Sach.info – Cuốn sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư được viết bởi tác giả Klaus Schwab, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư PDF

✅ Tác giả ✅ Klaus Schwab
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
499
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư PDF

Tải sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư PDF ngay tại đây

Review sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư

Hình ảnh bìa sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư

Chúng ta đang đứng trước những cơ hội và thách thức từ một loạt các công nghệ mới nổi có sức ảnh hưởng – từ trí tuệ nhân tạo đến công nghệ sinh học, các vật liệu tiên tiến đến điện toán lượng tử – sẽ dẫn đến những chuyển biến nhanh chóng trong cách sống của chúng ta, những điều tạo nên cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Cuốn Định hình cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư được viết nhằm giúp độc giả có thêm khả năng tham gia các cuộc đối thoại mang tính chiến lược xoay quanh các công nghệ mới nổi diễn ra trong và ngoài các cộng đồng, các tổ chức và thể chế mà mình là thành viên, giúp độc giả chủ động định hình thế giới phù hợp với những giá trị chung của con người.
Cuốn sách này là sản phẩm của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới trong cộng đồng đông đảo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Đặc biệt, Phần 2 là sự tổng hợp góc nhìn của các nhà lý luận hàng đầu trong các Hội đồng Tương lai Toàn cầu và Mạng lưới Chuyên gia của Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Cuốn sách này bổ sung cho cuốn Cách mạng công nghiệp lần thứ tư theo hai cách. Thứ nhất, giúp tất cả độc giả – từ các nhà lãnh đạo toàn cầu cho tới những công dân có cùng mối quan tâm – “kết nối thông tin để có được hiểu biết toàn diện và hệ thống” (“connect the dots”), bao gồm việc xác định các vấn đề từ góc nhìn hệ thống và nhấn mạnh sự gắn kết giữa các công nghệ mới nổi, các thách thức toàn cầu và hành động của chúng ta hiện nay. Thứ hai, cho phép độc giả đi sâu hơn vào bản chất của từng loại công nghệ và từng vấn đề quản trị cụ thể, được minh họa bởi các dẫn chứng gần đây và được lý giải qua ý kiến của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Mua sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư ở đâu

Bạn có thể mua sách Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư tại đây với giá

91.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư PDF

Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư MOBI

Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư Klaus Schwab ebook

Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư EPUB

Định Hình Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp Lần Hứ Tư full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Klaus Schwab
Báo chí thế giới

2019

499

bìa mềm

500

Chúng ta phải đối mặt với những cơ hội và thách thức từ một loạt các công nghệ mới nổi có tác động – từ trí tuệ nhân tạo đến công nghệ sinh học, từ vật liệu tiên tiến đến điện toán lượng tử – sẽ dẫn đến những thay đổi nhanh chóng trong cách chúng ta sống, tạo nên cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư.

xôn xao Định hình cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư Được thiết kế để cho phép độc giả tham gia vào các cuộc trò chuyện chiến lược xung quanh các công nghệ mới nổi xảy ra bên trong và bên ngoài các cộng đồng, tổ chức và thể chế mà họ thuộc về, giúp các tác giả tích cực định hình thế giới dựa trên các giá trị nhân văn được chia sẻ.
Cuốn sách này là công trình nghiên cứu của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới trong cộng đồng lớn của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Đặc biệt, Phần 2 tập hợp quan điểm của các nhà lý thuyết hàng đầu đến từ Ủy ban Tương lai Toàn cầu và mạng lưới chuyên gia của Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Cuốn sách này là một phần bổ sung cho cuốn sách Cách mạng công nghiệp lần thứ tư Có hai cách. Đầu tiên, để giúp tất cả độc giả — từ các nhà lãnh đạo toàn cầu đến những công dân có cùng chí hướng — “kết nối các dấu chấm cho sự hiểu biết toàn diện và hệ thống,” bao gồm xác định các vấn đề từ góc độ hệ thống và nêu bật các công nghệ mới nổi. Thứ hai, nó cho phép người đọc tìm hiểu sâu hơn về bản chất của từng công nghệ và từng vấn đề quản trị cụ thể, được minh họa bằng các ví dụ gần đây và được giải thích bằng quan điểm của các chuyên gia hàng đầu thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
91,000 vnđ

500

TẢI BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng gửi thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất. 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0933 403 759