Sach.info – Cuốn sách Không Đến Một (Bìa Cam) được viết bởi tác giả Peter Thiel, Blake Masters, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Đến Một (Bìa Cam) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Không Đến Một (Bìa Cam) PDF

✅ Tác giả ✅ Peter Thiel, Blake Masters
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
273
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
279 gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Đến Một (Bìa Cam) PDF

Tải sách Không Đến Một (Bìa Cam) PDF ngay tại đây

Review sách Không Đến Một (Bìa Cam)

Hình ảnh bìa sách Không Đến Một (Bìa Cam)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Đến Một (Bìa Cam)

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.

Bí mật lớn nhất của thời đại chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra. Trong Không Đến Một, doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những thứ mới này.

Thiel bắt đầu bằng một tiền đề nghịch lý là chúng ta đang sống trong giai đoạn trì trệ về công nghệ, thậm chí chúng ta còn bị các thiết bị di động hào nhoáng làm cho sao nhãng. Công nghệ thông tin đã cải thiện nhanh chóng, nhưng không có lý gì mà sự tiến bộ của loài ngoài chỉ nên giới hạn trong lĩnh vực máy tính hay ở Thung lũng Silicon. Chúng ta có thể đạt được sự tiến bộ trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào. Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng nhất mà mọi nhà lãnh đạo phải thuộc nằm lòng: học cách nghĩ cho chính bản thân mình.

Một Bill Gates của tương lai sẽ không viết nên hệ điều hành máy tính như Microsoft. Một Larry Page hoặc Sergey Brin kế tiếp sẽ không tạo ra cỗ máy tìm kiếm như Google. Và tất nhiên, một Mark Zuckerberg tiếp theo sẽ không tạo ra mạng xã hội như Facebook. Nếu bạn bắt chước họ, bạn sẽ chẳng học được gì từ họ cả.

Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

PETER THIEL là doanh nhân và nhà đầu tư. Ông sáng lập PayPal năm 1998 và làm CEO, rồi đưa công ty lên sàn năm 2002, điều này giúp định hình một kỷ nguyên mới của thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn. Ông cũng đầu tư vào Facebook, LinkedIn, SpaceX…

Mua sách Không Đến Một (Bìa Cam) ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Đến Một (Bìa Cam) tại đây với giá

93.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Đến Một (Bìa Cam) PDF

Không Đến Một (Bìa Cam) MOBI

Không Đến Một (Bìa Cam) Peter Thiel, Blake Masters ebook

Không Đến Một (Bìa Cam) EPUB

Không Đến Một (Bìa Cam) full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759