Sach.info – Cuốn sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Dũng, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Anh Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

Tải sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF ngay tại đây

Review sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại

Hình ảnh bìa sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại

“Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại” là một câu chuyện và cũng là một hành trình về một chàng thanh niên trẻ trong sự nghiệp chinh phục chính mình trở thành một “người bán hàng vĩ đại”.

Tại sao lại là người bán hàng vĩ đại? Bởi vì thứ mặt hàng chàng thanh niên ấy bán không chỉ là những thứ vật chất có thể cầm nắm và định giá dễ dàng, mà đó là công cuộc “bán mình” – bán giá trị của chính mình. Đó là một câu chuyện với ngôn ngữ giản dị, những cuộc đối thoại chân thật với những thông điệp gần gũi, dễ tiếp nhận và dễ vận dụng. Đọc xong trang cuối cùng của cuốn sách, tôi đã có thể mỉm cười và hài lòng với những thông điệp mà mình nhận được từ tác giả cuốn sách – anh Nguyễn Anh Dũng cũng là người Sáng lập Sbooks.

Cuốn sách sẽ giúp bạn giải quyết được những câu hỏi mà dường như bạn còn rối rắm trong quá trình bán hàng và phát triển bản thân mình, và nếu bạn đang còn những băn khoăn như “Hạnh phúc là gì? Phải làm sao để có được hạnh phúc? Tôi có thể trở thành một người bán hàng vĩ đại không? Giá trị thật sự của tôi nằm ở đâu?”

Những câu hỏi ấy không chỉ được đặt ra để bỏ lửng ở đó, tác giả cuốn sách “Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại” thông qua đó cũng đã định hướng giúp độc giả đến với cách trả lời các câu hỏi ấy bằng mô hình 7S với 7 từ khóa cô đọng, hữu ích và bằng những ví dụ thực tiễn nhất,… Bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì để bước chân vào thương trường, những quy luật tất yếu, những mánh khóe gian xảo và cả cách để đối mặt với chúng mà không làm mất đi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mình hướng đến. Quan trọng nhất là bạn sẽ được nghe về câu chuyện thực tế của một chàng trai trẻ được nhắc đến trong sách có hành trình xây dựng doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế với sứ mệnh cao cả, để từ đó bạn dễ dàng trở nên đột phá trên hành trình của chính bạn. Mỗi sự gặp gỡ trong đời đều mang đến cho ta những trải nghiệm giá trị. Nhưng không phải ai cũng có cơ may để có những sự gặp gỡ giá trị, và cuộc gặp gỡ với “Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại” có thể sẽ chính là cuộc gặp gỡ “định mệnh” khiến bạn thay đổi nhiều mặt về bản thân bạn lẫn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn và cho chính cuộc đời của bạn.

Tất cả đã sẵn sàng, hành động hay không là phụ thuộc vào quyền của bạn. Chúc bạn nhận được nhiều giá trị từ “Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại”.

Mua sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại PDF

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại MOBI

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại Nguyễn Anh Dũng ebook

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại EPUB

Hành Trình Của Người Bán Hàng Vĩ Đại full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nguyễn Ưng Dũng
bìa cứng

Năm 2020

220

250

“The Great Salesman’s Journey” là câu chuyện và hành trình của một chàng trai trẻ chinh phục bản thân để trở thành “người bán hàng lớn” trong sự nghiệp của mình.

Tại sao phải là một nhân viên bán hàng tuyệt vời? Bởi vì chàng trai trẻ này không chỉ bán những thứ vật chất dễ nắm bắt và giá trị, mà là công việc “bán chính mình” – bán giá trị của mình. Đó là một câu chuyện về ngôn ngữ đơn giản, đối thoại trung thực và thông tin dễ tiếp cận, dễ tiếp cận và có thể hành động. Đọc đến trang cuối cùng của cuốn sách, tôi đã có thể mỉm cười và mãn nguyện với những thông tin mà mình nhận được từ tác giả cuốn sách, anh Nguyễn Dũng Dũng, người sáng lập Sbooks.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc dường như khiến bạn bối rối trong quá trình bán hàng và phát triển bản thân, nếu bạn còn đang băn khoăn “Hạnh phúc là gì? Tôi có thể làm gì để hạnh phúc? Tôi có thể trở thành một nhân viên bán hàng tuyệt vời? Đâu là thực của tôi?” giá trị?”

Không chỉ dừng lại ở đó những câu hỏi này, tác giả của Hành trình của người bán hàng vĩ đại còn sử dụng nó để hướng dẫn người đọc cách trả lời chúng bằng mô tả. Hình ảnh 7S, 7 từ khóa ngắn gọn và thiết thực, ví dụ thực tế nhất … Bạn sẽ biết cần chuẩn bị gì khi tham gia thị trường, các quy tắc tất yếu, mẹo và thậm chí là cách đối phó với chúng mà không quên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Quan trọng nhất, bạn sẽ được nghe câu chuyện có thật về một người đàn ông trẻ tuổi được nêu trong cuốn sách, người bắt đầu hành trình xây dựng doanh nghiệp quốc tế với sứ mệnh cao cả và bạn có thể dễ dàng trở thành người đột phá trong hành trình của chính mình. Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc sống đều mang đến cho chúng ta những trải nghiệm quý giá. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội có được những cuộc gặp gỡ quý giá, và cuộc gặp gỡ với The Great Salesman’s Journey có thể là cuộc gặp gỡ “định mệnh” làm thay đổi nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn, về bản thân, sự nghiệp và cuộc sống của chính bạn.

Mọi thứ đã sẵn sàng, tùy bạn hành động. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị từ Hành trình của Người bán hàng vĩ đại.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

250

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759