Sach.info – Cuốn sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series được viết bởi tác giả Jon Rognerud, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series PDF

✅ Tác giả ✅ Jon Rognerud
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
478
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series PDF

Tải sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series PDF ngay tại đây

Review sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series

Hình ảnh bìa sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series

Thế giới phẳng đã rút ngắn khoảng cách giữa bạn và khách hàng chỉ cách nhau chiếc màn hình. Vậy làm thế nào để hơn 7 tỷ người ngoài kia biết đến doanh nghiệp của bạn, hãy tối ưu hóa ngay Website của bạn. Ultimate Guide Series: Hướng dẫn bài bản tối ưu hóa Website dành cho doanh nghiệp là bảo bối cầm tay chỉ việc cho bạn – phòng marketing cũng như bộ phận SEO.

Làm sao để tối ưu hóa website hoàn hảo là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đặt ra lúc này, thiết kế website ngày nay không chỉ dừng lại ở việc làm sao để trang web gây ấn tượng với khách hàng, mà nội dung trên web cũng phải phù hợp với các từ khóa dưới con mắt của các bộ máy tìm kiếm. Google đang kiểm soát tới 90% lưu lượng tìm kiếm, không có gì ngạc nhiên khi mục đích quan trọng nhất của chiến lược marketing trên website là trở nên tối ưu dưới sự đánh giá của Google.

Trang web của bạn sẽ load nhanh như gió và có hàng nghìn lượt khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Chỉ cần tỷ lệ chuyển đổi là 1% bạn sẽ sở hữu một lượng khách hàng đáng mong chờ với chi phí 0 đồng. Những nội dung chính sẽ có trong cuốn sách:

Xây dựng một trang web có hiệu suất cao

Đạt thứ hạng cao nhất trên toàn bộ công cụ tìm kiếm

Tăng lưu lượng truy cập chất lượng từ khắp mọi nơi là khách hàng mục tiêu của bạn, mạng xã hội và người sử dụng điện thoại

Các ứng dụng, tiện ích là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc tối ưu hóa Website của bạn

Cách SEO từ khóa lên TOP 1 Google có quá khó không, khi mà AI của Google ngày càng thông minh hơn và dường như Google đã bắt đầu hiểu được ngữ nghĩa của tiếng Việt. Tuy nhiên, thành công trong việc tối ưu từ khóa công cụ tìm kiếm, bạn phải tập trung liên tục và đạt được 3 điều sau: Nội dung, số lượng liên kết và độ nổi tiếng của liên kết.

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất lượng hơn số lượng. Hãy làm theo hướng dẫn của cuốn sách để tạo ra nền tảng vững chắc cho thứ hạng và lưu lượng tìm kiếm. Đừng quan tâm đến thứ hạng trang quá nhiều, có nhiều yếu tố như sức mạnh của tên miền, đa dạng tên miền cho liên kết cũng là một vấn đề.

Thông tin tác giả: Jon Rognerud là bậc thầy trong mảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và truyền thông trực tuyến. Ông đã dành hơn 15 năm để tạo lập và quản lý các dự án tiếp thị  web ở mọi quy mô trong cộng đồng kinh doanh bất động sản, y té, ngân hàng, pháp lý và internet. Với con mắt nhạy bén trong lĩnh vực tiếp thị, ông đã giúp các công ty đạt được mục tiêu truyền thông – bán hàng trên internet của mình.

Ông cũng hợp tác với nhiều “Gã khổng lồ” như Yahoo, Overture và Microsoft. Cá nhân Jon tin tưởng vào nguyên tắc giá trị đầu tiên, giúp mọi người có kiến thức về tiếp thị trên công cụ tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ tạo ra các kế hoạch chiến lược và chiến thuật để dành chiến thắng trong kinh doanh online trực tuyến.

Utimate Guide Series gồm 5 cuốn, mời bạn đón đọc:

1. Hướng dẫn bài bải tối ưu hóa chỉ số Pay – per – Click cho doanh nghiệp

2. Hướng dẫn bài bản quảng cáo google adwords: Cách tiếp cận 100 triệu người trong 10 phút

3. Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp

4. Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp

5. Hướng dẫn bài bản xây dựng về chuyển đổi dữ liệu nền tảng doanh nghiệp thành tiền

Mua sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series tại đây với giá

168.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series PDF

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series MOBI

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series Jon Rognerud ebook

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series EPUB

Hướng Dẫn Bài Bản Tối Ưu Hóa Website Dành Cho Doanh Nghiệp – Ultimate Guide Series full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jon Rognerud
Hongde Press

Năm 2020

478

bìa mềm

480

Một thế giới phẳng mang bạn và khách hàng của bạn đến gần nhau hơn. Vì vậy, làm thế nào để hơn 7 tỷ người biết về doanh nghiệp của bạn, hãy tối ưu hóa trang web của bạn ngay bây giờ. Loạt Hướng dẫn Cơ bản: Hướng dẫn có phương pháp để tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp của bạn là một công cụ hữu ích cho bạn – bộ phận tiếp thị cũng như bộ phận SEO.

Làm thế nào để tối ưu trang web một cách hoàn hảo là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đang thắc mắc hiện nay, thiết kế website ngày nay không chỉ đơn giản là làm sao để tạo ấn tượng với khách hàng về một trang web mà nội dung của trang web cũng cần phải phù hợp với từ khóa trong mắt của công cụ tìm kiếm. Bởi vì Google kiểm soát Với ​​tới 90% lưu lượng truy cập tìm kiếm, không có gì ngạc nhiên khi mục đích quan trọng nhất của chiến lược tiếp thị của trang web là trở nên tốt nhất trong mắt Google.

Trang web của bạn sẽ lên như diều gặp gió với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Chỉ cần tỷ lệ chuyển đổi là 1%, bạn sẽ có ngay lượng khách hàng lý tưởng với chi phí 0 đồng. Các chủ đề chính được đề cập trong cuốn sách này là:

Xây dựng một trang web hiệu suất cao

Có được thứ hạng cao nhất trong tất cả các công cụ tìm kiếm

Thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao từ mọi nơi khách hàng mục tiêu, mạng xã hội và người dùng di động của bạn

Ứng dụng và tiện ích là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời để tối ưu hóa trang web của bạn

Việc SEO từ khóa lên TOP 1 Google có quá khó không, khi mà AI của Google ngày càng thông minh hơn, Google dường như đã bắt đầu hiểu được ngữ nghĩa của tiếng Việt. Tuy nhiên, để thành công trong SEO, bạn phải luôn tập trung và đạt được ba điều: nội dung, số lượng liên kết và mức độ phổ biến của liên kết.

Gỗ tốt vượt qua nước sơn tốt, và chất lượng vượt trội về số lượng. Làm theo hướng dẫn trong sách để xây dựng nền tảng vững chắc cho thứ hạng tìm kiếm và lưu lượng truy cập. Đừng quá lo lắng về thứ hạng của trang, có rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như độ mạnh của tên miền, loại tên miền bạn liên kết đến cũng là một vấn đề.

thông tin tác giả: Jon Rognerud Là một bậc thầy về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và giao tiếp trực tuyến. Ông đã dành hơn 15 năm để tạo và quản lý các dự án tiếp thị internet ở mọi quy mô trong cộng đồng bất động sản, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, pháp lý và internet. Với con mắt tiếp thị nhạy bén, anh ấy đã giúp công ty đạt được các mục tiêu truyền thông và bán hàng trên Internet.

Anh cũng đã từng hợp tác với một số “gã khổng lồ” như Yahoo, Overture, và Microsoft. Cá nhân Jon tin tưởng vào các nguyên tắc giá trị đầu tiên, giúp mọi người có được kiến ​​thức về tiếp thị công cụ tìm kiếm và giúp phát triển các kế hoạch chiến lược và chiến thuật để giành chiến thắng trong công việc kinh doanh trực tuyến của họ. Trực tuyến.

Bộ sách Ultimate Guide gồm 5 cuốn, mời các bạn đón đọc:

1. Mô tả về việc tối ưu hóa chỉ số trả cho mỗi lần nhấp chuột của doanh nghiệp

2. Cách quảng cáo đúng với Google Adwords: Cách tiếp cận 100 triệu người trong 10 phút

3. Hướng dẫn Cơ bản về Tối ưu hóa Trang web cho Doanh nghiệp

4. Hướng dẫn phương pháp về cách thực hiện tiếp thị qua email cho doanh nghiệp

5. Hướng dẫn có hệ thống để biến dữ liệu kinh doanh thành tiền


image
image

Giá đặc biệt
168,000 vnđ

480

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392