Sach.info – Cuốn sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng được viết bởi tác giả Janelle Barlow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Khi Khách Hàng Lên Tiếng PDF

✅ Tác giả ✅ Janelle Barlow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
382
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khi Khách Hàng Lên Tiếng PDF

Tải sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng PDF ngay tại đây

Review sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng

Hình ảnh bìa sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng

Khi Khách Hàng Lên Tiếng
Trong cuốn Khi Khách Hàng Lên Tiếng, bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.
‘Ấn bản đầu tiên của quyển sách đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình’…

Mua sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Khách Hàng Lên Tiếng tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Khách Hàng Lên Tiếng PDF

Khi Khách Hàng Lên Tiếng MOBI

Khi Khách Hàng Lên Tiếng Janelle Barlow ebook

Khi Khách Hàng Lên Tiếng EPUB

Khi Khách Hàng Lên Tiếng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Janelle Barlow
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2016

382

bìa mềm

450

khi khách hàng nói

Trong Khi khách hàng nói, các chuyên gia Janelle Barlow và Claus Moller giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: biến những lời phàn nàn và chỉ trích thành quà tặng. Thật vậy, những lời phàn nàn của khách hàng là phản hồi có giá trị có thể giúp các công ty cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hành vi của con người, xác định ưu tiên sản xuất và định hướng kinh doanh, tiến hành kinh doanh và tiếp thị một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tối thiểu.

‘Ấn bản đầu tiên của cuốn sách này là một viên ngọc quý. Phiên bản mới cập nhật hoàn toàn này thậm chí còn tốt hơn. Các ví dụ mới vừa mang tính hướng dẫn, vừa mang tính hướng dẫn và rất hữu ích cho các chuyên gia dịch vụ khách hàng. Tôi chắc rằng cuốn sách này sẽ gây sốc cho bất kỳ ai còn nghi ngờ việc lắng nghe khách hàng …


image
image
image

Giá đặc biệt
91.800 đ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759