Sach.info – Cuốn sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing được viết bởi tác giả Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF

Tải sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF ngay tại đây

Review sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing

Hình ảnh bìa sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing

Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing

Trong những năm qua, các khái niệm marketing đã thay đổi để tạo ra giá trị và duy trì tính phù hợp. Với hoàn cảnh hiện tại, cần phải có một định hướng rõ ràng cho bất kỳ hoạt động marketing nào.

Philip Kotler, cha đẻ của marketing hiện đại, cùng với Waldemar Pfoertsch và Uwe Sponholoz trong cuốn “Human to human Marketing” đã giới thiệu Mô hình Marketing H2H. Khác với các mô hình marketing truyền thống, Marketing H2H không chỉ tập trung vào lợi ích của khách hàng mà là lợi ích của tất cả các bên liên quan như nhà đầu tư, khách hàng, người lao động, nhà cung cấp, cộng đồng, chính phủ…

Các tác giả tập trung vào việc xác định lại vai trò của marketing bằng cách định hướng lại tư duy của những người ra quyết định và tích hợp các khái niệm Tư duy thiết kế, Quan điểm trọng dịch vụ và Kỹ thuật số hóa.

Không chỉ những tiến bộ về công nghệ khiến cần chúng ta phải xem lại cách mọi người nghĩ về marketing; khách hàng và nhà marketing với tư cách là những người ra quyết định cũng đang thay đổi. Do đó, có tư duy đúng đắn, cách tiếp cận quản lý đúng và quy trình thực hiện năng động là chìa khóa để tạo ra các đề xuất giá trị sáng tạo và có ý nghĩa cho tất cả các bên liên quan.

Cuốn sách này cần thiết cho:

– Những nhà điều hành muốn mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống và tổ chức của họ

– Các nhà quản lý cần nguồn cảm hứng và bằng chứng cho công việc hằng ngày của họ để giải quyết việc quản lý cần thay đổi để đáp ứng các động lực của công nghệ, xã hội.

– Các giáo sư, giảng viên và huấn luyện viên muốn áp dụng các nguyên tắc marketing mới nhất

– Sinh viên và thực tập sinh muốn chuẩn bị cho tương lai

– Khách hàng, những người cần phân biệt giữa các công ty hàng đầu

– Nhân viên của các nhà cung cấp và đối tác muốn giúp công ty của họ nổi bật.

Với nội dung chi tiết, cụ thể cùng những ví dụ thực tế từ các công ty lớn như Microsoft, Salesforce, Amazon… các tác giả sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về Marketing H2H cùng những hiệu quả mà mô hình này mang lại.

Thông tin tác giả:

1.Philip Kotler là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực marketing. Ông nhận bằng thạc sĩ tại Đại học Chicago và bằng tiến sĩ tại MIT, cả hai đều về kinh tế học. Giáo sư Kotler là tác giả của hàng chục cuốn sách và hơn một trăm bài báo trên các tạp chí hàng đầu…

Giáo sư Kotler là người đầu tiên nhận được “Giải thưởng Nhà giáo dục Marketing Xuất sắc” của Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (AMA) (1985). Hiệp hội Tư vấn Marketing và Đào tạo Bán hàng Châu Âu đã trao cho Kotler giải thưởng “Marketing xuất sắc”…

Giáo sư Kotler đã tư vấn cho các công ty như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck, và các công ty khác trong các lĩnh vực lập kế hoạch và chiến lược marketing, tổ chức marketing và marketing quốc tế.

Ông đã đi khắp châu Âu, châu Á và Nam Mỹ, tư vấn và giảng dạy cho nhiều công ty về cách áp dụng các nguyên tắc khoa học kinh tế và marketing đúng đắn để gia tăng khả năng cạnh tranh. Ông cũng đã tư vấn cho các chính phủ về cách phát triển các cơ quan công quyền mạnh hơn để tiếp tục phát triển nền kinh tế của quốc gia.

2.Waldemar A. Pfoertsch là giáo sư danh dự về kinh doanh quốc tế tại Đại học Pforzheim, Đức, và giảng dạy về marketing B2B và quản lý thương hiệu công nghiệp. Tiến sĩ Pfoertsch có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại Hoa Kỳ, châu Âu và Trung Quốc. Các mối quan tâm nghiên cứu của ông phát triển xung quanh sự toàn cầu hóa của các công ty công nghệ cao và các nỗ lực marketing và xây dựng thương hiệu của họ.

3.Uwe Sponholz là giáo sư về kỹ thuật dịch vụ, quản lý đổi mới và tư duy thiết kế, marketing B2B và bán hàng cũng như quản lý chiến lược tại FHWS – Đại học Khoa học Ứng dụng WürzburgSchweinfurt.

Trong nhiều năm, ông đã hỗ trợ các công ty với các hội thảo về tư duy thiết kế và các dự án tư vấn.

Ông cũng là cổ đông và đối tác sáng lập của công ty tư vấn quản lý incito và Bodystance GmbH. Ông sử dụng công ty thứ hai để kiểm tra các ý tưởng khái niệm của mình về marketing H2H.

Maximilian Haas từng làm trợ lý nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Pforzheim trước khi bắt đầu công việc tư vấn. Anh tốt nghiệp ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Pforzheim vào năm 2019. Sở thích của anh chủ yếu tập trung vào lĩnh vực xây dựng thương hiệu và kinh doanh quốc tế.

Mua sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing ở đâu

Bạn có thể mua sách Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing tại đây với giá

181.830 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing PDF

Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing MOBI

Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz ebook

Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing EPUB

Human To Human Marketing – Kỷ Nguyên Mới Của Truyền Thông Marketing full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Philip Kotler, Waldemar Pfoertsch, Uwe Sponholz
Báo Công thương

2022

432

bìa mềm

450

Hua Ruanyu

Tiếp thị giữa người với người – kỷ nguyên mới của truyền thông tiếp thị

Các khái niệm tiếp thị đã thay đổi trong những năm qua để tạo ra giá trị và luôn phù hợp. Với tình hình hiện tại, bất kỳ chiến dịch marketing nào cũng cần phải có định hướng rõ ràng.

Cha đẻ của marketing hiện đại, Philip Kotler, cùng với Waldemar Pfoertsch và Uwe Sponholoz, đã giới thiệu mô hình marketing H2H trong cuốn sách Human to Human Marketing. Khác với mô hình marketing truyền thống, marketing H2H không chỉ quan tâm đến lợi ích của khách hàng mà còn quan tâm đến lợi ích của tất cả các bên liên quan như nhà đầu tư, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, cộng đồng và chính phủ.

Các tác giả tập trung vào việc xác định lại vai trò của tiếp thị bằng cách định vị lại những người ra quyết định và tích hợp các khái niệm từ tư duy thiết kế, quan điểm dịch vụ và kỹ thuật số.

Không chỉ những tiến bộ công nghệ mới khiến người ta cần phải xem xét lại cách mọi người nghĩ về tiếp thị; khách hàng và nhà tiếp thị với tư cách là những người ra quyết định cũng đang thay đổi. Do đó, có tư duy đúng, cách tiếp cận quản lý đúng và quy trình thực hiện năng động là chìa khóa để tạo ra các đề xuất giá trị sáng tạo và có ý nghĩa cho tất cả các bên liên quan.

Cuốn sách này rất cần thiết cho:

– Những người điều hành muốn mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống và tổ chức của họ

Các nhà quản lý cần cung cấp nguồn cảm hứng và bằng chứng cho công việc hàng ngày của họ để giải quyết nhu cầu quản lý sự thay đổi để thích ứng với các động lực công nghệ và xã hội.

– Các giáo sư, giảng viên và huấn luyện viên muốn áp dụng các nguyên tắc tiếp thị mới nhất

– Sinh viên và thực tập muốn chuẩn bị cho tương lai

– Những khách hàng có nhu cầu phân biệt các công ty hàng đầu

– Nhân viên của các nhà cung cấp và đối tác muốn giúp công ty của họ nổi bật.

Với nội dung chi tiết, cụ thể và các ví dụ thực tế từ các công ty lớn như Microsoft, Salesforce, Amazon, … tác giả sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về H2H marketing và tác dụng của mô hình này.

thông tin tác giả:

1. Philip Cottler là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị. Ông có bằng thạc sĩ của Đại học Chicago và bằng Tiến sĩ kinh tế tại Viện Công nghệ Massachusetts. Giáo sư Kotler là tác giả của hàng chục cuốn sách và đã xuất bản hơn một trăm bài báo trên các tạp chí lớn…

Giáo sư Kotler là người đầu tiên nhận Giải thưởng Nhà giáo dục Tiếp thị xuất sắc của Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA) (1985). Hiệp hội Tư vấn Tiếp thị và Giảng viên Bán hàng Châu Âu đã trao tặng Kotler giải “Tiếp thị xuất sắc” …

Giáo sư Kotler đã cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực lập kế hoạch và chiến lược tiếp thị, tổ chức tiếp thị và tiếp thị quốc tế cho các công ty như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, Merck và những công ty khác.

Ông đã đi khắp châu Âu, châu Á và Nam Mỹ, tư vấn và giảng dạy cho nhiều công ty về cách áp dụng các nguyên tắc khoa học kinh tế và tiếp thị đúng đắn để cải thiện khả năng cạnh tranh. Ông cũng tư vấn cho chính phủ về cách phát triển các tổ chức công mạnh hơn để phát triển hơn nữa nền kinh tế đất nước.

2. Waldemar A. Pfoertsch Ông là giáo sư danh dự về kinh doanh quốc tế tại Đại học Pforzheim, Đức, giảng dạy về tiếp thị B2B và quản lý thương hiệu công nghiệp. Tiến sĩ Pfoertsch có nhiều kinh nghiệm tư vấn quản lý ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc. Các mối quan tâm nghiên cứu của ông xoay quanh quá trình toàn cầu hóa của các công ty công nghệ cao cũng như hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu của họ.

3. Uwe Sponholz là Giáo sư về Kỹ thuật Dịch vụ, Quản lý Đổi mới và Tư duy Thiết kế, Tiếp thị và Bán hàng B2B, và Quản lý Chiến lược tại FHWS – Đại học Khoa học Ứng dụng Würzburg Schweinfurt.

Trong nhiều năm, ông đã cung cấp các hội thảo về tư duy thiết kế và các dự án tư vấn cho các công ty.

Ông cũng là cổ đông và đối tác sáng lập của các công ty tư vấn quản lý incito và Bodystance GmbH. Ông đã sử dụng một công ty thứ hai để thử nghiệm khái niệm tiếp thị H2H của mình.

Maximilian Haas từng là trợ lý nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Pforzheim trước khi bắt đầu tư vấn. Anh tốt nghiệp Đại học Pforzheim năm 2019 với bằng Kinh doanh quốc tế. Sở thích của anh chủ yếu là xây dựng thương hiệu và kinh doanh quốc tế.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
181.830 VND

Báo Công thương

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759