Sach.info – Cuốn sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil được viết bởi tác giả Seong oh Kim, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil PDF

✅ Tác giả ✅ Seong oh Kim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Thị Thu Giang

Download ebook Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil PDF

Tải sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil PDF ngay tại đây

Review sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil

Hình ảnh bìa sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil

Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil
Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil của CEO nổi tiếng ở Hàn Quốc – Top 10 “kinh nghiệm kinh doanh đắc nhân tâm giúp vượt qua khủng hoảng” do độc giả bình chọn.
Gần đây, người ta hay nói nhiều đến kinh doanh đắc nhân tâm. Kinh doanh đắc nhân tâm không phải được thực hiện chỉ bằng lời nói. Điều này chỉ có thể làm được khi ta toàn tâm đặt lòng mình hướng tới khách hàng. Mở lòng mình ở mọi nơi, khiến cho lòng người chuyển động về phía mình, đó được gọi là “kinh doanh đắc nhân tâm”.
Có thể có người sẽ nghĩ rằng trong thời đại cơ giới hóa, tự động hóa, thông tin hóa chiếm vị trí mũi nhọn như hiện nay mà lại nói đến “sự cảm động” thì thật quê mùa. Nhưng xã hội càng phát triển số người cảm thấy lạc lõng và cô đơn càng nhiều nên sự rung động để có thể trao niềm vui và sự thoải mái một cách nhân văn là rất cần thiết. Kinh doanh đắc nhân tâm, kết cục không phải là một lý luận già nua, tụt hậu với thời đại mà là sức cạnh tranh hiệu quả và bền vững nhất.
Điều quan trọng là “hướng chuyển động của trái tim con người”. Điều này chính là việc người ta giao trái tim và thời gian đồng thời cũng là tiền tài và tương lai của mình cho đối phương đáng tin cậy. Nếu chỉ lo kiếm tiền, cả tiền và người sẽ mất. Nhưng nếu nắm được lòng người, không chỉ con người mà tất cả mọi thứ cũng đi theo.
Đối với người làm doanh nghiệp, dù có nhấn mạnh hàng trăm lần tầm quan trọng của con người cũng không đủ. Coi trọng nhân viên để người ta ở lại với mình, dù là chỉ một người, tạo môi trường để họ phát huy được hết năng lực của mình, đó chính là chuẩn mực đạo đức thiết yếu của một CEO.
Có câu nói rằng: “Cuộc đời vốn đã ngắn ngủi, vì lãng phí thời gian lại càng thêm ngắn ngủi.” Nếu bạn gặp khó khăn trong quản lý thời gian, hãy coi thời gian như nhân duyên hay một người bạn. Với tấm lòng yêu thương đó, bạn sẽ dồn cả tấm thịnh tình cho nó. Giờ đây, người bị đánh cắp thời gian chính là bị đánh cắp tương lai. Thời gian sẽ không quay trở lại.
Cho dù là ý tưởng tốt đến mấy, nếu chỉ dừng lại ở suy nghĩ, đó chẳng qua chỉ là “không tưởng”. Nhưng nếu chúng ta bắt tay vào thực hiện thì nó sẽ trở thành “hành động”. Ngày hôm qua không thay đổi được nhưng ngày hôm nay thì chúng ta có thể thay đổi bằng ý chí của mình. Bây giờ là lúc chúng ta phải nuôi dưỡng sức mạnh để hiện thực hóa suy nghĩ. Phương pháp duy nhất để đạt được ước mơ chính là nhiệt tình làm việc.
Đây là cuốn sách nói về thành công khi có nỗ lực vượt bậc, có ích cho mọi doanh nhân- doanh nghiệp Khởi nghiệp.

Mua sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil tại đây với giá

142.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil PDF

Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil MOBI

Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil Seong oh Kim ebook

Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil EPUB

Hãy Đến Hiệu Thuốc Yukil full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kim Sung-wu
Báo Thanh niên

2018

252

bìa mềm

300

Lai Chiu Jiang

Đến với Yukil Pharmacy

Đến với Yukil Pharmacy CEO nổi tiếng Hàn Quốc – Top 10 “Kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất giúp vượt qua khủng hoảng” do độc giả bình chọn.

Gần đây, rất nhiều người đang nói về những trái tim chiến thắng trong kinh doanh. Việc kinh doanh để thu phục trái tim và khối óc không được thực hiện chỉ bằng lời nói. Điều này chỉ có thể được thực hiện khi chúng tôi hướng về khách hàng. Hãy mở lòng mọi nơi và để mọi người đến với mình, đây chính là “nhân thu phục lòng người”.

Một số người có thể nghĩ rằng nó chiếm một vị trí then chốt trong thời đại cơ giới hóa, tự động hóa và thông tin hóa ngày nay, nhưng nói về “di chuyển” thì quá nông thôn. Nhưng xã hội càng phát triển thì con người càng cảm thấy lạc lõng, đơn độc nên rất cần những rung động mang lại niềm vui, sự thoải mái một cách nhân văn. Kinh doanh được lòng người, và kết quả không phải là sáo rỗng và tụt hậu so với thời đại mà chính là năng lực cạnh tranh bền vững và hiệu quả nhất.

Điều quan trọng là “hướng chuyển động của trái tim”. Đây là thời điểm để một người dành trọn trái tim và thời gian cũng như tiền bạc và tương lai của mình cho một đối tác đáng tin cậy. Nếu chỉ lo kiếm tiền, tiền bạc và con người sẽ bị hao hụt. Nhưng nếu bạn thu phục được trái tim của mọi người, không chỉ mọi người, mọi thứ sẽ theo sau.

Đối với những người kinh doanh, thậm chí nhấn mạnh tầm quan trọng của con người hàng trăm lần là không đủ. Đánh giá cao nhân viên, có mọi người bên cạnh họ, ngay cả khi chỉ một mình và tạo môi trường để họ phát huy hết khả năng của mình là những tiêu chuẩn đạo đức cơ bản đối với CEO.

Có một câu nói, “Cuộc sống ngắn ngủi bởi vì thời gian lãng phí ngắn hơn.” Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian của mình, hãy nghĩ về thời gian như một mối quan hệ định mệnh hoặc một người bạn. Với trái tim yêu thương ấy, bạn sẽ cống hiến hết mình. Bây giờ, ai có thời gian bị đánh cắp là tương lai. Thời gian sẽ không quay ngược lại.

Một ý tưởng dù hay đến đâu nhưng nếu chỉ là ý tưởng thì cũng chỉ là điều “không tưởng”. Nhưng nếu chúng ta đưa nó vào thực tế, nó sẽ trở thành “hành động”. Ngày hôm qua không thể thay đổi, nhưng hôm nay chúng ta có thể thay đổi theo ý muốn. Bây giờ là lúc để chúng ta trau dồi sức mạnh để hiện thực hóa suy nghĩ của mình. Cách duy nhất để đạt được ước mơ của bạn là làm việc chăm chỉ.

Đây là cuốn sách về cố gắng để thành công và hữu ích cho tất cả các doanh nhân – start-up.


image
image
image

Giá đặc biệt
142.800 VND

2018

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759