Sach.info – Cuốn sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Chu Thụy Phong, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Chu Thụy Phong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
454
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
470 gram
✅ Người dịch
Dũng Nguyễn

Download ebook Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp dường như đang trở thành trào lưu thời thượng tại Việt Nam, nhiều người nhờ vào khởi nghiệp mà thực hiện được mơ ước tự chủ tài chính và chứng minh giá trị của bản thân mình. Ví dụ như Mark Zuckerberg, người lập nên mạng xã hội Facebook, anh đã trở thành doanh nhân nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng nhờ vào khởi nghiệp mà thực hiện được giá trị nhân sinh của mình. Số người nhờ vào khởi nghiệp để tự chủ tài chính thật sự không nhiều, nhất là trong thời đại mới, thời đại “đại chúng khởi nghiệp, vạn vật đổi mới”, ngày càng có nhiều người bắt đầu khởi nghiệp.

Theo sự phát triển của thời đại, ý thức quản lý tài chính của mọi người được thức tỉnh, nhận ra rằng làm công ăn lương khó có thể thực hiện được việc tự chủ tài chính, nên rất nhiều người sau khi có được nguồn lực kinh tế vững chắc hoặc tích luỹ đủ kinh nghiệm, sẽ quay sang con đường tự khởi nghiệp. Các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng nhiều, trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc gia. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người không biết cần phải chuẩn bị những gì khi khởi nghiệp:

Làm thế nào để nhanh chóng đăng ký giấy phép kinh doanh
Cần chuẩn bị những giấy tờ gì
Cần nắm vững những kỹ năng tuyển dụng và sử dụng nhân viên như thế nào?
Cần trang bị những kiến thức tài chính nào?
Cần phải nắm vững những kỹ năng quản lý nhân viên gì để thành lập công ty và đảm bảo doanh nghiệp luôn vận hành tốt.

Cuốn sách “Khởi nghiệp 0 – 1: Những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệp” này nhằm giải đáp những khúc mắc cho các doanh nhân, hướng dẫn doanh nhân bước từng bước một trong quá trình thành lập công ty. Cuốn sách bao gồm cả các bước như đặt tên công ty, chọn địa chỉ đăng ký kinh doanh và kiến thức cần thiết phải nắm vững trong các lĩnh vực quản lý, tài chính, nguồn vốn, động viên, tuyên truyền, bán hàng… cho toàn bộ quá trình từ đăng ký công ty cho đến khi công ty đi vào hoạt động. Những chỉ dẫn này giúp cho doanh nhân có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, nhanh chóng nắm vững quy trình và kỹ năng thành lập công ty.

Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu những phương pháp bán hàng mới, hướng dẫn này giúp người khởi nghiệp hiểu rõ hơn về phương pháp và hình thức bán hàng mới nhất, giúp công ty mở rộng thị trường trong thời gian ngắn, nâng cao doanh thu, tạo được danh tiếng cho thương hiệu sản phẩm, xây dựng thành công hình ảnh doanh nghiệp và không ngừng tăng cường sức cạnh tranh.

Cuốn sách này sử dụng khá nhiều sơ đồ, biểu đồ và hình ảnh… để mô tả các yếu tố trọng điểm, lược bỏ các từ chuyên môn “giả dối”, lược bỏ những câu chữ “không thiết thực”, tập trung nhiều vào các từ ngữ thực tế và thực dụng, giúp cho độc giả hiểu và nắm được kiến thức một cách nhanh chóng, nắm bắt được tinh tuý của việc thành lập và vận hành công ty. Ngoài ra, cuốn sách còn bao hàm rất nhiều kiến thức đa
phương diện về công ty và sử dụng các sơ đồ chi tiết giúp cho độc giả dễ tiếp thu hơn. Đây là một cuốn sách hướng dẫn thành lập công ty một cách thành công, là bộ sưu tập thực hành có thể tham khảo và áp dụng bất cứ lúc nào.

Đây là cuốn sách áp dụng thực tiễn cho con đường khởi nghiệp, giúp độc giả nắm vững các bước trong quá trình thành lập công ty, các kỹ năng cần thiết để vận hành công ty, mang tính hướng dẫn và thực tiễn rất cao.
Thời đại hiện nay là thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp, là sân khấu để phát huy tài năng bản thân một cách triệt để nhất, là thời cơ tốt nhất khẳng định giá trị bản thân thông qua khởi nghiệp. Trong thời đại “đại chúng khởi nghiệp, vạn vật đổi mới”, đã có vô số thanh niên trẻ bước vào cơn sốt khởi nghiệp này. Chỉ cần bạn chiến đấu hết mình, thì rất có thể, bạn sẽ là tác giả của cuốn sách kinh tế truyền kỳ trong tương lai!

Mua sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp tại đây với giá

140.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp PDF

Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp MOBI

Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp Chu Thụy Phong ebook

Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp EPUB

Khởi Nghiệp 01: Những Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Zhu Cuifeng
Hongde Press

2019

454

bìa mềm

470

Đông Nguyên

Khởi nghiệp dường như đang là một xu hướng ở Việt Nam, qua đó, nhiều người có thể hiện thực hóa ước mơ độc lập tài chính và chứng tỏ giá trị của mình. Chẳng hạn như Mark Zuckerberg, người sáng lập ra mạng xã hội Facebook đã trở thành một doanh nhân nổi tiếng thế giới, và nhờ tài kinh doanh mà anh đã nhận ra giá trị nhân văn của mình. Thực sự không có nhiều người dựa vào khả năng tự lực tài chính của các công ty khởi nghiệp, nhất là trong thời đại mới, thời đại “khởi nghiệp đại chúng, đổi mới sáng tạo”, ngày càng nhiều người tự khởi nghiệp.

Với sự phát triển của thời đại, nhận thức về tài chính của người dân đã được đánh thức, họ nhận ra rằng dân văn phòng khó có thể tự chủ về tài chính, vì vậy, nhiều người sẽ chỉ chuyển sang con đường này sau khi đã có được một nền kinh tế vững chắc. nguồn lực hoặc tích lũy đủ kinh nghiệm. tự kinh doanh. Các loại hình doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp tục gia tăng và trở thành một bộ phận quan trọng của nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết phải chuẩn bị những gì khi thành lập doanh nghiệp:

 • Cách xin giấy phép kinh doanh nhanh chóng
 • Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
 • Bạn cần thành thạo các kỹ năng tuyển dụng và tuyển dụng như thế nào?
 • Cần có những kiến ​​thức tài chính nào?
 • Bạn cần có những kỹ năng nào để quản lý con người của mình để xây dựng và duy trì hoạt động tốt của công ty?

Sách”Khởi nghiệp 0-1: Những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệpBài viết này nhằm giải đáp thắc mắc cho các doanh nhân và hướng dẫn họ từng bước trong quá trình thành lập công ty. Cuốn sách này bao gồm các bước như đặt tên công ty, chọn địa chỉ đăng ký của công ty, cũng như các kiến ​​thức cần thiết trong lĩnh vực quản lý, tài chính, vốn, khuyến khích, quảng bá, bán hàng, v.v., từ đăng ký thành lập công ty đến toàn bộ quá trình thành lập công ty đi vào hoạt động. Những hướng dẫn này giúp doanh nhân áp dụng ngay vào thực tế, nhanh chóng thành thạo quy trình và kỹ năng thành lập công ty.

Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu các cách thức bán hàng mới, hướng dẫn này giúp các startup hiểu rõ hơn về các cách thức và hình thức bán hàng mới nhất, giúp các công ty mở rộng thị trường trong thời gian ngắn, tăng doanh thu, tạo dựng uy tín cho thương hiệu sản phẩm, và thành lập hình ảnh doanh nghiệp và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cuốn sách này sử dụng rất nhiều sơ đồ, sơ đồ và tranh ảnh … để mô tả các yếu tố chính, lược bỏ các từ “giả tạo” về kỹ thuật, bỏ các từ “không thực tế”, chú ý nhiều hơn đến các từ thực tế và thực tế giúp người đọc nhanh chóng hiểu và nắm vững kiến ​​thức. để nắm bắt thực chất của quá trình thành lập và hoạt động của công ty.Ngoài ra, cuốn sách còn chứa đựng nhiều kiến ​​thức
Giới thiệu về công ty và sử dụng các biểu đồ chi tiết để người đọc dễ dàng tiếp thu. Đó là hướng dẫn để bắt đầu một công ty thành công, một tập hợp các phương pháp thực hành có thể được tham khảo và áp dụng bất cứ lúc nào.

Đây là một cuốn sách thiết thực để khởi nghiệp, giúp người đọc nắm vững các bước trong quá trình thành lập công ty và các kỹ năng cần thiết để điều hành một công ty, rất hướng dẫn và thiết thực.
Thời đại hiện nay là thời điểm tốt nhất để bắt đầu kinh doanh, là giai đoạn tốt nhất để thể hiện tài năng của bạn và là thời điểm tốt nhất để thể hiện giá trị bản thân thông qua tinh thần kinh doanh. Trong thời đại “khởi nghiệp đại chúng, mọi thứ đều đổi mới”, vô số bạn trẻ đã bước vào thời kỳ bùng nổ khởi nghiệp này. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, rất có thể bạn sẽ trở thành tác giả của một cuốn sách kinh tế huyền thoại trong tương lai!


image
image
image

Giá đặc biệt
140.800 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0933 403 759