Sach.info – Cuốn sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp được viết bởi tác giả Kenneth Leow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Kenneth Leow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Ưu

Download ebook Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp PDF

Tải sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp

Hiện thực hóa sự nghiệp

“Hãy tự tạo điều kiện thuận lợi cho mình, đừng phó mặc sự nghiệp của bạn cho may rủi”, đó là những câu từ mà Kenneth đã viết trong một cuốn sách sâu sắc và thiết thực một cách tuyệt vời.

Khi nói đến sự nghiệp, thực tế là nhiều người trong số chúng ta tin vào may rủi nhiều hơn mức cần thiết. Nó giống như việc chúng ta bước xuống một con thuyền để bắt đầu hành trình sự nghiệp rồi để con thuyền đó trôi nổi một cách vô định. Chúng ta xuôi theo dòng và có thể sẽ dừng chân ở nơi nào đó khiến bản thân hài lòng và thỏa mãn, thậm chí hưng phấn. Nhưng trong nhiều trường hợp, điều đó không xảy ra.

Được viết nên từ chính trải nghiệm của Kenneth qua vô số cuộc hội thảo, buổi phỏng vấn và nói chuyện mà anh đã tiến hành, cuốn sách này dạy chúng ta cách “chèo thuyền”, hay nói cách khác là cách để chúng ta kiểm soát hành trình sự nghiệp của mình. Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng: có quá nhiều rủi ro, những bất ổn, những ngã rẽ sai lầm, những cạm bẫy và cám dỗ dọc theo đường đi.

Một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà ta phải đối mặt là ta đang tìm kiếm đích đến nào. Trên thực tế, ý tưởng của chúng ta về điều đó thường thay đổi theo thời gian và kinh nghiệm sống. Lí tưởng nhất, mục tiêu của chúng ta nên là tìm kiếm một khuynh hướng, một điều gì đó ta đam mê. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần thời gian để tìm ra nó.

Nhưng không sao cả, như Kenneth nói, chúng ta không cần phải cuống cuồng lo sợ dù cho không biết mình đam mê điều gì. Câu trả lời ở ngay trong chính chúng ta.

Tất cả những gì chúng ta cần làm là tự hỏi bản thân những câu hỏi phù hợp và trả lời chúng một cách thành thực.

Chúng là những câu hỏi về khả năng, thành tích, mơ ước và cơ hội của chúng ta. Và chúng còn là về những ưu tiên cá nhân: sự nghiệp của chúng ta tuy quan trọng nhưng xét

cho cùng nó cũng chỉ là một phần của cuộc sống và cần phải được đánh giá, kiểm soát một cách hợp lí.

Nhưng để làm được tất cả những điều này, chúng ta cần một khuôn khổ, một sơ đồ tư duy, và đó chính là điều mà Kenneth đem đến trong cuốn sách này. Anh cũng đưa ra nhiều câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi bản thân mình.

Ở cuối mỗi chương sẽ có danh sách các câu hỏi và chúng ta phải suy ngẫm để trả lời.

Vì vậy, đây không chỉ là một cuốn sách thông thường, nó còn là một cuốn sổ làm việc thiết thực, thăm dò và thách thức ta đối diện với bản thân để xác định được nơi

mà ta thật sự muốn đến cũng như cách mà ta sẽ đi. Tôi và Kenneth hi vọng bạn sẽ có một cuộc hành trình thú vị và viên mãn.

Mua sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp PDF

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp MOBI

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp Kenneth Leow ebook

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp EPUB

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kenneth Liu
nhà xuất bản phụ nữ

2018

224

bìa mềm

250

Ruan Yuyu

nhận ra sự nghiệp của bạn

Kenneth đã nói trong một cuốn sách sâu sắc và thực tế: “Hãy làm việc của riêng bạn và đừng để sự nghiệp của bạn phụ thuộc vào may rủi.

Khi nói đến sự nghiệp, một thực tế là nhiều người trong chúng ta đặt quá nhiều niềm tin vào sự may rủi. Nó giống như chúng ta xuống thuyền để bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình và sau đó thả trôi con thuyền không mục đích. Chúng ta đi theo dòng chảy và chúng ta có thể kết thúc ở một nơi nào đó khiến chúng ta hài lòng và mãn nguyện, thậm chí là hưng phấn. Nhưng trong nhiều trường hợp, điều này không xảy ra.

Được viết từ kinh nghiệm của chính Kenneth, qua vô số hội thảo, phỏng vấn và thuyết trình do Kenneth tổ chức, cuốn sách này dạy chúng ta cách “chèo thuyền” hay nói cách khác, cách kiểm soát bản thân. Hãy kiểm soát sự nghiệp của bạn. Nó không dễ dàng: có quá nhiều rủi ro, không chắc chắn, rẽ sai, cạm bẫy và cám dỗ trên đường đi.

Một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà chúng ta phải đối mặt là chúng ta đang tìm kiếm điểm đến nào. Trên thực tế, suy nghĩ của chúng ta có xu hướng thay đổi theo thời gian và kinh nghiệm sống. Lý tưởng nhất, mục tiêu của chúng ta nên là tìm ra xu hướng, thứ mà chúng ta đam mê. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần thời gian để tìm ra.

Nhưng không sao cả, như Kenneth đã nói, chúng ta không cần phải hoảng sợ ngay cả khi chúng ta không biết mình đam mê điều gì. Câu trả lời là trong trái tim của chúng tôi.

Tất cả những gì chúng ta cần làm là tự hỏi mình những câu hỏi phù hợp và trả lời chúng một cách trung thực.

Chúng là những câu hỏi về khả năng, thành tựu, ước mơ và cơ hội của chúng ta.Chúng cũng liên quan đến các ưu tiên cá nhân: sự nghiệp của chúng ta quan trọng, nhưng

Suy cho cùng, đó chỉ là một phần của cuộc sống cần được đánh giá và kiểm soát thích hợp.

Nhưng để làm được tất cả những điều này, chúng ta cần một khuôn khổ, một sơ đồ tư duy và đó là những gì Kenneth cung cấp trong cuốn sách này. Ông cũng đưa ra nhiều câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi mình.

Ở cuối mỗi chương, có một danh sách các câu hỏi mà chúng ta phải suy nghĩ để trả lời.

Vì vậy, đây không chỉ là một cuốn sách thông thường, mà là một cuốn sách bài tập thực tế khám phá và thử thách chúng ta đối đầu với chính mình để xác định vị trí của chúng ta.

Nơi chúng ta thực sự muốn đến và nơi chúng ta muốn đến. Kenneth và tôi chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759