Sach.info – Cuốn sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt được viết bởi tác giả Patrick van der Pijl, Justin Lokitz, Lisa Kay Solomon Cùng 30 nhà kiến tạo và lãnh đạo tư tưởng khác, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt PDF

✅ Tác giả ✅ Patrick van der Pijl, Justin Lokitz, Lisa Kay Solomon Cùng 30 nhà kiến tạo và lãnh đạo tư tưởng khác
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đoàn Đức Thuận

Download ebook Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt PDF

Tải sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt PDF ngay tại đây

Review sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt

Hình ảnh bìa sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt

Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt
Dù bạn là lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân truyền cảm hứng, nhà đổi mới tổ chức, nhà đầu tư tăng trưởng, tác nhân thay đổi ảnh hưởng xã hội hay sinh viên kinh doanh thì Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt cũng là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cung cấp cho bạn các công cụ, kỹ năng và tư duy mới để làm chủ sự mơ hồ và tạo ra giá trị từ những mơ hồ ấy.
Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt giới thiệu đến độc giả quy trình thiết kế vòng lặp đôi, một cách tiếp cận thực tiễn đối với việc tạo ra và phát triển giá trị thông qua việc sử dụng những thực tiễn chung và tổng hợp mà bất cứ ai cũng có thể học hỏi và ngay lập tức áp dụng vào tổ chức của mình. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các nhà lãnh đạo tư tưởng như Steve Blank về đổi mới, Alex Osterwalder về các mô hình kinh doanh, Nancy Duarte về kể chuyện và Rob Fitzpatrick về đặt câu hỏi và rất nhiều người khác.
Với những hướng dẫn trực quan chi tiết về 20 công cụ chiến lược và 48 nghiên cứu tình huống cùng với những ví dụ thực tế từ các doanh nghiệp lớn như ING Bank, Audi, Autodeck và Dịch vụ Tài chính Toyota đến các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ, các vườn ươm khởi nghiệp cũng như các tổ chức xã hội, Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt sẽ là cuốn sách hướng dẫn dễ hiểu và thực tế về cách kiến tạo và duy trì đổi mới đồng thời coi đó là kim chỉ nam cho doanh nghiệp của bạn.

Mua sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt tại đây với giá

207.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt PDF

Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt MOBI

Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt Patrick van der Pijl, Justin Lokitz, Lisa Kay Solomon Cùng 30 nhà kiến tạo và lãnh đạo tư tưởng khác ebook

Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt EPUB

Kiến Tạo Doanh Nghiệp Ưu Việt full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Patrick van der Pijl, Justin Lokitz, Lisa Kay Solomon, và 30 nhà tư tưởng và nhà lãnh đạo tư tưởng khác
Báo Công thương

2018

272

bìa mềm

300

Duẩn Deshun

Xây dựng một doanh nghiệp hạng nhất

Cho dù bạn là nhà lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân truyền cảm hứng, nhà đổi mới tổ chức, nhà đầu tư tăng trưởng, tác nhân thay đổi xã hội hay sinh viên kinh doanh, Xây dựng một doanh nghiệp xuất sắc Nó cũng là một cẩm nang, cung cấp cho bạn các công cụ, kỹ năng và cách tư duy mới để làm chủ và tạo ra giá trị từ sự mơ hồ.

Xây dựng một doanh nghiệp xuất sắc Giới thiệu với độc giả về quy trình thiết kế vòng lặp kép, một phương pháp thực hành để tạo và tăng giá trị bằng cách sử dụng các phương pháp được chia sẻ và tích hợp mà bất kỳ ai cũng có thể học và áp dụng cho tổ chức của bạn ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được lời khuyên hữu ích từ các nhà lãnh đạo tư tưởng như Steve Blank về đổi mới, Alex Osterwalder về mô hình kinh doanh, Nancy Duarte về cách kể chuyện, Rob Fitzpatrick về cách đặt câu hỏi, v.v.

Chứa các hướng dẫn trực quan chi tiết về 20 công cụ chiến lược và 48 nghiên cứu điển hình, với các ví dụ thực tế từ các tập đoàn lớn như ING Bank, Audi, Autodeck và Toyota Financial Services cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, vườn ươm khởi nghiệp và các tổ chức xã hội, Xây dựng một doanh nghiệp xuất sắc Đây sẽ là một hướng dẫn dễ hiểu và thiết thực để tạo và duy trì sự đổi mới, đồng thời là hướng dẫn cho doanh nghiệp của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
207.200 đ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759