Sach.info – Cuốn sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu được viết bởi tác giả David Parmenter, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu PDF

✅ Tác giả ✅ David Parmenter
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
540
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Mai Chí Trung

Download ebook KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu PDF

Tải sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu PDF ngay tại đây

Review sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu

Hình ảnh bìa sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu

Đang cập nhật…

Nội dung sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu
“Cái gì không đo được thì cũng không quản lý được;
Cái gì không đo được thì cũng không cải tiến được.” – Peter Drucker (Cha đẻ Quản trị Kinh doanh hiện đại)
Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có nghiên cứu của Robert Kaplan, Ram Charan, The Balanced Scorecard Institute và Tổ chức FranklinCovey, đã chỉ ra rằng:“70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống triển khai kém hiệu quả.”
Con số trên cho thấy công tác đo lường hiệu suất công việc (Performance Management) đang được thực hiện thiếu hiệu quả trong rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia, cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận. Họ đã và đang áp dụng các thước đo mục tiêu vốn được đặt ra mà không có bất kỳ sự liên quan nào đến các nhân tố thành công quan trọng của tổ chức mình.
Vậy làm sao để có thể sử dụng các thước đo mục tiêu một cách hiệu quả? KPI – Thước đo mục tiêu trọng yếu (Key Performance Indicator) chính là cuốn sách sẽ cung cấp công cụ và phương pháp để xây dựng hệ thống KPI hiệu quả dành cho mọi cá nhân, bộ phận và tổ chức.
Nằm trong bộ sách “Triển khai chiến lược” do PACE dày công tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc, có thể nói KPI là quyển sách được thực hiện công phu nhất, đầy đủ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách này được biên soạn nhằm hỗ trợ các tổ chức trong việc xây dựng, triển khai và sử dụng hiệu quả các Thước đo Mục tiêu Trọng yếu (Key Performance Indicator; viết tắt KPI) – các thước đo hiệu quả công việc sẽ tạo ra sự khác biệt sâu sắc cho tổ chức của bạn.
Tác giả của quyển sách, David Partmenter, là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực KPI, thay thế quy trình hoạch định hàng năm bằng hoạch định cuốn chiếu hàng quý và các thông lệ tài chính tinh gọn. Ông đã phát triển các bước triển khai rõ ràng, giúp các nhà lãnh đạo tránh được những hạn chế trong quá trình sử dụng các KPI và tạo ra các KPI phản ánh một cách có ý nghĩa hiệu suất ngắn hạn và dài hạn của tổ chức.
Việc triển khai dự án KPI phản ánh văn hóa, trạng thái sẵn sàng cho tương lai của tổ chức, mức độ cam kết của CEO và nhóm quản lý cấp cao, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên được tuyển chọn để tiến hành dự án.
Với bất kỳ ai quan tâm đến KPI, thì tác phẩm của David Parmenter sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Mua sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu ở đâu

Bạn có thể mua sách KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu tại đây với giá

156.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu PDF

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu MOBI

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu David Parmenter ebook

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu EPUB

KPI – Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Parment
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

540

bìa cứng

550

Mai Zhizhong

KPI – Các chỉ số mục tiêu chính

“Cái gì không đo được thì không quản lý được;

Những gì không thể đo lường được thì không thể cải thiện được. ”- Peter Drucker (Cha đẻ của Quản trị Kinh doanh Hiện đại)

Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, bao gồm cả những nghiên cứu của Robert Kaplan, Ram Charan, Viện Thẻ điểm Cân bằng và Quỹ Franklin Covey, cho thấy rằng:70% thất bại trong kinh doanh ngày nay không phải do chiến lược kém hay tầm nhìn tồi mà là do hệ thống thực thi và quản lý kém.

Biểu đồ trên cho thấy nhiều tổ chức trên khắp thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia, các cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận, đang không thực hiện hiệu quả việc quản lý hiệu suất. Họ đã và đang áp dụng các biện pháp nhắm mục tiêu không tham chiếu đến các yếu tố thành công quan trọng của tổ chức họ.

Vậy làm thế nào để sử dụng các thước đo mục tiêu một cách hiệu quả? KPI – Các chỉ số hiệu suất chính Cuốn sách này sẽ cung cấp các công cụ và phương pháp để xây dựng hệ thống KPI hiệu quả cho mọi cá nhân, bộ phận, tổ chức.

Trong chuỗi tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn có tâm của PACE, Thực hiện Chiến lược, có thể nói rằng, Các chỉ số hoạt động chính Cuốn sách này là cuốn sách chi tiết, đầy đủ và phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các tổ chức phát triển, thực hiện và sử dụng hiệu quả các chỉ số hiệu suất chính (KPI) —các biện pháp đo lường hiệu quả sẽ có tác động sâu sắc đến tổ chức của bạn.

Tác giả của cuốn sách, David Partmenter, một chuyên gia hàng đầu thế giới về KPI, đã thay thế quy trình lập kế hoạch hàng năm bằng lập kế hoạch luân phiên hàng quý và thực hành tài chính tinh gọn. Ông phát triển các bước thực hiện rõ ràng để giúp các nhà lãnh đạo tránh được những hạn chế của việc sử dụng KPI và tạo ra các KPI phản ánh có ý nghĩa hiệu quả hoạt động ngắn hạn và dài hạn của tổ chức.

Việc triển khai dự án KPI phản ánh văn hóa của tổ chức, mức độ sẵn sàng trong tương lai, mức độ cam kết của Giám đốc điều hành và đội ngũ quản lý cấp cao, và chuyên môn của nhân viên được lựa chọn để thực hiện dự án.

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến KPI, công việc của David Parmenter sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Giá đặc biệt
156,000 vnđ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759