Sach.info – Cuốn sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () được viết bởi tác giả Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () PDF

✅ Tác giả ✅ Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
373
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
779 gram
✅ Người dịch
Trương Minh Huy

Download ebook Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () PDF

Tải sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () PDF ngay tại đây

Review sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott ()

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott ()

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH THEO SÓNG ELLIOTT

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là cuốn sách phải đọc dành cho những ai muốn biết cách thức giao dịch theo Nguyên Lý Sóng Elliott. Bạn sẽ biết làm thế nào để tìm ra các cơ hội giao dịch tốt, đánh giá chất lượng từng tín hiệu giao dịch, cách mở vị thế, quản trị giao dịch bằng cách nâng và  hạ lệnh dừng lỗ, cũng như cách đóng lệnh hợp lý nhất.

Cuốn sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott giả định bạn đọc là những người đã quen thuộc với Nguyên Lý Sóng Elliott và cách thức ứng dụng lý thuyết này. Giống như nhiều cuốn sách dạy chiến thuật đánh cờ tướng (luôn giả định bạn phải có những kiến thức cơ bản về cách chơi cờ), cuốn sách này cũng giả định bạn đọc đã nắm sơ lược các kiến thức cơ bản về một số mẫu hình Sóng Elliott và làm thế nào để kết hợp chúng lại với nhau.

Nếu bạn là một nhà phân tích và giao dịch sóng Elliott đầy kinh nghiệm và cần một bản tóm lược đơn giản, đầy đủ, xúc tích về Nguyên Lý Sóng, thì Phụ Lục Nguyên Lý Sóng Elliott đáp ứng tất cả các yêu câu này.

Nếu bạn là một người chưa hề biết gì về Nguyên Lý Sóng Elliott hoặc bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi đề nghị bạn đọc nên tham khảo các tài liệu đính kèm trong cuốn sách này và truy cập tới phiên bản miễn phí cuốn sách kinh điển trên phố Wall: “Elliott Wave Principle (Nguyên Lý Sóng Elliott)” của Frost và Prechter. 

Cả hai chúng tôi đã và đang giao dịch kiếm sống bằng kỷ luật tuân thủ Nguyên Lý Sóng Elliott. Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott là một hành trình trải nghiệm của chúng tôi khi áp dụng Nguyên Lý Sóng Elliott vào thực tiễn: Chúng tôi nhìn thấy điều gì, chúng tôi lờ đi điều gì, chúng tôi đã làm đúng cái gì, và chúng tôi đã sai lầm như thế nào.

Chúng tôi không muốn trình bày những ví dụ hoàn hảo khiến bạn ngộ nhận rằng, bạn có thể giao dịch làm giàu chỉ trong vòng 30 phút và dành phần lớn thời gian trong ngày để chơi golf. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng tạo ra một cuốn sách hướng dẫn giao dịch giống với thực tế nhất. Vì thế, chúng tôi sẽ phô bày tất cả những sai lầm, những điều không hoàn hảo cho từng giao dịch, để cho bạn đọc hiểu rằng, có nhiều cách giao dịch thành công khi tuân thủ kỷ luật tín hiệu giao dịch theo sóng Elliott.

Nếu bạn muốn giao dịch kiếm sống bằng chính đồng vốn của mình, nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch thành công, nếu bạn muốn chỉ giao dịch với những tín hiệu tốt nhất, hoặc thậm chí rất đơn giản, nếu mục tiêu của bạn chỉ là “không để mất tiền” khi tham gia vào thị trường tài chính. Giao dịch thành công đòi hỏi phải làm việc nghiêm túc, tính kỷ luật và cả sự nhanh nhạy. Nhưng ngay cả khi có được ba điều trên, bạn cũng chỉ mới tiến gần đến thành công mà thôi. Điều cuối cùng giúp bạn có được thành công bền vững chính là tri thức. Và đây là điều cuốn sách mang lại.

Chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ yêu thích cuốn sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott. 

Wayne Gorman và Jeffrey Kennedy

Mua sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () tại đây với giá

369.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () PDF

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () MOBI

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () Wayne Gorman, Jeffrey Kennedy ebook

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () EPUB

Hướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott () full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759