Sach.info – Cuốn sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) được viết bởi tác giả James Montier, Michael Covel, Jack D Schwager, Aswath Damodaran, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) được nhà xuất bản Bộ Hộp phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ James Montier, Michael Covel, Jack D Schwager, Aswath Damodaran
✅ Nhà xuất bản ✅ Bộ Hộp
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
1250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) PDF

Tải sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) PDF ngay tại đây

Review sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn)

Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn)
Để đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm thực tế hấp dẫn từ những nhà giao dịch tên tuổi với những thông điệp cuộc sống hữu ích. Những câu nói được trích dẫn trực tiếp chứa đựng sự khôn ngoan, được đúc rút từ kinh nghiệm và kỹ năng để bứt phá mạnh mẽ khỏi giới hạn thường thấy ở những cuốn sách đầu tư. Trong hộp sách “THE LITTLE BOOK – TÂM LÝ HÀNH VI TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN” dưới đây sẽ tập trung vào giá trị của việc thấu hiểu bản thân để đạt được thành công trong giao dịch. Đồng thời cung cấp cho nhà đầu tư những cách thức đã được thời gian thử nghiệm để xác định và phòng tránh những bẫy tâm lý dẫn đến các xu hướng hành vi bất lợi trong đầu tư.
HỘP “THE LITTLE BOOK – TÂM LÝ HÀNH VI TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN” gồm 4 cuốn sách dưới đây, tác giả sẽ giúp các bạn độc giả hiểu sâu hơn về định giá cổ phiếu, bản chất việc định giá. Bộ sách cũng sẽ loại bỏ những yếu tố “huyền bí” khỏi quá trình đánh giá và cung cấp các quan điểm từ góc nhìn của các nhà phân tích, để bạn tự quyết xem những nhận định đó có hợp lý hay không.
– Nội dung của bộ sách như sau:
1. ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU, ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ
Trong từng trang sách, Damodaran chắt lọc cho độc giả các nguyên tắc cơ bản của việc định giá, đồng thời phát triển các mô hình và công thức mà bạn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng. Ông trình bày hai hướng tiếp cận chính là định giá nội tại và định giá tương đối, cũng như cách áp dụng các giải pháp định giá vào từng công ty một cách hợp lý, điều chỉnh theo những đặc điểm riêng về lợi nhuận, mức độ tăng trưởng và sự rủi ro của các doanh nghiệp.
Cuốn sách bao gồm nhiều ví dụ minh họa thực tiễn. Hãy dõi theo cách Damodaran định giá các công ty thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh, bất kể vị thế của nó trên thị trường hay nó đang ở giai đoạn nào của vòng đời doanh nghiệp – để từ đó, bạn rút ra những kinh nghiệm quý báu cho chính bản thân mình. Những bước hướng dẫn đáng tin cậy trong “The little book – Định giá cổ phiếu, đầu tư giá trị” sẽ không chỉ giúp bạn định giá công ty một cách chủ động và hiệu quả hơn, mà còn giúp bạn hiểu hơn về việc định giá do những người khác thực hiện, tạo ra nền tảng vững chắc để bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình trên thị trường chứng khoán.
2. GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG NHƯ MỘT CHUYÊN GIA
Cuốn sách này nói về giao dịch theo xu hướng. Giả sử bạn không biết thị trường sẽ đi theo hướng nào hoặc trong bao lâu. Điều tuyệt vời nhất của việc giao dịch theo xu hướng là bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về dầu. Bạn không cần phải biết cung và cầu cho tuần tới hoặc năm sau. Những người theo xu hướng không quan tâm. Nếu thị trường đi lên – bạn mua. Sau khi bạn mua, nếu nó đi theo chiều hướng khác và bạn bắt đầu mất tiền – bạn bán ra. Làm thế nào để bạn biết để thoát ra? Những nhà giao dịch theo xu hướng tuân thủ các quy tắc chung và không bao giờ lỗi thời. Một nguyên tắc quan trọng là chấp nhận việc bạn mắc sai lầm khi tham gia thị trường và chịu lỗ để thoát ra. Bạn cần phải sẵn sàng mất một số tiền nhỏ nếu xu hướng không đi theo hướng dự đoán của bạn. Cách để giữ cho sự mất mát đó nhỏ nhất có thể là thừa nhận sai lầm của mình. Đây là cách bạn bảo toàn vốn.
Nếu bạn đang theo lợi nhuận lớn, thì phong cách mua và nắm giữ có chỉ số sẽ không giúp bạn đạt được nguyện vọng. Trong “Giao dịch theo xu hướng như một chuyên gia”, Covel mô tả những nhà quản lý không chỉ sống sót sau GFC, mà họ còn tạo ra khối gia tài khổng lồ từ đó”.
Tác giả đã thu thập những viên ngọc quý của sự thông thái từ một số nhà giao dịch vĩ đại trong thời đại chúng ta. Sau khi đọc cuốn sách này và kết hợp tất cả những điểm chung trong đó, bạn sẽ bắt đầu hiểu được những điều cần thiết để thành công trên thị trường. Bỏ qua những sự thật quan trọng này và một ngày nào đó, bạn sẽ thấy tiền trong tài khoản của mình biến mất.
3. GIAO DỊCH KỶ LUẬT LÀM CHỦ THỊ TRƯỜNG
Cuốn sách đem đến cho chúng ta cái nhìn gần gũi đối với nghệ thuật đầu tư và cách thức áp dụng phương pháp của các chuyên gia giao dịch hàng đầu. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những “Phù thủy thị trường” và những“Nhà giao dịch thông thường”? Họ có đặc điểm chung nào không? Một nhà giao dịch thông thường có thể học được gì từ những người bậc thầy trên thị trường với thành tích lợi nhuận vượt trội duy trì suốt nhiều thập kỷ và khả năng kiểm soát rủi ro đáng kinh ngạc? Tác giả Jack Schwager đã dành 25 năm thực hiện các cuộc phỏng vấn với những huyền thoại trong ngành để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này.
Trong cuốn sách “Giao dịch kỷ luật làm chủ thị trường” Jack Schwager tìm cách chắt lọc những bài học mà ông xem là thiết yếu trong quá trình thực hiện trong gần bốn mươi cuộc phỏng vấn với một số nhà giao dịch giỏi nhất thế giới. Đồng thời còn đi sâu vào tư duy và quy trình của các nhà giao dịch có thành công vượt trội, cung cấp những góc nhìn, hiểu biết sâu sắc mà mọi nhà giao dịch đều sẽ thấy hữu ích trong việc cải thiện kỹ năng và kết quả giao dịch của họ.
Trong mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể và cần thiết để thành công trên thị trường, tác giả sẽ định hướng giúp mọi thành phần tham gia trên thị trường có thể hưởng lợi nhờ tổng hợp các đặc điểm, hành vi, và triết lý của các phù thủy thị trường trong hoạt động giao dịch của riêng họ.
4. TÂM LÝ HÀNH VI TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
Trong cuốn sách này, chuyên gia về tài chính hành vi James Montier nhấn mạnh những xu hướng hành vi nguy hiểm và những sai lầm tâm lý phổ biến mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp gặp phải. Tác giả cũng chỉ cho chúng ta cách để nhận ra các bẫy tâm trí này đồng thời tìm ra những nguyên lý của tâm lý học ẩn sâu trong các sai lầm đó. Bên cạnh đó, Montier cũng chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm để bảo vệ danh mục đầu tư và đảm bảo lợi nhuận. Trong cuốn sách này, chúng ta cũng sẽ cùng nhau quan sát cách một số nhà đầu tư bậc nhất trên thế giới áp dụng để phát triển các quy trình đầu tư có thể giảm thiểu tối đa sai lầm trong hành vi của họ.
Theo từng trang sách, Montier giải thích về tầm quan trọng của việc học cách chuẩn bị, lập kế hoạch, và tiếp theo là cam kết với một chiến lược. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các phân tích đầu tư trong trạng thái lý tính và tỉnh táo khi mà thị trường không có quá nhiều biến động, và tiếp đó cam kết trước để tuân theo những phân tích và các bước hành động đã vạch ra. Ông cũng nhấn mạnh sự điên rồ khi cố gắng dự báo diễn biến của thị trường trong tương lai và chỉ ra sự khác biệt khi tiếp cận đầu tư mà không cần giả định chúng ta biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Xuyên suốt cuốn sách, Montier nhấn mạnh lý do tại sao việc cần phải tập trung vào quá trình hơn kết quả là điều quan trọng trong đầu tư. Tập trung vào quá trình, Montier cho thấy sự giải phóng khỏi lo lắng đối với những khía cạnh đầu tư mà chúng ta thực tế không thể kiểm soát, như lợi tức. Bắng cách tập trung vào quá trình, chúng ta có thể tối đa hóa tiềm năng tạo lợi nhuận dài hạn tốt nhất.
“Tâm lý hành vi trong đầu tư chứng khoán” cung cấp cho nhà đầu tư những cách thức đã được thời gian thử nghiệm để xác định và phòng tránh những bẫy tâm lý dẫn đến các xu hướng hành vi bất lợi trong đầu tư. Với những chiến lược đơn giản, bạn có thể đánh bại kẻ thù lớn nhất của mình trong sự nghiệp đầu tư của mình – bản thân bạn.

Mua sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) tại đây với giá

608.130 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) PDF

Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) MOBI

Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) James Montier, Michael Covel, Jack D Schwager, Aswath Damodaran ebook

Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) EPUB

Hộp The Little Book – Tâm Lý Hành Vi Trong Đầu Tư Chứng Khoán (Hộp 4 Cuốn) full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759