Sach.info – Cuốn sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma được viết bởi tác giả Hy Văn, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma PDF

✅ Tác giả ✅ Hy Văn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Văn Lâm

Download ebook Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma PDF

Tải sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma PDF ngay tại đây

Review sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma

Jack Ma mang theo lý tưởng “để không còn việc kinh doanh nào là khó khăn”, cùng với sức mạnh trí tuệ lớn lao của bản thân, để xây dựng nên một thương hiệu hàng đầu thế giới – Alibaba. 
Trên con đường đi đến thành công của Alibaba, vào những thời khắc then chốt, Jack Ma đã nói gì, làm gì? Những chiếc chìa khóa thành công ấy chính là điều biết bao con người khát khao mong muốn có được. 
JACK MA – ALIBABA LÀM GIÀU TỪ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ đã sàng lọc và phân tích các bài phát biểu, đối thoại của Jack Ma, giải thích ý tưởng và mục tiêu của ông trong các giai đoạn phát triển quan trọng của Alibaba và đào sâu hơn về tầm nhìn, tâm trí và chiến lược đằng sau sự thành công ấy. Qua các bài phát biểu này, người đọc sẽ nhìn thấy một Jack Ma vừa hóm hỉnh vừa sắc bén, đã đem lại một định nghĩa hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp Internet, đồng thời tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp truyền thống. Lối tư duy của ông đã giúp vô số những người trẻ và doanh nhân tái lập kế hoạch phát triển Internet để thành công hơn trên thương trường thương mại điện tử ngày nay. 

Mua sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma PDF

Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma MOBI

Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma Hy Văn ebook

Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma EPUB

Hành Trình Lập Nghiệp – Jack Ma full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
trú ẩn
Hongde Press

2019

240

bìa mềm

350

Fan Lin

Với lý tưởng “làm cho thế giới không gặp khó khăn”, Jack Ma đã sử dụng trí tuệ mạnh mẽ của mình để xây dựng thương hiệu hàng đầu thế giới – Alibaba.
Trên con đường thành công của Alibaba, Jack Ma đã nói gì và làm gì vào thời điểm quan trọng? Chìa khóa của những thành công này là điều mà nhiều người khao khát có được.
JACK MA – Alibaba GIÀU CÓ TỪ Thương mại điện tử đã sàng lọc và phân tích các bài phát biểu và cuộc trò chuyện của Jack Ma, giải thích những suy nghĩ và mục tiêu của ông trong các giai đoạn phát triển quan trọng của Alibaba, đồng thời hiểu sâu hơn về tầm nhìn, tư duy và chiến lược đằng sau thành công của Jack Ma. Qua những bài phát biểu này, độc giả sẽ thấy một Jack Ma hóm hỉnh và sắc sảo, người đã mang đến một định nghĩa mới cho kinh doanh Internet, đồng thời có tác động mạnh mẽ đến lĩnh vực kinh doanh truyền thống. Cách suy nghĩ của anh ấy đã giúp vô số thanh niên và doanh nhân hình dung lại sự phát triển internet của họ để đạt được thành công lớn hơn trên thị trường thương mại điện tử ngày nay.

Giá đặc biệt
78.400 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759