Sach.info – Cuốn sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông được viết bởi tác giả Bobby Hundreds, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông PDF

✅ Tác giả ✅ Bobby Hundreds
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông PDF

Tải sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông PDF ngay tại đây

Review sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông

Hình ảnh bìa sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông

Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông
Cuốn sách bắt đầu từ những năm tháng đầu đời của Bobby Hundreds khi còn là cậu trai gốc Hàn nhập cư trên đất Mỹ với nhiều khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa cho tới khi anh trở thành lãnh đạo điển trai của hãng thời trang đường phố hàng đầu của Mỹ. Những trải nghiệm và quan sát của anh trong suốt những năm tháng thiếu niên đã hình thành nên cá tính và sức sáng tạo bất tận, đưa đẩy anh đến với lĩnh vực thời trang đường phố đầy tự do. Khi mới thành lập, The Hundred chỉ là một dự án kinh doanh áo phông bắt nguồn từ tình yêu thời trang phong cách hip-hop của Bobby và những người bạn. Nhưng The Hundreds không dừng lại ở việc bán những chiếc áo phông bắt mắt thông thường, quan trọng hơn, Bobby muốn bán những chiếc áo phông đi kèm một câu chuyện, xây dựng nên cộng đồng của riêng mình để thỏa sức chia sẻ và truyền đi thông điệp về lối sống.
Với bạn, “thời trang đường phố” là gì? Là những chàng trai bụi bặm với hình xăm và chiếc ván trượt? Là các thương hiệu đình đám như Supreme. Stussy hay A Bathing Ape? Hơn cả vậy, nó là một văn hóa và lối sống ẩn chứa rất nhiều câu chuyện thú vị. “Không chỉ là chiếc áo phông” sẽ hé lộ cho bạn đọc một câu chuyện đặc sắc như thế, được xây dựng từ một chặng đường đầy phiêu lưu của tác giả mang tên The Hundreds.
“Không chỉ là chiếc áo phông” vừa là câu chuyện của tác giả Bobby Hundreds vừa là cuốn bí kíp xây dựng thương hiệu thời trang TƯỜNG TẬN NHẤT trơng thời đại công nghệ số đang phát triển không ngừng. Từ những câu chuyện và lịch sử hình thành của The Hundreds, độc giả sẽ có cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá, từ bước theo đuổi đam mê, bắt đầu một thương hiệu, thiết kế sản phẩm, chào hàng, ứng dụng Internet và mạng xã hội để PR và thậm chí cả cách chấm nhận và vượt qua thất bại như thế nào.

Mua sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông PDF

Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông MOBI

Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông Bobby Hundreds ebook

Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông EPUB

Không Chỉ Là Chiếc Áo Phông full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392