Sach.info – Cuốn sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường được viết bởi tác giả John J Murphy, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường PDF

✅ Tác giả ✅ John J Murphy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
318
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
556 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường PDF

Tải sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường PDF ngay tại đây

Review sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường

Hình ảnh bìa sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường

Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường
Khi một Ngân hàng Trung ương lớn nâng/hạ lãi suất cơ bản hoặc khi có một rủi ro lớn nào đó đe dọa toàn cầu như đại dịch, chiến tranh, căng thẳng giữa các quốc gia … thì thị trường tài chính mà cụ thể là thị trường cổ phiếu bị tác động ra sao, từ đó kéo theo thị trường tiền tệ, thị trường trái phiếu, giá dầu, giá vàng thay đổi thế nào, và quan trọng nhất là cơ hội nào cho nhà đầu tư/nhà giao dịch. Câu trả lời nằm ở Phân tích Liên thị trường.
Nếu không biết tới hoặc chưa hiểu, chưa sử dụng được Phân tích Liên thị trường một cách thuần thục, bạn đã bỏ lỡ một công cụ mà hầu như tất cả các nhà đầu tư/nhà giao dịch chuyên nghiệp, đặc biệt là các tổ chức tài chính lớn, đều sử dụng hàng ngày để đánh bại thị trường, đạt hiệu suất lợi nhuận cao và ổn định.
Sách bám sát vào việc cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về cách thức thị trường tài chính vận hành dưới góc nhìn liên thị trường. Sử dụng những kiến thức đưa ra như một công cụ để hướng dẫn người đọc thấu hiểu về sự tương quan của các thị trường chứng khoán, tiền tệ, trái phiếu và hàng hóa (vàng, bạc, dầu) từ đó ứng dụng lên biểu đồ nhằm phân tích ra sự hiện diện của đỉnh / đáy thị trường.
Kết hợp và nâng cấp, tăng mức độ hiệu quả của các phương pháp giao dịch khác như giao dịch theo xu hướng, mô hình biểu đồ, đường trung bình. 
Phân tích Liên thị trường (Intermarket Analysis) chính là một sợi dây kết nối, là một bức tranh toàn cảnh về thị trường tài chính, về dòng tiền đang chảy trong nó, về hành động của các tổ chức lớn trong các bối cảnh cụ thể nhằm phòng tránh rủi ro cũng như tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả. Đây cũng là công cụ để nắm bắt và đánh bại thị trường như một nhà đầu tư/ nhà giao dịch chuyên nghiệp.
Tác giả John Murphy của sách Giao dịch với Phân tích Liên thị trường là ai?
Tác giả John Murphy – cây đại thụ trong giới tài chính nói chung và phân tích kỹ thuật nói riêng đã đạt rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. Ông là một học giả cực kỳ uyên bác với hơn 40 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại Phố Wall cho Merrill Lynch, một tổ chức tài chính quốc tế, ở cương vị Giám đốc Phân tích Kỹ thuật. 
Ngoài ra, ông còn là cựu chuyên gia Phân tích Kỹ thuật của kênh truyền hình tài chính hàng đầu thế giới CNBC, là khách mời thường xuyên trong các chương trình của Bloomberg, CNN, FOX, S
Thành tựu của ông John Murphy cũng được các tổ chức uy tín công nhận, tiêu biểu là Giải thưởng thành tựu trọn đời của Liên đoàn Chuyên gia Phân tích Kỹ thuật IFTA năm 1992; giải thưởng thường niên của MTA năm 2002.
Ông viết sách từ rất sớm và là tác giả viết sách bán chạy hàng đầu về lĩnh vực phân tích kỹ thuật. Cuốn “Phân tích Liên thị trường” là một trong những cuốn sách rất hay của ông.
Những nhận xét của đồng nghiệp về sách Phân tích Liên thị trường của John Murphy
“John Murphy đã chỉ rõ rằng tất cả các thị trường đều có liên quan đến nhau. Thật là ngớ ngẩn khi giao dịch cổ phiếu mà không để mắt đến lãi suất, tiền tệ và vàng. Trong cuốn sách mới đầy giá trị này, bậc thầy về phân tích kỹ thuật dạy cho tất cả chúng ta cách theo sát và có được lợi nhuận từ các mối quan hệ liên thị trường.”
― Tiến sĩ. ALEXANDER ELDER, tác giả sách Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống.
“Tiền đề cơ bản của Murphy là những phân tích của một nhà giao dịch cần phải vượt ra ngoài thị trường mà họ đang giao dịch, để xem xét cả mối quan hệ với các thị trường khác. Một viễn cảnh rộng lớn không chỉ cần thiết trong việc hiểu bức tranh toàn cảnh mà còn cung cấp các dấu hiệu cảnh báo sớm, có giá trị thông qua các mối quan hệ tương tác lẫn nhau. Điểm nổi bật nhất của cuốn sách Giao dịch với Phân tích liên thị trường này là các tương tác liên thị trường quan trọng trong sách được minh họa sống động với hơn 150 biểu đồ màu, cung cấp những ý tưởng có giá trị không chỉ cho các nhà phân tích biểu đồ mà cho cả những nhà phân tích cơ bản, bởi lẽ sự hiểu biết về kết nối liên thị trường là điều cần thiết cho tất cả các nhà giao dịch. Một bài học tôi đã học được từ việc phỏng vấn các phù thủy thị trường tài chính đó là các hành động giá liên thị trường cung cấp những manh mối thiết yếu cho việc giao dịch. Trong bối cảnh này, cuốn sách của Murphy mang đến cho các nhà giao dịch một kho tài nguyên và ý tưởng có giá trị.”
― JACK SCHWAGER, tác giả bộ sách Phù thủy thị trường chứng khoán
Mục lục sách Phân tích Liên thị trường
Phần 1   Trạng thái bình thường cũ
Chương 1     Phân tích liên thị trường: Nghiên cứu về những mối quan hệ
Chương 2     Nhìn lại trạng thái bình thường cũ
Chương 3     Cuộc khủng hoảng tiền tệ châu Á 1997-1998
Phần 2   Đỉnh thị trường năm 2000 và năm 2007
Chương 4     Các sự kiện liên thị trường xung quanh vùng đỉnh năm 2000
Chương 5     Sự sụt giảm của đồng đô la năm 2002 nâng đỡ thị trường hàng hóa
Chương 6     Luân chuyển các loại tài sản dẫn đến đỉnh thị trường năm 2007
Chương 7     Phân tích trực quan đỉnh thị trường năm 2007
Phần 3   Chu kỳ kinh doanh và ETFs
Chương 8     Phân tích liên thị trường và chu kỳ kinh doanh
Chương 9     Ảnh hưởng của chu kỳ kinh doanh lên các nhóm ngành
Chương 10   Quỹ hoán đổi danh mục (ETFs)
Phần 4   Trạng thái bình thường mới
Chương 11   Xu hướng đồng đô la và hàng hóa trong chiều hướng đối lập
Chương 12   Cổ phiếu và hàng hóa trở nên tương quan cao
Chương 13   Cổ phiếu và đồng đô la
Chương 14   Mối quan hệ giữa trái phiếu và cổ phiếu
Chương 15   Mối quan hệ giữa trái phiếu và hàng hóa
Kết luận: Tất cả là về những mối quan hệ
Giới thiệu về tác giả
Giới thiệu Dịch GiảGiao dịch với Phân tích Liên thị trường được biên dịch và hiệu đính bởi đội ngũ rất uy tín gồm:
   –   Anh Bùi Văn Huy – Giám đốc chiến lược thị trường của một công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, anh Huy đã được cấp chứng nhận CMT Charterholder của Hiệp hội CMT quốc tế chuyên về  sau khi hoàn tất 03 cấp độ CMT. Số cá nhân có chứng nhận CMT Charterholder là cực kỳ ít tại Việt Nam.
   –   Tiến sĩ Lê Đạt Chí – hiện là Phó trưởng khoa Tài chính, Đại học Kinh tế TpHCM (UEH). Tiến sĩ Lê Đạt Chí đã tham gia biên dịch, hiệu đính nhiều sách và tài liệu có chất lượng trong lĩnh vực tài chính.

Mua sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường tại đây với giá

348.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường PDF

Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường MOBI

Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường John J Murphy ebook

Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường EPUB

Giao Dịch Với Phân Tích Liên Thị Trường full

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759