Sach.info – Cuốn sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn được viết bởi tác giả Cao Kiến Hoa, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF

✅ Tác giả ✅ Cao Kiến Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
472
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Giáp Văn Hoàng

Download ebook Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF

Tải sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF ngay tại đây

Review sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Hình ảnh bìa sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Không đánh mà thắng – Chiến lược cạnh tranh lấy nhỏ thắng lớn
Không đánh mà thắng nghe có vẻ rất hay, những có khả năng đó hay không? Có rất nhiều người coi đó là sai lầm, bởi vì theo họ nghĩ, suốt ngày đánh trận còn không thể thắng được, làm sao có thể không đánh mà thắng? Thực ra, đó chính là sự hiểu lầm trong tư duy của rất nhiều angười, bởi vì cảnh giới cao nhất của chiến tranh chính là “không đánh mà có thể khuất phục”. Nếu như một người làm kinh doanh ngày nào cũng nghĩ tới “đánh trận” thì thực ra rất khó thắng, mà cho dù có thắng thì cũng chỉ là tạm thời; nhưng nếu như người đó luôn nghĩ tới “không đánh mà thắng” thì anh ta sẽ có thể tìm được đường tắt, sự chiến thắng đó mới duy trì được lâu.
Cống hiến lớn đầu tiên của cuốn sách Không đánh mà thắng chính là tạo ra kim chỉ nam cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp “kế cận”: Từ bỏ thị trường chính, đi thẳng vào thị trường ngách – từ bỏ đường lớn, lựa chọn đường nhỏ, đi vào lĩnh vực không có đối thủ cạnh tranh!
Cống hiến lớn thứ hai của Không đánh mà thắng là xây dựng một mô hình khung, sắp xếp thành một hệ thống và triển khai hướng đi chắc chắn giành thắng lợi. Liệu có thể chắc thắng hay không, điều đó không quan trọng, ở đây chúng ta chưa cần bàn tới, nhưng với sự logic chặt chẽ, nội dung rõ ràng dễ hiểu thì chắc chắn sẽ không để người khác phải thất vọng.

Mua sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn MOBI

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn Cao Kiến Hoa ebook

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn EPUB

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Cao Jianhe
Báo Thanh niên

2017

472

bìa mềm

550

Kobun Akira

Giành chiến thắng mà không cần chiến đấu – Chiến lược cạnh tranh giành chiến thắng nhỏ

Chiến thắng mà không cần giao tranh nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng liệu nó có thể? Có rất nhiều người cho rằng điều này là sai lầm, vì theo quan điểm của họ, họ không thể thắng sau một ngày chiến đấu, không đánh nhau thì làm sao mà thắng được? Thực ra đó là cách hiểu sai lầm trong suy nghĩ của nhiều người, bởi cảnh giới cao nhất của chinh chiến là “chinh chiến mà không chiến đấu”. Nếu một doanh nhân ngày nào cũng nghĩ đến việc “chiến đấu” thì thực sự rất khó để giành chiến thắng, nhưng dù thắng cũng chỉ là tạm thời; nhưng nếu người đó luôn nghĩ về “chiến thắng mà không chiến đấu”, thì anh ta có thể tìm thấy một con đường tắt, Chiến thắng này sẽ tồn tại lâu dài.

Đóng góp to lớn đầu tiên của Win Without Fighting là bộ hướng dẫn dành cho các start-up hay doanh nghiệp “tiếp theo”: bỏ thị trường chính và đi thẳng vào ngách – bỏ đường lớn, chọn đường nhỏ, vào lĩnh vực không có cạnh tranh. !

Đóng góp lớn thứ hai của Do Not Win là xây dựng bộ khung, tổ chức hệ thống và mở ra con đường chiến thắng chắc chắn. Có thắng hay không không quan trọng, không cần bàn đến ở đây, nhưng logic chặt chẽ, nội dung rõ ràng, dễ hiểu, chắc chắn sẽ không làm người khác thất vọng.

Giá đặc biệt
113,980 VND

2017

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759