Sach.info – Cuốn sách Khách Hàng Là Số 1 được viết bởi tác giả Ken Blanchard, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khách Hàng Là Số 1 được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Khách Hàng Là Số 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Ken Blanchard
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
258
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khách Hàng Là Số 1 PDF

Tải sách Khách Hàng Là Số 1 PDF ngay tại đây

Review sách Khách Hàng Là Số 1

Hình ảnh bìa sách Khách Hàng Là Số 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khách Hàng Là Số 1

Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp thiết đối với các giám đốc kinh doanh, cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và bán hàng, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.
Trong cuốn Khách hàng là số 1, tác giả đã đề cập đến những điểm cơ bản trong dịch vụ khách hàng như xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, lấy hiệu quả làm động lực, và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Với những quan sát tinh tường dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của Yum!, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách đã tập trung vào bốn bước quyết định:
Hướng đến mục tiêu đúng: Lợi nhuận sẽ tăng trưởng khi bạn biết quan tâm khách hàng và tạo ra cho nhân viên môi trường làm việc có động lực.
Đối xử với khách hàng đúng cách: Hãy xác định bạn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm gì khi họ tương tác với từng bộ phận trong công ty.
Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ việc tuyển chọn, huấn luyện và phát triển nhân viên, cho đến quản lý hiệu quả công việc và tạo nên một văn hóa ghi nhận thành tích.
Xây dựng phương thức lãnh đạo đúng: Bạn không thể tự mình làm tất cả. Hãy để nhân viên dùng trí tuệ của họ tham gia vào công việc giúp bạn, và trách nhiệm của bạn là luôn hỗ trợ họ.Khi làm theo những bước trên, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên tâm huyết, gắn bó để đóng góp vào thành công chung của công ty.

Mua sách Khách Hàng Là Số 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Khách Hàng Là Số 1 tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khách Hàng Là Số 1 PDF

Khách Hàng Là Số 1 MOBI

Khách Hàng Là Số 1 Ken Blanchard ebook

Khách Hàng Là Số 1 EPUB

Khách Hàng Là Số 1 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ken Blanchard
trẻ

2015

258

bìa mềm

460

Dịch vụ khách hàng luôn là một trong những vấn đề cấp bách mà các giám đốc kinh doanh và những người làm công tác bán hàng và dịch vụ phải đối mặt, đặc biệt là ở cấp độ bán lẻ.

trong cuốn sách Khách hàng đến trước, tác giả đề cập đến những điểm cơ bản của dịch vụ khách hàng như xây dựng tổ chức hướng tới con người, hướng tới hiệu quả và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của Yum !, công ty nhà hàng lớn nhất thế giới, cuốn sách này quan sát sâu sắc bốn bước quyết định:

Hướng đến các mục tiêu phù hợp: Lợi nhuận tăng lên khi bạn quan tâm đến khách hàng và tạo môi trường làm việc tích cực cho nhân viên của mình.

Đối xử với khách hàng theo đúng cách: Xác định trải nghiệm bạn muốn khách hàng có được khi họ tương tác với các bộ phận khác nhau trong công ty của bạn.

Đối xử với nhân viên đúng cách: Sử dụng các chiến lược thông minh, từ tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên, đến quản lý hiệu suất và tạo ra văn hóa công nhận.

Xây dựng khả năng lãnh đạo phù hợp: Bạn không thể làm tất cả một mình. Bạn có trách nhiệm kêu gọi nhân viên sử dụng bộ não của họ để làm việc cho bạn và hỗ trợ họ mọi lúc.


image
image
image

Giá đặc biệt
74.800 đ

460

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759