Sach.info – Cuốn sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá được viết bởi tác giả John Warrillow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đừng Bán Khi Chưa Được Giá PDF

✅ Tác giả ✅ John Warrillow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Mai Khanh

Download ebook Đừng Bán Khi Chưa Được Giá PDF

Tải sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá PDF ngay tại đây

Review sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Hình ảnh bìa sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá

Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt trội mà vẫn được tự do tự tại sống theo ý mình? Bạn có muốn tạo dựng một công ty mà bạn có thể sang nhượng lại được để có thể nghỉ ngơi thoải mái hoặc theo đuổi các ý tưởng lớn tiếp theo?

Trong Đừng bán khi chưa được giá, hai ý tưởng này không hề mâu thuẫn với nhau. Nếu bạn cho rằng chỉ cần làm việc cật lực là có thể bán được công ty, thì bạn đã lầm. Ngược lại, để bán được công ty với giá cao nhất, bạn phải xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển thịnh vượng mà không cần tới bạn, để chủ sở hữu tiếp theo có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp và thu lợi nhuận từ thành quả bạn đã tạo dựng khi bạn rời đi.

Tác giả John Warrilow sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra một công ty phát triển nhanh, thu được nhiều lợi nhuận và có thể mở rộng được, trao cho bạn cơ hội được tự do và giấc ngủ ngon mỗi đêm mà bạn khao khát. Chỉ cần bạn luôn nhớ rằng: BẠN LÀ NGƯỜI ĐIỀU HÀNH CÔNG TY, ĐỪNG ĐỂ CÔNG TY ĐIỀU KHIỂN CUỘC SỐNG CỦA BẠN!

Mua sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Bán Khi Chưa Được Giá tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá PDF

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá MOBI

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá John Warrillow ebook

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá EPUB

Đừng Bán Khi Chưa Được Giá full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Warrillo
Báo Công thương

2019

296

bìa mềm

300

Nguyễn Mai Khanh

Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp xuất sắc trong khi vẫn có quyền tự do sống theo ý mình không? Bạn có muốn thành lập một công ty có thể chuyển nhượng để bạn có thể thư giãn hoặc theo đuổi ý tưởng lớn tiếp theo của mình không?

hiện hữu vô giá, hai ý kiến ​​không xung đột. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bán một công ty bằng sự chăm chỉ thì bạn đã nhầm. Ngược lại, để bán công ty với giá cao nhất, bạn phải cho phép doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mà không có bạn để chủ sở hữu tiếp theo có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp và thu lợi nhuận từ công việc bạn đã xây dựng khi bạn đã ra đi.

Tác giả John Warrilow sẽ dạy bạn cách tạo ra một công ty phát triển nhanh, có lợi nhuận và có thể mở rộng, mang lại cho bạn sự tự do và giấc ngủ mà bạn khao khát mỗi đêm. Hãy luôn nhớ rằng: bạn là người quản lý công ty, đừng để công ty kiểm soát cuộc sống của bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

TẢI BẢNG GIÁ & ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi Quý khách gọi đến số +84 933 403 759

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759