Sach.info – Cuốn sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả David Sax, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ David Sax
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Minh Thùy

Download ebook Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp

GIẢI MÃ DOANH NHÂN

Những lầm tưởng trong công việc, cuộc sống và tâm hồn của các nhà khởi nghiệp

Tác giả: David Sax

Giải mã Doanh nhân kể một hành trình hấp dẫn, tìm kiếm thực tế của tinh thần kinh doanh. Trong một lĩnh vực đầy rẫy những ý tưởng phô trương và những lời hứa suông, cuốn sách lấp đầy khoảng trống cần thiết: khám phá sự thật chúng ta – những doanh nhân – là ai, chúng ta làm gì và tại sao chúng ta cống hiến cuộc đời mình cho nó.

Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện của phiên bản mới nhất của Giấc mơ Mỹ: một người trẻ mang theo tư tưởng đổi mới bỏ học đại học và tạo ra điều lớn lao tiếp theo, tái tạo toàn bộ ngành kinh doanh và văn hóa chỉ sau một vài lần thất bại. Chúng ta luôn được nghe kể những câu chuyện tương tự, luôn luôn có ý tưởng rằng chúng ta sẽ là người đổi mới tiếp theo.

Nhưng câu chuyện này che giấu rất nhiều điều về những gì thực sự đang diễn ra trong nền kinh tế của chúng ta. Hầu hết các doanh nghiệp mới không phải là công ty khởi nghiệp công nghệ; thay vào đó, chúng là những gì chúng ta cho là bình thường, thậm chí tầm thường: nhà hàng, tiệm giặt khô, dịch vụ viết lách, kế toán hoặc tư vấn tự do. Và những người đang bắt đầu kinh doanh không thuộc thế hệ Gen Y hay Z. Trên thực tế, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đại học, nhiều khả năng bố mẹ bạn sẽ bắt đầu một công việc kinh doanh mới hơn là chính bạn. Cũng theo số liệu thực tế, tinh thần khởi nghiệp đang có xu hướng giảm trong một số năm gần đây.

Hơn nữa, trong khi chúng ta nghe nói về một số công ty khởi nghiệp nhận được hàng tỷ đô la từ những gã khổng lồ công nghệ, hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập thường có ngân sách vừa hoặc nhỏ. Bạn thực sự cần những gì để điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, từng tuần và từng năm? Nếu bạn vượt qua được những năm đầu tiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu quản lý một tổ chức đang lớn dần? Đã đến lúc cân nhắc việc bán hoặc chuẩn bị cho sự thay thế của bạn? Khi bạn là một doanh nhân, đây không chỉ là những câu hỏi về tài chính mà còn là những câu hỏi mang tính cá nhân sâu sắc.

Trên hành trình khám phá về các “huyền thoại khởi nghiệp” này, David tập trung nghiên cứu những người nhập cư có công ty khởi nghiệp ở một quốc gia mới, mang đến cho họ một bản sắc mới; những doanh nhân muốn sống cuộc đời của riêng họ bất kể công việc khó khăn đến đâu; những gia đình đang phải vật lộn để tiếp tục di sản kinh doanh cha truyền con nối; và những chủ sở hữu doanh nghiệp muốn chia sẻ giá trị của họ với nhân viên và thế giới. Ông nhận thấy rằng tinh thần kinh doanh có ý nghĩa khác biệt đối với từng người khác nhau, nhưng hình ảnh mang tính biểu tượng của “huyền thoại khởi nghiệp” ở Thung lũng Silicon là rất hiếm. Thần tượng hóa và tài trợ cho những mô hình khởi nghiệp kiểu đó đồng nghĩa với việc gây hiểu lầm và lợi dụng các chủ doanh nghiệp có tham vọng, tệ nhất là phá hoại cộng đồng khởi nghiệp và nền kinh tế của chúng ta.

Đây không phải là cuốn sách tiểu sử của những nhân vật khởi nghiệp đình đám như kiểu Mark Zuckerberg, Elon Musk, hay Jeff Bezos, mà đây là câu chuyện của những start up nhỏ bé đã cấu tạo nên nền kinh tế hiện đại, họ là chủ các tiệm làm tóc, nhà hàng, cửa tiệm trang sức cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp nhỏ khác. Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc có ý định khởi nghiệp, hãy đọc Giải mã doanh nhân để thấy những khó khăn thách thức và giấc mơ của bạn cũng đang được các nhà khởi nghiệp khác chia sẻ trên hành trình hấp dẫn này, trong khi độc giả thông thường có thể đọc để phá vỡ những hiểu lầm thường có về các start-up.

Thông tin về tác giả

David Sax (sinh năm 1979) là cây viết tự do, đã dành hơn hai thập kỉ để viết hàng trăm bài báo cho các tạp chí, ấn phẩm ở Canada, sau đó chuyển sang viết sách, nhưng thi thoảng vẫn viết một số bài báo vì nhớ nghề. Ông cũng đóng góp nhiều bài viết cho các tờ báo nổi tiếng như New York Magazine, Vanity Fair, Bloomberg Business Week, The New York Times, NPR,và GQ.

Trong số những cuốn sách trước đây của David, đáng chú ý có cuốn The Revenge of Analog đã lọt vào Danh sách bán chạy của tờ Washington Post, lọt vào danh sách Top 10 cuốn sách đáng chú ý năm 2016 của tờ New York Times và được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Ngoài ra, David cũng viết các cuốn sách: Save the Deli (đoạt giải thưởng James Beard) và The Tastemakers.

Mua sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp tại đây với giá

118.900 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp PDF

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp MOBI

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp David Sax ebook

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp EPUB

Giải Mã Doanh Nhân – Những Lầm Tưởng Trong Công Việc, Cuộc Sống Và Tâm Hồn Của Các Nhà Khởi Nghiệp full

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759