Sach.info – Cuốn sách Giàu Có Đâu Có Khó! được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giàu Có Đâu Có Khó! được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giàu Có Đâu Có Khó! PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Vương Bảo Long

Download ebook Giàu Có Đâu Có Khó! PDF

Tải sách Giàu Có Đâu Có Khó! PDF ngay tại đây

Review sách Giàu Có Đâu Có Khó!

Hình ảnh bìa sách Giàu Có Đâu Có Khó!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giàu Có Đâu Có Khó!

Giàu Có Đâu Có Khó!
Trải qua thời gian dài nghiên cứu về giàu có và thành công, Napoleon Hill đã khám phá ra rằng: người đạt được những phần thưởng tài chính, dù lớn lao đến đâu đa phần đều là những người kém hạnh phúc và kém hài lòng nhất trên thế giới. Để thực sự giàu có, bạn phải giàu có về mọi mặt trong cuộc sống.Ban đầu là loạt bài thuyết trình dành cho khán thính giả Chicago vào mùa xuân năm 1954, Giàu có đâu có khó! sau đó được xuất bản thành sách dưới sự cho phép của Quỹ Napoleon Hill. Bằng cách truyền cảm hứng để bạn thực hiện các mục tiêu và ước mơ, cuốn sách này thực sự có thể giúp bạn vươn tới sự giàu có toàn diện – sự giàu có không bị giới hạn bởi những thước đo hạn hẹp như tài sản hay danh vọng.Hãy cùng Saigon Books khám phá 17 nguyên tắc vàng của Napoleon Hill – những nguyên tắc đã được kiểm chứng qua thời gian, mang lại sự giàu có cho hàng triệu người, và nay sẽ mang lại sự giàu có cho bạn:1. Xác định mục đích (Definiteness of Purpose)2. Phối hợp trí tuệ (Mastermind)3. Vận dụng niềm tin (Applied Faith)4. Làm hơn mức mong đợi (Going the Extra Mile)5. Tính cách hòa nhã (Pleasing Personality)6. Sáng kiến cá nhân (Personal Initiative)7. Thái độ tinh thần tích cực (Positive Mental Attitude)8. Kỷ luật bản thân (Self-Discipline)9. Lòng nhiệt tình (Enthusiasm)10. Tập trung/ Kiểm soát sự chú ý (Concentration/Controlled Attention)11. Tư duy chính xác (Accurate Thinking)12. Học hỏi từ nghịch cảnh và thất bại (Learning from Adversity and Defeat)13. Hợp tác (Cooperation)14. Tầm nhìn sáng tạo hay Trí tưởng tượng (Creative Vision or Imagination)15. Sức khỏe tráng kiện (Sound Health)16. Quản lý thời gian và tiền bạc (Budget Time and Money)17. Quy luật sức mạnh thói quen vũ trụ (The Law of Cosmic Habit Force)

Mua sách Giàu Có Đâu Có Khó! ở đâu

Bạn có thể mua sách Giàu Có Đâu Có Khó! tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giàu Có Đâu Có Khó! PDF

Giàu Có Đâu Có Khó! MOBI

Giàu Có Đâu Có Khó! Napoleon Hill ebook

Giàu Có Đâu Có Khó! EPUB

Giàu Có Đâu Có Khó! full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
đồi Napoleon
Báo chí thế giới

2018

268

bìa mềm

280

Wang Baolong

Làm giàu thật dễ dàng!

Trong một nghiên cứu dài hạn về sự giàu có và thành công, Napoleon Hill đã phát hiện ra rằng những người được khen thưởng về tài chính, cho dù lớn đến đâu, rất có thể là những người bất hạnh và kém hài lòng nhất trên thế giới. Để thực sự giàu có, bạn phải giàu có trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nguyên văn là một loạt bài phát biểu trước một khán giả Chicago vào mùa xuân năm 1954, không khó để làm giàu! Sau đó nó được xuất bản dưới dạng sách với sự cho phép của Quỹ Napoleon Hill. Bằng cách thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu và ước mơ của mình, cuốn sách này thực sự có thể giúp bạn đạt được tổng tài sản – sự giàu có không bị giới hạn bởi các thước đo hẹp như sự giàu có hoặc thu nhập. danh tiếng.

Hãy cùng Saigon Books khám phá 17 Quy tắc Vàng của Núi Napoleon — những nguyên tắc đã được thời gian chứng minh, mang lại sự giàu có cho hàng triệu người và sẽ mang lại sự giàu có cho bạn ngay bây giờ:

1. Mục đích rõ ràng
2. Phối hợp trí tuệ (Mastermind)
3. Áp dụng niềm tin
4. Đi xa hơn
5. Vui vẻ
6. Sáng kiến ​​cá nhân
7. Thái độ tinh thần tích cực
8. Kỷ luật tự giác
9. Sự nhiệt tình (sự nhiệt tình)
10. Chú ý có kiểm soát / tập trung
11. Tư duy chính xác
12. Học hỏi từ nghịch cảnh và thất bại
13. Hợp tác (hợp tác)
14. Tầm nhìn hoặc trí tưởng tượng sáng tạo
15. Sức khỏe âm thanh
16. Quản lý thời gian và tiền bạc (lập ngân sách thời gian và tiền bạc)
17. Quy luật lực lượng thói quen của vũ trụ


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

2018

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759