Sach.info – Cuốn sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 được viết bởi tác giả Sunil Gupta, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế quốc dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Sunil Gupta
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế quốc dân
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trọng Thuấn

Download ebook Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 PDF

Tải sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 PDF ngay tại đây

Review sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0

Hình ảnh bìa sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0

“Kỹ thuật số”, hay “số hóa” các hoạt động kinh doanh là xu hướng phát triển tất yếu của mọi doanh nghiệp muốn đột phá trong thời đại cạnh tranh khốc liệt. Kỹ thuật số có thể làm gián đoạn hoạt động của nhiều công ty “già cỗi”, nhưng cũng tạo thời cơ cho các tập đoàn công nghệ như Facebook hay Amazon tăng trưởng kỷ lục.

Nhưng dù thời đại kỹ thuật số đang và sẽ tiếp tục là thách thức với các ông lớn trong các ngành truyền thống, cơ hội dành cho họ vẫn rộng mở. Cụ thể cơ hội đó là gì? Các doanh nghiệp không có nhiều ưu thế về sự linh hoạt, không có nền tảng công nghệ mạnh mẽ phải làm sao để xoay xở? Và công ty bạn phải làm cách nào để không bị tụt hậu trong cuộc đua này? Làm thế nào mới có thể tận dụng tất cả những cơ hội của thời đại 4.0? Cuốn sách cập nhật nhất – “Kinh doanh trong thời đại 4.0”, một tác phẩm của Sunil Gupta – giáo sư Quản trị Kinh doanh tại trường Kinh doanh Harvard, chuyên gia về chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số sẽ dẫn đường cho bạn.

Để thành công, bạn không thể chỉ tạo một đơn vị kỹ thuật số riêng, hoặc chỉ tiến hành các thử nghiệm, hoặc chỉ dự định dùng công nghệ để tăng năng suất. Thay vào đó, bạn phải biến kỹ thuật số thành chiến lược cốt lõi, để nó bao trùm lên mọi hoạt động, mọi bước đi trong doanh nghiệp của mình. Thông qua hàng loạt câu chuyện thực tiễn, với ví dụ tiêu biểu từ những doanh nghiệp đã hoàn toàn lột xác trong kỷ nguyên số, bạn sẽ nắm trong tay các phương pháp và nguyên tắc để vạch ra chiến lược số bao trùm. Hay nói cách khác, “Kinh doanh trong thời đại 4.0” sẽ dẫn lối giúp bạn điều khiển doanh nghiệp vượt qua quá trình chuyển đổi đầy thách thức, không thể không thực hiện.

Mua sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 PDF

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 MOBI

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 Sunil Gupta ebook

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 EPUB

Kinh Doanh Trong Thời Đại 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sunil Gupta
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

440

bìa mềm

450

Nguyễn Trọng Thuận

Việc “số hóa” hoạt động kinh doanh hay còn gọi là “số hóa” là xu hướng phát triển tất yếu mà doanh nghiệp nào cũng muốn bứt phá trong thời đại cạnh tranh khốc liệt. Số hóa có thể làm gián đoạn hoạt động của nhiều công ty “lâu đời”, nhưng nó cũng tạo ra cơ hội tăng trưởng kỷ lục cho các công ty công nghệ như Facebook hay Amazon.

Nhưng trong khi thời đại kỹ thuật số là một thách thức đối với các ông lớn trong các ngành công nghiệp truyền thống, thì đó vẫn là một cơ hội lớn. Chính xác thì cơ hội này là gì? Doanh nghiệp không có nhiều lợi thế về tính linh hoạt, không có nền tảng công nghệ mạnh thì quản lý như thế nào? Làm thế nào để công ty của bạn không bị tụt lại trong cuộc đua này? Làm thế nào chúng ta có thể tận dụng tất cả các cơ hội của thời đại 4.0? Cuốn sách mới nhất – “Kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0”của Sunil Gupta, giáo sư quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard và là chuyên gia về các chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số, sẽ hướng dẫn bạn.

Để thành công, bạn không thể chỉ tạo đơn vị kỹ thuật số của riêng mình, hoặc chỉ thử nghiệm nó, hoặc chỉ có kế hoạch sử dụng công nghệ để tăng năng suất. Thay vào đó, bạn phải nắm lấy kỹ thuật số như một chiến lược cốt lõi, bao trùm mọi hoạt động, mọi bước đi trong doanh nghiệp của bạn. Thông qua một loạt các câu chuyện thực tế và ví dụ về các doanh nghiệp đã thay đổi hoàn toàn trong thời đại kỹ thuật số, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp và nguyên tắc để phát triển một chiến lược kỹ thuật số toàn diện. nói cách khác, “Kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0” Sẽ hướng dẫn bạn vượt qua những bước chuyển đổi đầy thách thức và bất khả thi để định hướng doanh nghiệp của bạn.

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759