Sach.info – Cuốn sách Kinh Tế Thành Viên được viết bởi tác giả Robbie Kellman Baxter, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Tế Thành Viên được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Thành Viên PDF

✅ Tác giả ✅ Robbie Kellman Baxter
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Minh Hiếu, Thu Giang

Download ebook Kinh Tế Thành Viên PDF

Tải sách Kinh Tế Thành Viên PDF ngay tại đây

Review sách Kinh Tế Thành Viên

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Thành Viên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Thành Viên

Kinh Tế Thành Viên
Trong thế giới kinh doanh ngày nay, chỉ với một trang web thì không thể duy trì sự cạnh tranh. Các công ty thông minh và thành công nhất đang sử dụng các mô hình thành viên mới, các định dạng dựa trên đăng ký và các cơ hội chế định giá freemium để phát triển cơ sở khách hàng của họ – và phá vỡ định giá thị trường – trong sự thay đổi lớn nhất của kinh doanh kể từ Cách mạng Công nghiệp.
 +Kinh tế thành viên sẽ chỉ cho bạn:
– Chuyển đăng ký kỹ thuật số thành kênh bán hàng lâu dài.
– Xây dựng một cộng đồng trực tuyến mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích.
– Phát triển các chương trình khách hàng trung thành thiết thực mới.
– Chuyển người dùng freemium thành siêu người dùng.
– Tạo luồng doanh thu định kỳ và đều đặn.
– Giữ tư cách thành viên và lợi nhuận phát triển trong những năm tiếp theo.
Bạn cũng sẽ học được những bí quyết của các nhà lãnh đạo hàng đầu, tới từ các hãng khổng lồ như AmEx và Weight Watchers, hay những thành công nhỏ hơn của dot-com như SurveyMonkey và Pandora.
Bạn sẽ tìm thấy những chiến lược đã được chứng minh để tạo ra các chương trình thành viên cho mọi thứ từ các khoảng thời gian nghỉ phép, cho thuê xe hơi đến video trực tuyến và Software-as-a-Service. Quan trọng nhất, bạn sẽ khám phá những gì có hiệu quả, và những gì không từ một số “người chơi chính” trong Kinh tế Thành viên mới. Nó không phải về quyền sở hữu; đó là về quyền truy cập, quyền chọn và tự do.
+Về tác giả:
Robbie Kellman Baxter là người đã tạo ra thuật ngữ kinh doanh phổ biến là “Kinh tế Thành viên”. Bà là người sáng lập Công ty Tư vấn chiến lược Bán đảo Peninsula Strategies LLC. Khách hàng của bà bao gồm các tổ chức lớn như Nettlix, SurveyMonkey và Yahoo!… Trước năm 2001, Robbie từng là Thành viên Đô thị của Thành phố New York, một chuyên gia tư vấn của Booz Allen & Hamilton và một nhà tiếp thị sản phẩm ở Thung lũng Silicon.
Bà còn là một diễn giả nổi tiếng, đã trình bày cho hàng nghìn người trong các tập đoàn, hiệp hội và trường Đại học; đã được trích dẫn hoặc viết bài cho các phương tiện truyền thông đại chúng, bao gồm CNN, Consumer Reports, New York Times và Wall Street Journal.
Bà đạt Cử nhân Văn chương tại Đại học Harvard và có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Stanford.

Mua sách Kinh Tế Thành Viên ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Thành Viên tại đây với giá

239.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Thành Viên PDF

Kinh Tế Thành Viên MOBI

Kinh Tế Thành Viên Robbie Kellman Baxter ebook

Kinh Tế Thành Viên EPUB

Kinh Tế Thành Viên full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robbie Kelman Baxter
Báo Công thương

2018

344

bìa mềm

350

Ming Xiao, Tu Jiang

Kinh tế thành viên

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, không thể duy trì khả năng cạnh tranh chỉ với một trang web. Các công ty thông minh nhất và thành công nhất đang sử dụng các mô hình thành viên mới, định dạng dựa trên đăng ký và cơ hội định giá freemium để mở rộng cơ sở khách hàng của họ – và phá vỡ định giá thị trường. Thị trường – Đây là thay đổi lớn nhất trong kinh doanh kể từ cuộc Cách mạng Công nghiệp.

+Kinh tế thành viên sẽ chỉ cho bạn:

– Biến đăng ký kỹ thuật số thành kênh bán hàng dài hạn.

– Xây dựng một cộng đồng trực tuyến mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích.

– Phát triển một chương trình khách hàng thân thiết thiết thực mới.

– Biến người dùng freemium thành người dùng thành thạo.

– Tạo dòng doanh thu định kỳ và định kỳ.

– Duy trì thành viên và tăng trưởng lợi nhuận trong vài năm tới.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu bí mật của những nhà lãnh đạo hàng đầu từ những gã khổng lồ như AmEx và Weight Watchers, hoặc những thành công trực tuyến nhỏ hơn như SurveyMonkey và Pandora.

Bạn sẽ tìm thấy các chiến lược đã được chứng minh để tạo các chương trình khách hàng thân thiết cho mọi thứ, từ kỳ nghỉ và thuê xe hơi đến video trực tuyến và phần mềm như một dịch vụ. Trên hết, bạn sẽ tìm hiểu từ một số “người chơi chính” trong nền kinh tế thành viên mới, điều gì hiệu quả và điều gì không. Nó không phải về quyền sở hữu. Đó là quyền truy cập, lựa chọn và tự do.

Giới thiệu về tác giả:

Robbie Kellman Baxter là người đã đặt ra thuật ngữ kinh doanh phổ biến “nền kinh tế thành viên”. Cô là người sáng lập của Peninsula Strategy LLC. Khách hàng của cô bao gồm các tổ chức lớn như Nettlix, SurveyMonkey và Yahoo! … Trước năm 2001, Robbie là Thành viên Thành thị ở Thành phố New York, nhà tư vấn cho Booz Allen & Hamilton, và một nhà tư vấn tiếp thị sản phẩm ở Thung lũng Silicon.

Cô cũng là một diễn giả nổi tiếng, nói chuyện với hàng nghìn người trong các tập đoàn, hiệp hội và trường đại học; đã được giới thiệu trên CNN, Consumer Reports, The New York Times và The Wall Street Journal được trích dẫn hoặc viết trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Cô có bằng Cử nhân của Đại học Harvard và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Stanford.


image
image
image

Giá đặc biệt
239.200 VND

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759