cho một giải đấu bóng chày, xây dựng gia đình, nhà khởi nghiệp, quản lý một nhóm trong công ty, hay điều hành một doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la…; bạn đều cần hình thành những thói quen lãnh đạo hiệu quả để đạt được các mục tiêu.
Thói quen lãnh đạo của bạn càng tốt thì bạn sẽ càng thực hiện vai trò lãnh đạo của mình xuất sắc hơn, bất kể bạn đang làm việc ở vị trí nào. Hãy cầm cuốn sách lên và khám phá Công thức Thói quen lãnh đạo ngay hôm nay!

Mua sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả PDF

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả MOBI

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả Martin Lanik ebook

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả EPUB

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Martin Lanick
Báo kinh tế quốc dân

2019

444

bìa mềm

450

tất cả phong lan màu vàng

Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

Mọi người Khả năng lãnh đạo Người giỏi là người có tầm nhìn xa, có tài thao lược, có thể nhìn thấy trước những thay đổi và cơ hội lớn trong tương lai.

Nhưng chính xác thì các kỹ năng lãnh đạo tốt đến từ đâu và các nhà lãnh đạo vĩ đại áp dụng chúng như thế nào?Mọi thứ sẽ được giải đáp trong cuốn sách kỹ năng lãnh đạo hiệu quả: Chỉ bằng cách phát triển những thói quen tốt, bạn mới có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Tác giả Martin Lanik đã tổng hợp một danh sách gồm 22 kỹ năng cốt lõi mà các cá nhân có thể dễ dàng luyện tập để trở thành một nhà lãnh đạo lôi cuốn, được gọi là thói quen lãnh đạo.

Cho dù bạn huấn luyện một giải đấu bóng chày, thành lập gia đình, thành lập doanh nghiệp, quản lý một đội trong công ty hay điều hành một doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la…; tất cả bạn đều cần phát triển thói quen lãnh đạo hiệu quả để đạt được mục tiêu của mình.

Thói quen lãnh đạo của bạn càng tốt, bạn sẽ càng thể hiện tốt hơn với tư cách là một nhà lãnh đạo, bất kể bạn làm việc ở vị trí nào. Hãy nhấc sách lên và khám phá Những Thói Quen Của Người Lãnh Đạo ngay hôm nay!


image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759