Sach.info – Cuốn sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam PDF

Tải sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam

Không khó để thấy cứ “ba mét vuông” lại có một shop thời trang mọc lên. Fashion từ lâu đã trở thành lĩnh vực luôn nằm trong “tầm ngắm” của những bạn trẻ yêu thích kinh doanh. Bên cạnh những hào quang về một ngành hot thì kinh doanh thời trang luôn ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn khiến không ít người chao đảo khi bắt tay vào ngành.   – Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố cốt lõi, đặc thù cũng như những trăn trở khi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, thông qua những chia sẻ chân thật, những câu chuyện đa dạng, những bài học kinh nghiệm được đúc rút từ trải nghiệm thực tế của người đi trước. 15 bài viết xuyên suốt ấn phẩm này sẽ giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi thường gặp trong 4 giai đoạn người khởi nghiệp phải trải qua. 
 (1) Khởi sự: Cung cấp kiến thức tổng quan về lĩnh vực. Trong chương 1, bạn đọc sẽ được cung cấp nền tảng cần biết khi kinh doanh thời trang như thông tin về tổng quan thị trường hay các vấn đề cốt lõi khi khởi sự một doanh nghiệp như sản phẩm, nhân sự, xây dựng thương hiệu 
 (2) Sống còn: Đưa đến các kiến thức cần thiết để các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động kinh doanh. Chương 2 đưa ra góc nhìn và kinh nghiệm về các vấn đề như quản lý tài chính, phát triển sản phẩm, vai trò của cửa hàng, thương mại điện tử và hành vi mua sắm trực tuyến, truyền thông trong kinh doanh thời trang. 
 (3) Phát triển: Sau giai đoạn đấu tranh để tồn tại được trên thị trường, lúc này, chủ doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức của việc mở rộng và phát triển. Làm sao để gia tăng doanh thu – câu trả lời cốt lõi nằm ở việc bạn chọn hướng đi nào tiếp theo cho hoạt động tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp. Nhưng không dừng ở đó, việc ổn định và phát triển văn hoá, thương hiệu cũng là vấn đề mà doanh nghiệp cần lưu tâm cho sự tăng trưởng bền vững. Chương 3 – Phát triển sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên thông qua các gợi ý và case study cụ thể mà các doanh nghiệp đã áp dụng trong thực tế 
 (4) Cảnh báo: Bóc trần những khó khăn, thách thức thường gặp phải trong ngành để người kinh doanh có thể lường trước rủi ro và chuẩn bị kế hoạch ứng phó. Ngành thời trang tuy hào nhoáng nhưng luôn tổn tại những rủi ro tiềm ẩn. Chương 4 đề cập đến những khó khăn đặc thù trong ngành thời trang, giúp bạn hiểu hơn về các thách thức sẽ phải đối mặt trong lĩnh vực này. Được rút ra từ kinh nghiệm của người kinh doanh trực tiếp trong ngành thời trang Việt Nam và những bài học đúc kết từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, hy vọng chương 4 sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn đọc có sự chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết các vấn đề phát sinh 
Nếu như bạn đang hoang mang trong giai đoạn #khởisự, lúng túng tìm cách vượt qua bài toán tài chính, truyền thông, bán hàng trong giai đoạn #sốngcòn, lạc lối giữa các hướng đi trong giai đoạn #pháttriển thì Hashtag No.2 Fashion với những #cảnhbáo thực tế chính là cuốn cẩm nang giúp bạn chiến thắng những thách thức trong ngành.

Mua sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam tại đây với giá

200.000 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam PDF

Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam MOBI

Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam Nhiều Tác Giả ebook

Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam EPUB

Hashtag #02: Fashion – Kinh Doanh Thời Trang Tại Thị Trường Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
nhiều tác giả
NXB Dân San

2019

132

bìa mềm

150

Không khó để nhận thấy cứ “dăm ba mét vuông” lại có một cửa hàng thời trang mọc lên. Thời trang luôn là lĩnh vực được các bạn trẻ yêu thích kinh doanh “săn đón”. Bên cạnh ánh hào quang của một ngành bình dân, ngành thời trang luôn ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn khiến nhiều người thua lỗ khi bước chân vào ngành.

Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam Cung cấp cho bạn những yếu tố cốt lõi, đặc điểm và mối quan tâm khi kinh doanh thời trang thông qua những chia sẻ chân thực, những câu chuyện đa dạng và học hỏi kinh nghiệm thực tế của những người đi trước. 15 bài viết trong ấn phẩm này sẽ giúp độc giả trả lời những câu hỏi thường gặp về 4 giai đoạn mà một công ty khởi nghiệp phải trải qua.

(1) Bắt đầu: Cung cấp thông tin tổng quan về lĩnh vực này. Trong chương đầu tiên, độc giả sẽ được tìm hiểu những thông tin nền tảng cần biết khi bắt đầu kinh doanh thời trang như thông tin về tổng quan thị trường hay những vấn đề cốt lõi khi khởi nghiệp như sản phẩm, con người, thương hiệu, v.v.

(2) Sự sống còn: Cung cấp những kiến ​​thức cần thiết cho phép các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh. Chương 2 cung cấp các quan điểm và kinh nghiệm về các vấn đề như quản lý tài chính, phát triển sản phẩm, vai trò của cửa hàng, thương mại điện tử và hành vi mua sắm trực tuyến, và giao tiếp trong kinh doanh thời trang.

(3) Phát triển: Sau một thời gian đấu tranh để tồn tại trên thị trường, các chủ doanh nghiệp đang đứng trước thách thức về mở rộng và phát triển. Làm thế nào để tăng doanh thu – Câu trả lời cốt lõi nằm ở việc bạn chọn hướng nào để tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp của mình tiếp theo. Nhưng hơn hết, ổn định và phát triển văn hóa, thương hiệu cũng là một vấn đề cần được quan tâm trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chương 3 – Phát triển sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này bằng những lời khuyên cụ thể và những bài tập tình huống được các doanh nghiệp áp dụng vào thực tế.

(4) Cảnh báo sớm: Chỉ ra những khó khăn và thách thức mà ngành gặp phải, để nhân viên kinh doanh có thể thấy trước rủi ro và lập kế hoạch ứng phó. Ngành công nghiệp thời trang tuy hào nhoáng nhưng luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường. Chương 4 bao gồm những thách thức duy nhất đối với ngành thời trang, giúp bạn hiểu rõ hơn về những thách thức mà ngành sẽ phải đối mặt. Được đúc kết từ kinh nghiệm của những người bán hàng trực tiếp trong ngành thời trang tại Việt Nam và kinh nghiệm, bài học của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, tôi mong rằng Chương 4 có thể là tài liệu tham khảo cho các bạn.

Nếu bạn đang bối rối trong giai đoạn # bắt đầu, bối rối về cách vượt qua các vấn đề tài chính, giao tiếp và bán hàng trong # giai đoạn hoàn thiện, bị lạc trong # giai đoạn phát triển, thì Hashtag No.2 Fashion với # cảnh báo thực tế chính là cẩm nang giúp bạn vượt qua Những thách thức trong ngành.

Giá đặc biệt
200.000 vnđ

Tiếng Việt

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759