Sach.info – Cuốn sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) được viết bởi tác giả Nguyễn Minh Tuấn , Trần Ng Minh Ái biên soạn, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Minh Tuấn , Trần Ng Minh Ái biên soạn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
282
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
340 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

Tải sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF ngay tại đây

Review sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế)

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế)

Xu thế hội nhập toàn cầu là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các quốc gia trên thế giới. Xu hướng này vừa là một thách thức vừa là một cơ hội để các quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam tự khẳng định mình. Vì vậy, sự am hiểu về các vấn đề kinh tế ở cấp vĩ mô như lạm phát, thất nghiệp, chính sách tài khoản, chính sách tiền tệ… của một quốc gia là điều hết sức cần thiết đối với sinh viên Đại học ngành Quản trị kinh doanh nói riêng và với sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung.
Để tạo điều kiện cho sinh viên thuận tiện trong việc nghiên cứu, học tập; chúng tôi đã nghiên cứu, sưu tập và biên soạn lại một số tài liệu học tập liên quan đến các lĩnh vực trên, nhằm phục vụ cho việc giảng dạy môn học “Kinh tế vĩ mô” cho các sinh viên thuộc ngành Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế.
Đây là lần tái bản đầu tiên, tài liệu học tập “Kinh tế vĩ mô” tuy đã được cập nhật nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi kính mong Quý đồng nghiệp, các bạn đọc xa gần đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể tiếp tục sửa chữa, hoàn thiện tài liệu học tập được tốt hơn trong lần xuất bản sau.

Mua sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) tại đây với giá

57.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) PDF

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) MOBI

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) Nguyễn Minh Tuấn , Trần Ng Minh Ái biên soạn ebook

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) EPUB

Kinh Tế Vĩ Mô (Ns Kinh Tế) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nguyễn Minh Tuấn, Trần Ng Minh Ái chủ biên
bìa mềm

2015

282

340

Xu hướng hội nhập toàn cầu là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tất cả các quốc gia trên thế giới. Xu hướng này vừa là thách thức vừa là cơ hội đối với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Vì vậy, việc tìm hiểu các vấn đề kinh tế ở tầm vĩ mô, như lạm phát, thất nghiệp, chính sách tài khoản, chính sách tiền tệ … của một quốc gia là điều cần thiết đối với sinh viên đại học, đặc biệt là sinh viên quản trị kinh doanh và sinh viên chuyên ngành kinh tế.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên, chúng tôi đã nghiên cứu, sưu tầm và tổ chức một số tài liệu học tập liên quan đến các lĩnh vực trên để phục vụ cho việc giảng dạy môn “Kinh tế vĩ mô” cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.

Đây là lần xuất bản đầu tiên, và mặc dù tài liệu nghiên cứu “Kinh tế vĩ mô” đã được cập nhật nhưng chắc chắn không phải là không có những thiếu sót nhất định. Kính mong các bạn góp ý, bổ sung để chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu học tập trong lần tái bản sau.


image
image
image

Giá đặc biệt
57.600 đ

340

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759