Sach.info – Cuốn sách Kinh Tế Hậu Covid được viết bởi tác giả Jason Schenker, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Tế Hậu Covid được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Hậu Covid PDF

✅ Tác giả ✅ Jason Schenker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Huy Nguyễn

Download ebook Kinh Tế Hậu Covid PDF

Tải sách Kinh Tế Hậu Covid PDF ngay tại đây

Review sách Kinh Tế Hậu Covid

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Hậu Covid

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Hậu Covid

Đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục lây lan mạnh trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ sớm dừng lại. Dịch bệnh đã gây ra những tác động khủng khiếp tới nền kinh tế thế giới, khiến hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ và vô số người bị mất việc.

Trong cuốn “Kinh tế hậu Covid”, tác giả Jason Schenker sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược để ổn định công việc và đạt được thành công ngay cả khi phải đối mặt với khủng hoảng. Nó chứa đựng những lời khuyên giúp bạn vượt qua giai đoạn suy thoái hiện tại, thấy trước những dấu hiệu của đợt suy thoái tiếp theo, đồng thời tận dụng cơ hội vươn lên trở thành người dẫn đầu trong lúc những người khác vẫn đang phải loay hoay tìm cách ứng phó. Cuốn sách giúp bạn biến nghịch cảnh thành cơ hội, nắm bắt tâm lý thị trường sau đại dịch.

Về tác giả:

Jason Schenker hiện là Chủ tịch của Prestige Economics và The Futurist Institute. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia dự báo tài chính và tương lai học hàng đầu nhất trên thế giới. Bloomberg xếp hạng Schenker là nhà dự báo hàng đầu trong bốn mươi ba hạng mục, trong đó đứng đầu thế giới về độ chính xác trong hai mươi lăm hạng mục, bao gồm dự báo của ông về đồng Euro, Bảng Anh, Rúp Nga, Nhân dân tệ Trung Quốc, giá dầu thô, giá khí đốt tự nhiên, giá vàng, giá kim loại công nghiệp, giá hàng hóa nông nghiệp và việc làm tại Mỹ.

Schenker được Investopedia xếp hạng trong tốp 100 cố vấn tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2018. Công trình của ông đã được đăng trên Wall Street Journal, New York Times và Frankfurter Allgemeine Zeitung.

Ông đã xuất hiện trên CNBC, CNN, ABC, NBC, MSNBC, Fox, Fox Business, BNN, Bloomberg Germany và BBC. Schenker là người dẫn chương trình khách mời của Bloomberg Television và cộng tác viên cho tờ Bloomberg Opinion.

Trích dẫn hay trong cuốn sách:

– Năm 2001, tôi hoàn thành chương trình sau đại học đúng vào thời điểm xảy ra suy thoái kinh tế. Hồi đó tôi vẫn chưa phải là một nhà kinh tế học, nhưng công việc của tôi cũng chịu ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế lúc đó.

Tôi từng nghĩ rằng nếu biết trước về cuộc suy thoái sắp xảy ra thì hẳn tôi đã hành động khác đi. Những lựa chọn về công việc, học hành và làm thêm đáng ra phải phản ánh sự hiểu biết của tôi về cuộc suy thoái sắp tới. Nhưng đáng tiếc, đời lại không như là mơ.

Nhưng chính nhờ giai đoạn suy thoái kinh tế năm 2001 mà tôi đã quyết tâm trở thành một nhà kinh tế học, như vậy có thể dự báo trước cuộc suy thoái kinh tế tiếp theo – và điều đó sẽ giúp tôi không bị ảnh hưởng.

– Có một cây anh đào với những cành cây trĩu nặng đầy quả chín mọng ngon lành. Mọi người bắt đầu trở nên tham lam. Họ ngắt những quả anh đào trên cây bằng tay không một cách điên cuồng cho đến khi không còn quả ở những cành thấp nữa. Rồi họ mua dụng cụ hái quả anh đào và bắt đầu hái những quả ở cành cao hơn. Họ làm tốt đến mức bắt đầu trở nên phô trương và thay thế những dụng cụ hái anh đào thông thường bằng những dụng cụ được mạ vàng, bởi tại sao lại không chứ? Thời thế đang thuận lợi mà! Thế là mọi người chuyển sang hái anh đào bằng những dụng cụ hoang phí, đắt tiền và sẽ sớm chẳng còn lại trái anh đào nào.

Sau đó, lòng tham trở thành nỗi sợ. Mọi người hoảng loạn, rời bỏ cây anh đào, bán những dụng cụ hái quả và lẩn trốn.

Đó chính là sự suy thoái.

– Một số người nghĩ rằng họ chẳng thể làm gì khi suy thoái kinh tế ập đến. Hoặc là họ may mắn và làm tốt công việc, hoặc là họ không may mắn và phải chấp nhận hoàn cảnh, nhưng dù trong hoàn cảnh nào cũng đều nằm ngoài tầm tay họ.

Tuy nhiên, đây mới là điều nực cười. Nếu bạn hỏi những người này, “Một doanh nghiệp có thể làm gì khi sắp xảy ra suy thoái?” thì họ có thể kể ra rất nhiều việc như thu nhỏ hoạt động, đổi tên thương hiệu, thay đổi địa điểm kinh doanh…

Vậy câu hỏi tôi dành cho bạn là: nếu một doanh nghiệp có những sự lựa chọn, vậy tại sao bạn lại không? Sự thật là bạn có quyền lựa chọn – và những lựa chọn ấy về cơ bản cũng tương tự như những lựa chọn của một công ty. Hãy coi bản thân như một doanh nghiệp… Vậy nên, những công cụ tương tự mà các doanh nghiệp sử dụng để hiểu rõ tình hình cũng là những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

– Một cách để chống lại rủi ro suy thoái kinh tế là tập trung vào con đường học vấn. Và quá trình giáo dục không chỉ dừng lại trong trường học.

Hãy tham gia một khóa đào tạo liên tục. Nếu lãnh đạo nơi bạn làm việc thực hiện một khóa đào tạo nội bộ hay cung cấp ngân sách phục vụ các loại hình đào tạo khác, hãy tham gia các khóa học đó. Học thêm một ngôn ngữ. Tham gia vào một khóa dạy làm đồ thủ công. Học bất cứ thứ gì có thể còn hơn là không học gì cả.

Mua sách Kinh Tế Hậu Covid ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Hậu Covid tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Hậu Covid PDF

Kinh Tế Hậu Covid MOBI

Kinh Tế Hậu Covid Jason Schenker ebook

Kinh Tế Hậu Covid EPUB

Kinh Tế Hậu Covid full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jason Schenk
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

368

bìa mềm

400

Hui Nguyen

Đại dịch COVID-19 tiếp tục lan rộng trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu cho thấy nó sẽ sớm dừng lại. Dịch bệnh đã tác động khủng khiếp đến nền kinh tế thế giới, khiến hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ và vô số người mất việc làm.

trong cuốn sách “Nền kinh tế hậu đại dịch”, tác giả Jason Schenker sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược để làm việc ổn định và thành công ngay cả khi đối mặt với khủng hoảng. Nó chứa các mẹo để giúp bạn điều hướng sự suy thoái hiện tại, dự đoán các dấu hiệu tiếp theo và nắm lấy cơ hội của bạn để vươn lên dẫn đầu trong khi mọi người khác đang cố gắng tìm ra cách đối phó với nó. Cuốn sách này giúp bạn biến nghịch cảnh thành cơ hội và nắm bắt tâm lý thị trường sau đại dịch.

Giới thiệu về tác giả:

Jason Schenker hiện là Chủ tịch của Học viện Kinh tế Uy tín và Chủ nghĩa Tương lai. Ông được coi là một trong những nhà dự báo tài chính và nhà tương lai học hàng đầu thế giới. Bloomberg xếp hạng Schenck là nhà dự báo hàng đầu trong 43 hạng mục, với độ chính xác hàng đầu thế giới trong 25 hạng mục, bao gồm dự báo của ông về đồng euro, bảng Anh, đồng rúp Nga, đồng nhân dân tệ Trung Quốc, giá dầu thô, giá khí đốt tự nhiên, giá vàng, giá kim loại công nghiệp, giá hàng hóa nông nghiệp và việc làm của Hoa Kỳ.

Schenker được vinh danh trong danh sách 100 cố vấn tài chính có ảnh hưởng nhất trên thế giới của Investopedia năm 2018. Tác phẩm của ông đã được xuất bản trên The Wall Street Journal, The New York Times, và Frankfurter Allgemeine Zeitung.

Anh đã xuất hiện trên CNBC, CNN, ABC, NBC, MSNBC, Fox, Fox Business, BNN, Bloomberg Germany và BBC. Schenker là người dẫn chương trình khách mời trên Bloomberg Television và là người đóng góp cho Bloomberg Opinion.

Một câu nói hay từ cuốn sách:

– Năm 2001, tôi hoàn thành chương trình sau đại học trong thời kỳ suy thoái. Lúc đó tôi không phải là một nhà kinh tế học, nhưng công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế lúc đó.

Tôi từng nghĩ rằng nếu tôi biết về một cuộc suy thoái sắp xảy ra, tôi sẽ hành động khác. Các lựa chọn về công việc, giáo dục và bán thời gian của tôi phải phản ánh sự hiểu biết của tôi về cuộc suy thoái sắp tới. Nhưng tiếc thay, đời không như là mơ.

Nhưng chính vì cuộc suy thoái năm 2001 mà tôi đã quyết tâm trở thành một nhà kinh tế học để có thể dự đoán được cuộc suy thoái tiếp theo – điều mà tôi sẽ giữ nguyên.

– Có một cây anh đào cành trĩu quả chín thơm ngon. Mọi người bắt đầu tham lam. Họ dùng tay không nhổ quả anh đào trên cây cho đến khi không còn quả anh đào nào trên cành bên dưới. Sau đó, họ mua dụng cụ hái anh đào và bắt đầu hái anh đào trên cành cao hơn. Họ đã làm điều đó tốt đến mức họ bắt đầu khoe và thay thế các dụng cụ hái anh đào thông thường bằng những dụng cụ mạ vàng, vì tại sao không? Thời gian thuận lợi! Vì vậy, người ta chuyển sang những dụng cụ lãng phí, đắt tiền để hái anh đào, và chẳng mấy chốc đã không còn anh đào nữa.

Khi đó lòng tham biến thành nỗi sợ hãi. Mọi người hoảng sợ, bỏ cây anh đào, bán dụng cụ hái và đi trốn.

Đó là một cuộc suy thoái.

– Một số người nghĩ rằng họ không thể làm gì khi suy thoái kinh tế ập đến. Hoặc là họ đã may mắn và làm tốt công việc, hoặc họ không may mắn và phải chấp nhận hoàn cảnh, nhưng trong mọi trường hợp, nó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Tuy nhiên, nó rất vui. Nếu bạn hỏi những người này, “Doanh nghiệp có thể làm gì khi suy thoái kinh tế đang ập đến?” Thì họ có thể nói rất nhiều điều, như thu nhỏ sự kiện, đổi tên thương hiệu, thay đổi địa điểm …

Vì vậy, câu hỏi tôi sẽ hỏi bạn là: nếu doanh nghiệp có quyền lựa chọn, tại sao bạn lại không? Sự thật là bạn có những lựa chọn — và những lựa chọn đó về cơ bản giống với những lựa chọn của công ty. Hãy coi bạn là một doanh nghiệp … vì vậy những công cụ tương tự mà doanh nghiệp sử dụng để hiểu tình hình cũng chính là những công cụ mà bạn có thể sử dụng.

– Một cách để đối phó với nguy cơ suy thoái là tập trung vào giáo dục. Quá trình giáo dục không chỉ dừng lại ở trường học.

Tham gia các buổi đào tạo liên tục. Nếu bạn làm việc cho một nhà lãnh đạo thực hiện các khóa đào tạo nội bộ hoặc có ngân sách cho các hình thức đào tạo khác, hãy tham gia các khóa học này. Học một ngôn ngữ khác. Tham gia một lớp học thủ công. Tốt hơn là bạn nên học bất cứ điều gì có thể hơn là không có gì cả.


image
image
image

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

Năm 2021

Quý anh chị vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác theo mẫu bên dưới. Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline 0933.403.759 Chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759