Sach.info – Cuốn sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () được viết bởi tác giả Joseph Sugarman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () PDF

✅ Tác giả ✅ Joseph Sugarman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
439
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () PDF

Tải sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () PDF ngay tại đây

Review sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút ()

Hình ảnh bìa sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút ()

Nội dung quảng cáo là trái tim và linh hồn của người quảng cáo, cho dù là quảng cáo in ấn, trên truyền hình, radio hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Trong Khiêu vũ với ngòi bút, copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ, Joseph Sugarman, cung cấp cho độc giả những hướng dẫn cơ bản và những lời khuyên lão luyện để viết nên một quảng cáo hấp dẫn, khiến khách hàng đánh đổi những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của mình để mua sản phẩm của bạn.

Sugarman từng bước từng bước hướng dẫn chúng ta hoàn thành toàn bộ quá trình viết quảng cáo – từ khâu chuẩn bị nghiên cứu sản phẩm và thị trường cho đến tuôn trào mọi ý tưởng xuất hiện trong đầu ra giấy rồi mài giũa cho chúng bóng bẩy, hấp dẫn. Ông cũng giải thích rõ ràng về những yếu tố sống còn làm nên một quảng cáo hấp dẫn cũng như những mẹo mực cảm xúc đủ để khiến khách hàng phải mua hàng.

Cuốn sách này hàm chứa mọi công cụ, chiến thuật cần và đủ để bạn viết được những quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo vĩ đại đã đưa Sugarman lên đỉnh cao danh tiếng và tiền tài.

Cho dù bạn mới bước chân vào ngành quảng cáo hay đã trở thành một chuyên gia, thì cuốn sách này cũng vẫn là người bạn đồng hành tối thượng nhằm giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong công việc. Cùng với những hướng dẫn cụ thể, thực tế về viết quảng cáo cho nhiều hình thức truyền thông khác nhau, cuốn cẩm nang này sẽ cho bạn biết mọi điều để tiến lên phía trước trong một thế giới quảng cáo vốn luôn cạnh tranh khốc liệt.

Mua sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () tại đây với giá

101.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () PDF

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () MOBI

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () Joseph Sugarman ebook

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () EPUB

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Joseph Sugarman
Báo Công thương

2019

439

bìa mềm

450

Nội dung quảng cáo là trái tim và linh hồn của nhà quảng cáo, cho dù trên báo in, TV, radio hay bất kỳ phương tiện nào khác.hiện hữu múa với một cây bútNgười viết quảng cáo huyền thoại, chuyên gia quảng cáo người Mỹ Joseph Sugarman, cung cấp cho người đọc hướng dẫn cơ bản và lời khuyên chuyên môn để giúp họ viết những quảng cáo hấp dẫn sẽ kiếm được nhiều tiền từ khách hàng. Sử dụng số tiền mới kiếm được để mua sản phẩm của bạn.

Sugarman hướng dẫn chúng tôi từng bước trong toàn bộ quy trình viết bài quảng cáo — từ việc chuẩn bị sản phẩm và nghiên cứu thị trường đến việc đưa mọi ý tưởng bật ra trên giấy và mài giũa chúng để tỏa sáng. , là hấp dẫn. Anh ấy cũng giải thích rõ ràng các yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các quảng cáo hấp dẫn và các kỹ năng tạo cảm xúc đủ để khiến khách hàng mua hàng.

Cuốn sách này chứa tất cả các công cụ và chiến lược bạn cần để viết quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo tuyệt vời đã làm cho Sugarman trở nên nổi tiếng và giàu có.

Cho dù bạn là người mới làm việc trong lĩnh vực quảng cáo hay một chuyên gia đã thành danh, cuốn sách này là người bạn đồng hành cuối cùng giúp bạn đạt được mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần. Hướng dẫn thực tế, cụ thể về copywriting trên nhiều phương tiện truyền thông, cuốn sổ tay này cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để điều hướng thế giới quảng cáo cạnh tranh. .


image
image
image

Giá đặc biệt
101.500 đ

450

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759