Sach.info – Cuốn sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị () được viết bởi tác giả Philip Kotler, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kotler Bàn Về Tiếp Thị () PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019
✅ Số trang ✅ 427
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị () PDF

Tải sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị () PDF ngay tại đây

Review sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị ()

Hình ảnh bìa sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị ()

Quyển sách trình bày những chỉ dẫn cơ bản được mong đợi từ lâu của Philip Kotler về tiếp thị dành cho các nhà quản lý. Sách được viết trên cơ sở những bài giảng thành công phi thường của ông trên khắp thế giới về tiếp thị trong thời đại mới. Ở đây bạn đọc sẽ khám phá những tư duy mới nhất, được thể hiện một cách súc tích bằng lời văn mạch lạc, dễ đọc về những lĩnh vực mới mẻ nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ diệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet. Bên cạnh đó bạn đọc cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực của ông (người đã từng gắn bó 38 năm với ngành tiếp thị) về tiếp thị. Sách được phát hành nhân dịp tác giả lần đầu đến Việt Nam vào ngày 17/08/2007 theo lời mời của Tổ Hợp Giáo Dục PACE để chủ trì một cuộc hội thảo quốc tế về kinh doanh và marketing.

Mua sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị () tại đây với giá

137.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kotler Bàn Về Tiếp Thị () PDF

Kotler Bàn Về Tiếp Thị () MOBI

Kotler Bàn Về Tiếp Thị () Philip Kotler ebook

Kotler Bàn Về Tiếp Thị () EPUB

Kotler Bàn Về Tiếp Thị () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Philip Kotler
Báo Thanh niên

2019

 

427

bìa mềm

450

 

Cuốn sách này trình bày Hướng dẫn Cần thiết về Tiếp thị cho Nhà quản lý được mong đợi từ lâu của Philip Kotler. Cuốn sách này dựa trên những bài giảng phi thường và thành công của ông về tiếp thị thời đại mới trên khắp thế giới. Tại đây, bạn sẽ khám phá những tư duy mới nhất, giới thiệu một cách ngắn gọn các lĩnh vực mới hấp dẫn như: sự kỳ diệu của tiếp thị cơ sở dữ liệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị qua internet bằng văn bản rõ ràng, dễ đọc. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm thấy anh ấy (anh ấy đã làm việc trong ngành marketing 38 năm) những lời khuyên thực tế về marketing. Cuốn sách được xuất bản vào ngày 17 tháng 8 năm 2007, theo lời mời của Tập đoàn giáo dục PACE, nhân chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên để tổ chức hội nghị quốc tế về kinh doanh và marketing.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
137,000 vnđ

 

450

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392