Sach.info – Cuốn sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh được viết bởi tác giả Robert, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh PDF

✅ Tác giả ✅ Robert
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
258
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Ngọc Hà

Download ebook Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh PDF

Tải sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh PDF ngay tại đây

Review sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh

Hình ảnh bìa sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh

Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh

Bạn có phải đối mặt với thách thức xây dựng và lãnh đạo một đội nhóm mới hay hồi sinh một đội nhóm trì trệ không?

Từ lâu, làm việc đội nhóm vẫn luôn được đánh giá là một trong những phương thức làm việc đem lại hiệu quả cao. Như chúng ta đã biết, những thành tựu vĩ đại luôn là thành quả của những đội nhóm vĩ đại. Nhưng để thực sự vận hành được một đội nhóm gồm nhiều cá nhân với những kỹ năng, quan điểm và tư duy khác nhau hoạt động trơn tru và tạo ra kết quả như mong đợi, hoặc thậm chí vượt xa kỳ vọng, vẫn luôn là thách thức đối với nhiều nhà lãnh đạo. Bên cạnh đó, nhiều nhà lãnh đạo vẫn còn giữ quan điểm lạc hậu về đội nhóm. Thời thế đang thay đổi với tốc độ nhanh chưa từng có, và đội nhóm của chúng ta cũng vậy. Những người cứ mãi bám víu vào quan điểm lỗi thời về đội nhóm và xây dựng đội nhóm trước khi sẽ bị tụt hậu trong tiến trình phát triển chung. Vậy bạn cần làm gì để tạo ra một đội nhóm có thể thành công đương đầu với những thách thức của thế giới ngày nay?

Đội nhóm tuyệt đỉnh kiểm nghiệm thực tiễn đội nhóm thúc đẩy sự tăng trưởng ở 7 trong số những công ty tân tiến nhất thế giới. Các đội nhóm của họ trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng cho công ty nhờ thách thức các tri thức truyền thống và làm việc theo một cách khác đi. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu các cách tiếp cận làm việc nhóm của những công ty này:

– Các đội nhóm của Pixar sử dụng cơ chế phản hồi vòng tròn nhanh và tự do phản biện để biến những bộ phim còn nhiều thiếu sót trở thành những bom tấn trị giá tỉ đô.

– Văn hóa “tự do và trách nhiệm” cấp tiến giúp Netflix thực hiện sự chuyển đổi liên tục và làm thay đổi cả ngành công nghiệp phim ảnh.

– Các đội nhóm siêu tự chủ của Whole Food nắm bắt các phương pháp đo lường và cạnh tranh thân thiện để tạo động lực thúc đẩy hiệu suất làm việc.

– Zappos làm chủ sự kì quặc và thú vị giúp duy trì sự thành công của công ty.

Thông qua câu chuyện thành công của một vài công ty tuyệt vời nhất đang hoạt động hiện nay, Đội nhóm tuyệt đỉnh sẽ thúc đẩy bạn tư duy về đội nhóm và vận hành động nhóm theo những cách mới. Thiết lập và quản lý những đội nhóm hiệu suất cao đòi hỏi phải nâng cấp những niềm tin và hành vi “bị lỗi thời”, tạo ra mức độ phối hợp và làm việc chuyên sâu cần thiết trong công ty để vượt qua mọi thử thách. Cuốn sách đầy ắp những gợi ý thiết thực này sẽ giúp bạn nâng tầm hiệu suất hoạt động và mức độ cam kết cho đội nhóm của mình. Đây chính là cuốn sách dành cho những ai muốn vượt qua các cách tiếp cận đội nhóm truyền thống và xây dựng đội nhóm thực sự vĩ đại.

Thông tin về tác giả

Robert Bruce Shaw là một chuyên gia tư vấn quản trị. Ông tập trung vào tính hiệu quả của các lãnh đạo và đội nhóm của họ. Ông hỗ trợ các lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng tổ chức và đội nhóm có thể đạt hiệu suất làm việc siêu việt. Chuyên môn của ông là làm việc với các giám đốc cấp cao, theo cá nhân và theo nhóm, về hiệu quả hoạt động tổ chức và lãnh đạo. Ông có bằng tiến sĩ về hành vi tổ chức của Đại học Yale và là tác giả của nhiều cuốn sách và bài báo về năng lực quản trị, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng.

Mua sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh PDF

Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh MOBI

Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh Robert ebook

Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh EPUB

Đội Nhóm Tuyệt Đỉnh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
robert
NXB Dân San

2022

258

bìa mềm

260

Yuhe

Nhóm cuối cùng

Bạn có được thử thách để xây dựng và lãnh đạo một nhóm mới hay vực dậy một nhóm trì trệ?

Làm việc nhóm từ lâu đã được coi là một trong những cách làm việc hiệu quả. Như chúng ta đã biết, những thành tích tuyệt vời luôn là kết quả của những tập thể tuyệt vời. Nhưng thực sự quản lý một đội ngũ gồm nhiều người với nhiều kỹ năng, quan điểm, tư duy khác nhau để vận hành trơn tru và tạo ra kết quả vượt mong đợi luôn là một khó khăn, thách thức đối với nhiều nhà lãnh đạo. Ngoài ra, nhiều nhà lãnh đạo vẫn có cái nhìn lạc hậu về đội ngũ của mình. Thời thế đang thay đổi với tốc độ chưa từng có, và các đội của chúng tôi cũng vậy. Những người bám vào quan điểm lỗi thời về đội và xây dựng đội trước khi tụt hậu trong quá trình phát triển chung. Vậy bạn cần làm gì để tạo ra một đội có thể đáp ứng thành công những thách thức của thế giới ngày nay?

Nhóm cuối cùng Nhóm thử nghiệm thực hành thúc đẩy sự phát triển của 7 công ty sáng tạo nhất thế giới. Đội ngũ của họ là động cơ phát triển cho công ty bằng cách thách thức sự khôn ngoan thông thường và làm việc khác biệt. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu cách tiếp cận làm việc theo nhóm của các công ty này:

– Đội ngũ tại Pixar sử dụng phản hồi nhanh và phản hồi miễn phí để biến những bộ phim thiếu sót thành những bộ phim bom tấn trị giá hàng tỷ đô la.

– Một nền văn hóa cấp tiến về “tự do và trách nhiệm” đã giúp chuyển đổi Netflix và chuyển đổi ngành công nghiệp điện ảnh.

Nhóm siêu tự chủ của Whole Foods sử dụng sự cạnh tranh và đo lường thân thiện để thúc đẩy hiệu suất.

– Zappos nắm vững những điều kỳ quặc và thú vị giúp duy trì thành công của công ty.

Thông qua những câu chuyện thành công của một số công ty tuyệt vời nhất hiện nay, Nhóm cuối cùng Sẽ thúc đẩy bạn suy nghĩ về các đội và nhóm vận hành theo những cách mới. Xây dựng và quản lý các nhóm có hiệu suất cao đòi hỏi phải nâng cấp niềm tin và hành vi “lỗi thời”, tạo ra mức độ phối hợp và làm việc chuyên sâu cần thiết để vượt qua bất kỳ thách thức nào trong công ty. Cuốn sách này chứa đầy những lời khuyên thực tế để giúp bạn nâng cao tiêu chuẩn cho hiệu suất và sự cam kết của nhóm. Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn vượt ra khỏi các phương pháp làm việc nhóm truyền thống và xây dựng những đội ngũ thực sự tuyệt vời.

Thông tin về tác giả

Robert Bruce Shaw là một nhà tư vấn quản lý. Anh ấy tập trung vào hiệu quả của các nhà lãnh đạo và đội của họ. Anh ấy giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng các tổ chức và nhóm mang lại hiệu suất cao. Chuyên môn của anh ấy là làm việc cá nhân và theo nhóm với các giám đốc điều hành cấp cao để cải thiện khả năng lãnh đạo và hiệu suất của tổ chức. Ông có bằng Tiến sĩ về Hành vi Tổ chức tại Đại học Yale, là tác giả của một số cuốn sách và bài báo về năng lực quản lý, và là một diễn giả nổi tiếng.

Giá đặc biệt
120,930 VND

2022

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759