Sach.info – Cuốn sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La được viết bởi tác giả Chris Guillebeau, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Với 100 Đô La PDF

✅ Tác giả ✅ Chris Guillebeau
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
383
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
423 gram
✅ Người dịch
Lê Thị Minh Hà

Download ebook Khởi Nghiệp Với 100 Đô La PDF

Tải sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La PDF ngay tại đây

Review sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La

Với hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành tất cả thời gian của mình để thực hiện những điều bạn muốn.

Hãy tưởng tượng việc bạn dành sự quan tâm lớn nhất cho dự án mà tự bạn tạo ra thay vì làm việc như một bánh răng trong một cỗ máy đang hoạt động để làm giàu cho những người khác.

Hãy tưởng tượng việc bạn gửi cho sếp bạn một lá thư như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để báo cho ngài biết rằng các yêu cầu của ngài đối với tôi không còn được đáp ứng nữa. Cảm ơn ngài về mọi chuyện nhưng từ giờ tôi sẽ làm những việc theo cách riêng của tôi.”

Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác mà không phải là chính bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu vậy – rất sớm thôi, không phải một tương lai mơ hồ, không thời hạn – bạn chuẩn bị làm việc bằng cách cặm cụi trên chiếc máy tính xách tay trong văn phòng ở nhà, chậm rãi bước tới chân trời bạn đã mở, gọi điện cho vị khách hàng tin tưởng bạn vì lời khuyên hữu ích, hoặc không thì bạn làm điều bạn muốn thay vì để người khác sai bảo bạn?

Trên khắp thế giới này, và theo nhiều cách khác nhau, hàng ngàn người đang thực hiện chính xác là điều đó. Họ đang viết lại các quy định về công việc, trở thành người chủ của chính mình và sáng tạo ra một tương lai mới.

Mô hình hoạt động kinh doanh mới này là cách làm tốt cho những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ, những người mà hầu hết không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình là các nam, nữ doanh nhân. Đây chính cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách kiếm sống tốt trong lúc tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.

Có những cuốn sách ghi lại sự gia tăng khởi nghiệp dựa vào mạng Internet, hoàn toàn theo cách nói cường điệu về vốn đầu tư mạo hiểm và những truyện kể về các nhà hàng hoạt động có tổ chức. Hoặc là những cuốn cẩm nang khác chỉ cho bạn cách viết những bản kế hoạch kinh doanh dài tám mươi trang vốn sẽ không ai đọc và rốt cuộc còn không tương đồng với hoạt động của một công việc kinh doanh thực tế.

Nhưng cuốn sách này khác hẳn, nó khác vì nó có hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.

Mục lục:

Lời mở đầu

Bản tuyên ngôn

Một chỉ dẫn ngắn gọn với mọi thứ mà bạn mong muốn.

Phần I

Những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ.

1 • Sự phục hưng

2 • Hãy đưa cá cho họ

3 • Hãy làm theo đam mê của bạn…Có thể

4 • Sự gia tăng về nhà đầu tư tự doanh lang thang

5 • Những nhân khẩu học mới

Phần II

Đưa ra đường.

6 • Bản kế hoạch kinh doanh một-trang

7 • Một lời chào hàng bạn không thể từ chối

8 • Hãy ra mắt!

9 • Tất bật: Nghệ thuật Tự Quảng cáo Cao quý

10 • Hãy chỉ cho tôi tiền

Phần III

Đòn bẩy và những bước tiếp theo.

11 • Tiến lên.

12 • Cách nhượng quyền thương mại bản thân.

13 • Đánh lên.

Phần kết.

Sự vạch trần và những thực tế thú vị.

Mà chờ đã, còn nhiều điều thú vị nữa.

Phụ lục những câu chuyện cá.

Lời cảm ơn.

Giới thiệu tác giả:

Chris Guillebeau sinh vào năm 1978, anh là nhà kinh doanh, tình nguyện viên quốc tế, nhà văn, một diễn giả, một người thích đi du lịch. Anh đã đi du lịch được hơn 100 quốc gia, gặp gỡ nhiều người để viết lên những tác phẩm của mình. Tác phẩm của anh đã được xuất bản cả dưới dạng ebook, được mọi người biết đến nhiều nhất là tác phẩm: The art of Non – Comformity, The $100 Startup: Reinvent the Way You Make a Living, Do What You Love, and Create a New Future.

Mua sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Với 100 Đô La tại đây với giá

80.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La PDF

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La MOBI

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La Chris Guillebeau ebook

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La EPUB

Khởi Nghiệp Với 100 Đô La full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chris Gillab
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

383

bìa mềm

423

Sông Li Shiming

Có hai chủ đề: tự do và giá trị. Tự do là điều mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm, và giá trị là con đường dẫn đến tự do.

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành toàn bộ thời gian để làm những gì bạn muốn.

Hãy tưởng tượng bạn đang tập trung cao độ vào những dự án do chính bạn tạo ra thay vì làm việc như những chiếc bánh răng trong một cỗ máy làm việc để làm giàu cho người khác.

Hãy tưởng tượng bạn đã viết một bức thư cho sếp của mình như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để thông báo với bạn rằng những yêu cầu của bạn về tôi không còn được đáp ứng nữa. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm, nhưng từ giờ tôi sẽ làm theo những việc của riêng bạn đường.”

Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác không phải là chính bạn. Nếu đúng như vậy – sẽ sớm thôi, không phải là một tương lai mơ hồ, không chắc chắn nào đó – và bạn đã sẵn sàng làm việc với máy tính xách tay tại văn phòng tại nhà, thì hãy từ từ đứng vững. Bạn có cởi mở và gọi cho những khách hàng tin tưởng bạn để xin lời khuyên hữu ích hay bạn muốn làm những gì bạn muốn hơn là nhờ ai đó nói với bạn?

Hàng nghìn người đang làm điều này trên khắp thế giới, theo nhiều cách khác nhau. Họ đang viết lại các quy tắc làm việc, trở thành ông chủ của chính họ và tạo ra một tương lai mới.

Mô hình kinh doanh mới này là một thực tiễn tốt cho các nhà đầu tư tự doanh miễn cưỡng, hầu hết trong số họ sẽ không bao giờ coi mình là doanh nhân. Đây là cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách để sống tốt trong khi tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.

Một số cuốn sách ghi lại sự trỗi dậy của các công ty khởi nghiệp dựa trên internet hoàn toàn giữa sự thổi phồng của đầu tư mạo hiểm và những bài tường thuật về nhà hàng có tổ chức. Hoặc những cuốn sổ tay khác hướng dẫn bạn cách viết một kế hoạch kinh doanh dài 80 trang mà không ai đọc, và cuối cùng thậm chí không giống với cách thức hoạt động của một doanh nghiệp thực tế.

Nhưng cuốn sách này khác, nó khác vì nó có hai chủ đề: tự do và giá trị. Tự do là điều mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm, và giá trị là con đường dẫn đến tự do.

các nội dung:

khúc dạo đầu

tuyên ngôn

Một hướng dẫn ngắn về mọi thứ bạn có thể muốn.

phần đầu tiên

Nhà đầu tư tự doanh miễn cưỡng.

1 • Hồi sinh

2 • Cho họ cá

3 • Theo đuổi đam mê của bạn … có thể

4 • Gia tăng các nhà đầu tư tự kinh doanh lang thang

5 • Nhân khẩu học mới

phần thứ hai

dẫn đường.

6 • Kế hoạch kinh doanh một trang

7 • Ưu đãi không thể từ chối

8 • Hãy ra mắt!

9 • Bận rộn: Nghệ thuật tự quảng cáo cao quý

10 • Đưa tôi tiền

phần thứ ba

Đòn bẩy và các bước tiếp theo.

11 • Tiến lên.

12 • Cách tự nhượng quyền.

13 • Đánh nhau.

Hoàn thành.

Tiết lộ và sự thật thú vị.

Nhưng chờ đã, có nhiều điều thú vị hơn.

Phụ lục Câu chuyện về Cá.

Cảm ơn bạn.

Giới thiệu về tác giả:

Sinh năm 1978, Chris Guillebeau là một doanh nhân, tình nguyện viên quốc tế, tác giả, diễn giả và người đam mê du lịch. Ông đã đi đến hơn 100 quốc gia và gặp gỡ nhiều người để viết tác phẩm của mình. Được xuất bản dưới dạng ebook, ông được biết đến với tác phẩm: Nghệ thuật của sự khác thường, $ 100 Startup: Reinventing Way You Make a Life, doing What You Love và Create a New Future.


image
image
image

Giá đặc biệt
80.500 đ

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759