Sach.info – Cuốn sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () được viết bởi tác giả Ashlee Vance, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () PDF

✅ Tác giả ✅ Ashlee Vance
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
492
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Quang Thiệu

Download ebook Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () PDF

Tải sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () PDF ngay tại đây

Review sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng ()

Hình ảnh bìa sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng ()

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng ()
Trong cuốn Elon Musk: Tesla, SpaceX và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng, nhà báo công nghệ kỳ cựu Ashlee Vance đã mở cánh cửa đầu tiền nhìn vào cuộc sống phi thường của doanh nhân táo bạo nhất thung lũng Silicon. Được viết với độc quyền tiếp cận Musk, gia đình và bạn bè anh, cuốn sách lần theo cuộc hành trình của doanh nhân này, từ thuở nhỏ được nuôi dạy ở Nam Phi đến khi lên đến đỉnh cao của giới kinh doanh toàn cầu. Vance dành hơn 30 giờ trò chuyện với Musk và phỏng vấn gần 300 người để kể những câu chuyện đầy biến động về các công ty đang làm thay đổi thế giới mà Musk thành lập: PayPal, Tesla Motors, SpaceX và SolarCity, và để mô tả một người đàn ông đã tạo sức sống mới cho ngành công nghiệp Mỹ và thổi bùng tinh thần đổi mới ở một cấp độ khác, trong khi cũng tạo nên không ít kẻ thù trên con đường đó.
Vance dùng câu chuyện cuả Musk để khám phá một trong những câu hỏi trọng tâm trong thời đại của chúng ta: liệu quốc gia của những nhà phát minh sáng chế, thế lực đã dẫn dắt thế giới hiện đại suốt một thế kỷ có còn trụ nổi trong kỷ nguyên cạnh tranh toàn cầu khốc liệt? Anh khẳng định rằng Musk – một trong những nhận vật dị thường và ấn tượng nhất lịch sử kinh doanh Mỹ- là một sự hòa trộn đương đại của những nhà sáng chế huyền thoại và những nhà công nghiệp như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs. Hơn bất cứ doanh nhân nào khác, Musk cống hiến toàn bộ năng lượng và cược toàn bộ tương lai của anh cho việc kiến tạo một tương lai giàu mạnh và rộng mở cho thời hoàng kim của khoa học viễn tưởng.

Mua sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () PDF

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () MOBI

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () Ashlee Vance ebook

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () EPUB

Elon Musk: Tesla, Spacex Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ashley Vance
Báo chí thế giới

Năm 2020

492

bìa cứng

550

Guang Shao

Elon Musk: Tesla, SpaceX và Nhiệm vụ không thể tưởng tượng được (Tái bản năm 2020)

trong cuốn sách Elon Musk: Tesla, SpaceX và tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng, phóng viên công nghệ kỳ cựu Ashlee Vance đã mở ra cánh cửa đầu tiên dẫn đến cuộc sống phi thường cho những doanh nhân táo bạo nhất Thung lũng Silicon. Được viết với sự tiếp cận độc quyền của Musk, gia đình và bạn bè của anh ấy, cuốn sách theo dõi hành trình của doanh nhân từ thời thơ ấu nuôi dưỡng ở Nam Phi đến khi anh ấy vươn lên vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh toàn cầu. Vance đã dành hơn 30 giờ để nói chuyện với Musk, phỏng vấn gần 300 người, kể những câu chuyện gây xôn xao về các công ty thay đổi thế giới mà Musk thành lập: PayPal, Tesla Motors, SpaceX và SolarCity, và phác họa một mô hình với ngành công nghiệp Mỹ đang hồi sinh và thúc đẩy sự đổi mới một cấp độ khác, đồng thời gây ra kẻ thù trên đường đi.

Vance sử dụng câu chuyện của Musk để khám phá một trong những câu hỏi trọng tâm của thời đại chúng ta: Liệu các nhà phát minh, lực lượng đã dẫn dắt thế giới hiện đại trong một thế kỷ, có còn đứng vững trong thời đại cạnh tranh toàn cầu khốc liệt? Ông khẳng định rằng Musk – một trong những nhân vật bất thường và ấn tượng nhất trong lịch sử kinh doanh Mỹ – là một nhà phát minh và nhà công nghiệp huyền thoại như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs đương đại. Hơn bất kỳ doanh nhân nào khác, Musk đang đặt cược toàn bộ sức lực và tương lai của mình vào việc tạo ra một tương lai giàu có và rộng mở cho thời kỳ hoàng kim khoa học viễn tưởng.

Giá đặc biệt
191.200 VND

Năm 2020

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0357 587 392