Sach.info – Cuốn sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 được viết bởi tác giả Hạo Nhiên, Quốc Khánh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 được nhà xuất bản NXB Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 PDF

✅ Tác giả ✅ Hạo Nhiên, Quốc Khánh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 PDF

Tải sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 PDF ngay tại đây

Review sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3

Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3
Trong Tiếu ngạo giang hồ, có đoạn Lệnh Hồ Xung gặp Phong Thanh Dương và được chỉ điểm Độc Cô Cửu Kiếm. Trong quá trình này, khi nhắc đến các hậu bối đương thời trong Ngũ nhạc kiếm phái, Phong Thanh Dương nhận xét:
Chúng cho rằng cứ học những chiêu kiếm tinh thục của sư phụ truyền cho là trở thành cao thủ. Hừ! Học thuộc lòng 300 bài thơ Ðường thì kẻ không biết làm thơ cũng ngâm được thật. Nhưng chỉ thuộc thơ người ta, thì mình có làm thơ cũng chẳng ra hồn. Nếu tự mình không có óc sáng tác liệu có thành đại thi gia được không?
Vốn dĩ các chiêu thức trong các bộ kiếm phổ chỉ là những thành tố căn bản, luyện cho nhuần nhuyễn nhập tâm để rồi quên đi. Để có thể biến thành những đòn đánh có giá trị, cần vận dụng sáng tạo các chiêu thức, tùy cơ ứng biến. Giao đấu võ công không phải là hô to tên từng chiêu thức rồi ra đòn như trong truyện tranh Nhật Bản; giao đấu võ công là tung ra những đòn đánh tối ưu phối hợp vô số chiêu thức để triệt hạ đối thủ. Đến người ra đòn cũng không phân biệt rõ mình đang sử dụng chiêu thức này hay chiêu thức kia. Cũng vì đó, đối thủ không thể tra bất kì sách vở nào để hóa giải.
Câu chuyện ứng dụng tâm lí học và các môn khoa học khác trong kinh doanh cũng vậy. Biết tên của từng chiêu thức—hay hiệu ứng—chỉ là bước đầu tiên. Vận dụng nhuần nhuyễn kết hợp các hiệu ứng với nhau và với các chiêu thức khác bên ngoài lĩnh vực tâm lí học để gia tăng hiệu quả kinh doanh mới thực sự là mục đích cuối cùng. Tập 1 và 2 Hiệu ứng chim mồi trình bày các hiệu ứng đơn lẻ để độc giả có thể hiểu sâu từng hiệu ứng, nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ để khai thác tối đa các hiệu ứng tâm lí trong kinh doanh. Nhiều bạn đọc khi áp dụng một số hiệu ứng đơn lẻ chắc cũng thấy rằng, đôi khi hiệu ứng ấy đã quá phổ biến, hầu như ai cũng biết bạn đang áp dụng chiêu nào, nên mức độ hiệu quả giảm đi không ít.
Nên nhớ, nếu mọi người biết ta đang áp dụng hiệu ứng này hay hiệu ứng kia, thì điều đó không có nghĩa là ta đã áp dụng hiệu ứng tâm lí “đúng bài”—điều đó chỉ có nghĩa là mức độ vận dụng hiệu ứng tâm lí của ta chưa được nhuần nhuyễn, đòn đánh đang quá lộ liễu ở mức độ “thuộc bài”! Một khi các chiêu thức trong Hiệu ứng chim mồi ngày càng phổ biến, việc ứng dụng máy móc chỉ những hiệu ứng đơn lẻ chắc chắn sẽ ngày càng mất đi hiệu quả.
Và đó là lí do Hiệu ứng chim mồi (Tập 3) ra đời.

Mua sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 tại đây với giá

87.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 PDF

Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 MOBI

Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 Hạo Nhiên, Quốc Khánh ebook

Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 EPUB

Hiệu Ứng Chim Mồi – Tập 3 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Hao Nian, ngày quốc khánh
Hồ Chí Minh Báo Kinh tế Tp.

2022

184

bìa mềm

250

Hiệu ứng mồi nhử – Tập 3

Trong Tiếu ngạo giang hồ, Lệnh Hồ Xung gặp Phong Thanh Dương và được chỉ điểm cho thân phận Độc Cô Cửu Kiếm. Trong quá trình này, Feng Qingyang đã nói khi nói về những người cùng thời với trường kiếm thuật Wule:

Họ tin rằng cách duy nhất để trở thành cao thủ là học kiếm thuật tuyệt đỉnh của sư phụ. khịt mũi! Bằng cách đọc thuộc lòng 300 bài thơ Đường, kể cả những người không biết làm thơ cũng có thể đọc thuộc lòng. Nhưng nếu tôi chỉ ngâm thơ của người khác, tôi thậm chí không thể làm thơ. Bạn có thể trở thành một nhà thơ lớn nếu bạn không có óc sáng tạo?

Vốn dĩ những chiêu thức trong kiếm pháp toàn năng chỉ là yếu tố cơ bản, tu luyện thành tâm rồi quên mất. Để có thể chuyển thành một đòn tấn công đáng giá, cần phải vận dụng các kỹ năng một cách sáng tạo, tùy cơ ứng biến. Võ thuật chiến đấu không phải là gọi tên mỗi chiêu thức rồi tấn công, như trong truyện tranh Nhật Bản; võ thuật chiến đấu là việc tung ra đòn tấn công tốt nhất có thể, kết hợp vô số chiêu thức để tiêu diệt đối thủ. Ngay cả người bắn nó cũng không thể biết được mình đang sử dụng chiêu thức này hay chiêu thức kia. Vì thế, bên kia không thể tham khảo sách nào để hóa giải.

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc ứng dụng tâm lý học và các ngành khoa học khác trong kinh doanh. Biết tên của mỗi hành động hoặc hiệu ứng chỉ là bước đầu tiên. Việc sử dụng nhuần nhuyễn các tổ hợp hiệu ứng với nhau và với các kỹ thuật khác ngoài lĩnh vực tâm lý học để nâng cao hiệu quả kinh doanh thực sự là mục tiêu cuối cùng. Tập 1 và 2, “Hiệu ứng mồi nhử”, trình bày các hiệu ứng riêng lẻ để người đọc có thể hiểu rõ hơn về từng hiệu ứng, nhưng chưa đủ để tận dụng hết hiệu ứng tâm lý trong kinh doanh. Nhiều độc giả có thể thấy rằng khi áp dụng một hiệu ứng đơn lẻ, đôi khi hiệu ứng chung chung đến nỗi hầu như ai cũng biết bạn đang áp dụng kỹ năng nào, do đó mức độ hiệu ứng bị giảm đi rất nhiều.

Hãy nhớ rằng, nếu mọi người biết chúng ta đang áp dụng hiệu ứng này hay hiệu ứng khác, điều đó không có nghĩa là chúng ta đã áp dụng hiệu ứng tinh thần “cánh tay phải” – nó chỉ có nghĩa là chúng ta đang áp dụng nó hiệu quả như thế nào. Phản ứng tâm lý của tôi không được suôn sẻ cho lắm, đòn đánh quá lộ liễu ở cấp độ “trí nhớ”! Khi các động tác trong hiệu ứng mồi nhử ngày càng phổ biến, các ứng dụng cơ học chỉ sử dụng một hiệu ứng duy nhất chắc chắn sẽ ngày càng mất tác dụng nhiều hơn.

Đó là cách mà Hiệu ứng con chim (Tập 3) ra đời.

Giá đặc biệt
87.000 vnđ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759